4 ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI SỬA NHÀ!

Tết Mậu Tuất sắp đến các công tác chuẩn bị dọn dẹp sửa chữa nhà, tân trang nhà là vấn đề mà nhiều gia đình hết sức quan tâm, và mong muốn năm mới ngôi nhà của mình sẽ được tươm tất để đón những vị khách vào dịp đầu năm thật chu đáo.

1. Tìm hiểu kỹ trước khi sửa nhà

Việc bảo trì ngôi nhà là công việc rất quan trọng vì vậy bạn nên nói chuyện với chuyên gia hoặc chủ nhà đã có kinh nghiệm. Đơn giản hơn, bạn hãy bật tivi, vào các trang mạng, bạn chắc chắn sẽ tìm được những chương trình cải tạo nội thất hữu ích. Không chỉ đem lại động lực cho bạn, chúng còn giúp cho bạn đi đúng hướng. Tuy nhiên việc trên mạng internet có quá nhiều lựa chọn sẽ làm bạn cảm thấy khá rối và không biết nên chọn mẫu nào phù hợp với ngôi nhà của mình.

Hình thực tế- Việt Quốc Group thi công biệt thự anh Minh

Chính vì điều đó việc bạn chọn một đơn vị nhà thầu cũng khá quan trọng vì sẽ giúp bạn tốn tiết kiệm được thời gian và hiệu quả hơn.Hãy tìm hiểu và xem qua những công trình mà nhà thầu đã sửa chữa, hãy tự hình dung trước việc bạn sẽ sửa đến thời gian nào và trong thời gian bao lâu. Đừng bao giờ quên việc lên kế hoạch (sửa những gì, thời gian bao lâu, chi phí) và cả khoản dự phòng phát sinh, cách ứng phó khi có sự cố xảy ra. Nếu được bạn nên nhờ sự hỗ trợ lên dự toán cho khoản sửa chữa của mình để được hiệu quả hơn.

Tham khảo dịch vụ thi công sửa nhà của Công ty TNHH Sửa chữa nhà Doctor Home chuyên các dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, cải tạo nhà, hoàn thiện nhà xây thô, bảo trì toà nhà, cải tạo mặt tiền nhà, thiết kế nội thất chuyên nghiệp và uy tín nhiều năm tại TPHCM

2. Chi phí

Các công việc cải tạo luôn tốn kém hơn bạn nghĩ. Bạn muốn làm lại tủ bếp, lắp đặt bồn tắm, thay thảm, tường, sơn lại nhà,.. Nhưng liệu bạn có đủ ngân sách cho tất cả mọi thứ không? Bạn nên đề nghi công ty thầu lên dự toán chi phí và giải thích rõ những khoản mục chi phí bạn phải chi trả. Nên cắt giảm những phần không được cần thiết.

3. Đặt niềm tin vào đội ngũ chuyên nghiệp

Sau khi đã lựa chọn nhà thầu xây dựng hoặc sửa chữa kỹ thì tốt nhất việc còn lại của bạn là tin tưởng và chờ đợi kết quả tốt từ nhà thầu bạn chọn Việc này vừa tạo được động lực cho những người được bạn chọn, họ sẽ cố gắng không làm bạn thất vọng, tuy vậy việc giám sát công trình cũng là yếu tố không thể bỏ qua.

Hình thực tế- công trình Rạch Bùng Binh-2

4. Cân đối giữa yếu tố thẩm mỹ và sự thiết thực

Công việc cải tạo là cần thiết để bảo dưỡng nội thất trong nhà. Nhưng phần lớn là do nhu cầu thẩm mỹ của chủ nhà. Bởi vậy, trước khi tiến hành, bạn cần vạch rõ ranh giới giữa điều gì thiết thực.  Điều gì đẹp nhưng không tiện ích. Hãy tính toán kỹ bởi việc sơn lại nhà, làm phòng tắm, bếp có thể sẽ đem lại tác động tiêu cực khi bạn có nhu cầu.

biet-thu-chi-van-anh-dat-viet-quoc-group

Dịp tết nguyên đán sắp đến, đây cũng là dịp các gia chủ mong muốn làm mới lại căn nhà của mình, những điều nên lưu ý trên sẽ là giúp cho bạn có định hướng trước trong việc cải tạo lại nhà trong dịp tết Mậu Tuất sắp đến.

Khách hàng quan tâm và cần tư vấn thêm xin liên hệ phòng kinh doanh VIỆT QUỐC GROUP

📞 Hotline: 0903 465 468

🌎 Website 1 : https://vietquocgroup.vn/

🌎 Website 2 : http://bietthuviet.com.vn/

⏩ Fanpage: https://www.facebook.com/VietQuocGroup/

⏩ Fanpage: https://www.facebook.com/BietThuVietQuoc/

📧 Email: vietquoc1707@gmail.com

☎️ Điện thoại : 08-38627827 – Fax : 08-3862782

Dự Án Liên Quan

Tòa nhà văn phòng kết hợp trường học

Mục lục1 Dự án phức hợp là gì?2 Thay đổi xu hướng trong các dự án phức hợp3 Xu hướng mới trong thị trường bất động sản: Tòa nhà văn

Mối tương quan giữa thiết kế xây dựng và thi công xây dựng

Mục lục1 Thiết kế trong xây dựng và thi công xây dựng như một hệ thống tích hợp2 Khái niệm và quá trình hoàn thành bộ hồ sơ thiết kế

Điểm mạnh công ty thiết kế xây dựng Việt Quốc

Mục lục1 Điểm mạnh của Công ty thiết kế xây dựng Việt Quốc1.1 Giá thiết kế kiến trúc xây dựng1.1.1 Việt Quốc thi công xây dựng trường học và biệt