10+ Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mới Nhất Cho Năm 2022

Hãy cùng Việt Quốc Group lên kế hoạch năm 2022 cho ngôi nhà bạn! Việt Quốc Group gợi ý các mẫu biệt thự 2 tầng mới nhất, bao gồm các mẫu biệt thự theo phong cách cổ điển, hiện đại, và biệt thự đông dương. Các mẫu thiết kế biệt thự này đều mang một phong cách riêng, có thể làm bạn thật sự hài lòng.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

Các mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng có nhiều tiện ích đang được lòng rất nhiều gia đình ở cả thành phố và nông thôn. Phong cách thiết kế biệt thự hiện đại luôn đề cao sự sang trọng và tính đơn giản. Các ngôi biệt thự này luôn mang đến không gian sống mở rộng, thoải mái, thoáng mát và tiện nghi cho các thành viên trong gia đình.

Xem thêm:

Một vài mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại:

Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự đẹp theo phong cách tân cổ điển mới nhất

Đặc trưng trong thiết kế tân cổ điển là sự kết hợp hài hoà về hình khối và phào chỉ. Biệt thự tân cổ điển có những đường trang trí tỉ mỉ, cầu kỳ tại một số vị trí như mái vòm, đầu cột trụ hay hệ thống đường phào chỉ uốn lượn vô cùng sắc nét bao quanh công trình. Bên cạnh đó, thiết kế biệt thự tân cổ điển đã được cách tân nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng từ phong cách thiết kế biệt thự cổ điển.

Một vài mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp cho năm 2022:

Mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp

Mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp

Mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng Đông Dương Indochine đẹp, hiện đại năm 2022

Biệt thự Đông Dương man đậm nét đẹp kiến trúc Pháp, du nhập vào Việt Nam từ thời kỳ đô hộ. Bên cạnh đó, lối kiến trúc này cũng kết hợp với vẻ đẹp truyền thống của kiến trúc Việt. Ở Việt Nam, kiến trúc phong cách Đông Dương cũng chịu ảnh hưởng khá nhiều từ văn hoá Trung Quốc. Vì thế, phong cách Indochine được xem như bản giao hưởng hoàn mỹ của nghệ thuật mọi thời đại.

Một vài mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng Đông Dương cho năm 2022:

Biệt thự mang phong cách Đông Dương

 

Biệt thự mang phong cách Đông Dương

Biệt thự mang phong cách Đông Dương

Liên hệ công ty thiết kế xây dựng uy tín

Đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của Việt Quốc trong thiết kế nhà biệt thự 2 tầng

Với hơn 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế xây dựng biệt thự, trường học, cùng với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, đầy đam mê và sáng tạo, Việt Quốc tự tin cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng cao nhất, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Trích theo lời CEO Đặng Quốc Việt “Nhà là nơi để chúng ta ở đời, cũng là một giá trị để đời”, Việt Quốc luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu và nó cũng đồng hành cùng công ty trong những dự án lớn như: Verosa Park Khang Điền, Vinhomes Bình Thạnh, Manhattan Vinhome Grand Park, v.v..

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc

Mã số thuế: 0309121271

Hotline: 0903 465 468

Website: https://vietquocgroup.vn/

Email: xaydungvietquoc@gmail.com

Fanpage: Việt Quốc Group

Google Map Công ty Việt Quốc: https://g.page/vietquocgroup

Địa chỉ: 283/26-28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Văn phòng: 102 Harmona, Verosa Park, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức

Dự Án Liên Quan

Bản Vẽ Thiết Kế Trường Mầm Non Đạt Chuẩn

Bản vẽ thiết kế trường mầm non là một trong những bản vẽ mà khách hàng quan tâm tại Việt Quốc khi có nhu cầu thiết kế và xây dựng

Thiết Kế Nội Thất Trường Mầm Non Đẹp

Thiết kế nội thất trường mầm non là một trong những hạng mục quan trọng khi chúng ta thiết kế mầm non để đảm bảo tối ưu công năng sử

Danh Sách Top 7 Công Ty Xây Dựng Uy Tín Tại TPHCM

Công ty xây dựng hoặc nhà thầu xây dựng là những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công công trình dựa trên những bản vẽ có sẵn để đảm