0903.465.468

VIỆT QUỐC GROUP CÔNG TY XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Việt Quốc Group đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Với hơn 100 công trình xây dựng trên cả nước, công ty đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong thi công các công trình lớn, đặc biệt là công trình công như trường học, biệt thự, nhà xưởng…

Lịch sử hình thành

Với tiêu chí đối đầu với mọi thử thách, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành sứ mệnh “Chinh phục những giấc mơ cho khách hàng”, Việt Quốc Group đã khơi dậy được những đam mê với nghề của thế hệ trẻ, tài năng và gắn kết họ thành một tập thể vững mạnh như Việt Quốc ngày hôm nay.

Các mốc son đánh dấu sự hình thành & phát triển đáng ghi nhớ của Việt Quốc Group:

  • Năm 2009: Vào ngày 17/7/2009 Việt Quốc Group ra đời với tên gọi Việt Quốc Vina Construction hoạt động trong lĩnh vưc thiết kế và thi công các công trình vừa & nhỏ.
  • Năm 2012: Công ty đăng kí tên miền bietthuviet.com. Từ đây, công ty đến với khách hàng một cách dễ dàng hơn.
  • Năm 2014: Việt Quốc mở rộng hoạt động kinh doanh cung cấp thêm dịch vụ bảo trì nhà và bảo trì xưởng, mọi thông tin về dịch vụ này thông qua website: baotrinha.net
  • Năm 2016: Một cột mốc lớn diễn ra, khẳng định Việt Quốc đã vươn tầm thế giới với việc đạt được chứng nhận ISO: 9001:2008 của tổ chức quốc tế ABS
  • Năm 2017: Công ty TNHH xây dựng Việt Quốc chính thức đổi tên thành Việt Quốc Group
  • Năm 2018: Thành lập công ty thành viên DRHOME cung cấp dịch vụ sửa chữa – bảo trì biệt thự, nhà phố.

Tại Sao Lại Chọn Việt Quốc Group?

Đội ngũ kỹ sư giỏi

Đội ngũ kỹ sư - kiến trúc sư

Để có được thành công như ngày hôm nay, Việt Quốc group đã – đang – sẽ không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ kỹ sư vì chúng tôi hiểu rằng: cho một công trình đạt chuẩn về kỹ thuật lẫn thẩm mỹ thì đội ngũ kỹ sư giỏi đóng vai trò then chốt.

Vì vậy, lí do đầu tiên để khách hàng lựa chọn chúng tôi đó chính là đội ngũ kỹ sư giỏi, chuyên môn cao, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại trên thế giới, đem đến sự tối ưu cho dự án, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian thi công công trình.

Chất lượng công trình thi công đạt chuẩn Quốc tế: ISO

 

Với hơn 100 công trình xây dựng lớn và nhỏ, trải dài trên 25 Tỉnh thành phố trên cả nước, Việt Quốc Group đã khẳng định độ tin cậy cũng như chất lượng công trình mà mình tạo nên. Chứng chỉ ISO 9001:2008 của tổ chức Quốc tế ABS mà Viêt Quốc group nhận được vào năm 2016 cho thấy rõ hơn về chất lượng, sản phẩm công ty đã tạo nên trong thời gian.

Với độ ngũ kỹ sư giỏi, chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm, chuyên môn sâu cùng những hỗ trợ tận tình của nhân sự, công ty Việt Quốc Group luôn luôn mang tới những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho mọi khách hàng.

 

Hình thi công ép cọc bằng trang thiết bị hiện đại

 

Hình thi công công trình tầng hầm vào ban đêm

 

Thi công nhanh, đúng tiến độ công trình

Có thể khẳng định Việt Quốc Group là một trong số ít các công ty có tiến độ thi công nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình cao như vậy.

Với 1 sàn có diện tịch 1000m2 đội ngũ xây dựng của Việt Quốc Group sẽ đổ bê tông xong cho bạn trong vòng 4 ngày. Riêng sàn xây tô ôp lát Việt Quốc Group chỉ cần 7 ngày để hoàn thiện.

Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng đưa ra những cam kết để đảm bảo quyền lợi của khách hàng:

  • Thời gian thi công: Nếu trễ 3 ngày phạt 3% giá trị hợp đồng
  • Đúng chủng loại vật tư: Nếu có sai phạm công ty sẽ chịu phạt 3% giá trị hợp đồng

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng 100% chi phí thiết kế công trình khi kí kết hợp đồng trọn gói và hỗ trợ bản vẽ, giấy phép xây dựng mới.

Như vậy, khi đến với Việt Quốc Group khách hàng sẽ không lo sợ công trình của mình bị trì hoãn, chất lượng kém, sẽ không còn cảm thấy khó khăn về thiết kế cũng như pháp lý xây dựng.

Lấy chất lượng và sự tín nhiệm của khách hàng làm giá trị cốt lõi, Việt Quốc Group cam kết mang đến cho khách hàng những công trình xây dựng có chất lượng tối ưu, giá cá hợp lí và bền bỉ theo thời gian.