5 XU HƯỚNG QUAN TRỌNG NHẤT TRONG NGÀNH XÂY DỰNG 2017

Những năm gần đây, đã có nhiều xu hướng phát triển cho ngành xây dựng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và xứng tầm với công nghệ mới. Những xu thế đó đã tạo nên sự phát triển vượt bậc cho ngành xây dựng. Sau đây hãy điểm lại những xu thế quan trọng trong năm 2017.

Top 3 xu thế quyền lực trong ngành xây dựng năm 2017

Đứng đầu được bình chọn là xu hướng quan trọng nhất, BIM hay Building Information Modeling dù đã ra đời và tồn tại hơn hơn 10 năm nhưng vẫn được yêu thích và luôn dẫn đầu trong các xu hướng quan trọng. Trãi qua quá trình phát triển, BIM ngày càng hoàn thiện và tối ưu hóa đồ họa 3D giúp việc xem xét và phản ánh được rõ ràng và hiệu quả hơn.

hình ảnh Việt Quốc Group - Xu hướng BIM hay Building Information Modeling

Thứ hai phải nhắc đến là Virtual Reality (công nghệ thực tế ảo). Điều lo lắng nhất của bạn chính là xây dựng ngôi nhà không như ý muốn, nhưng đến với  Virtual Reality bạn có thể quan sát ngôi nhà của mình với tỉ lệ 1:1 chi tiết đến từng đường nét, ánh sáng, màu sắc… Ưu điểm lớn nhất của xu hướng này, chính là cung cấp cho bạn một không gian thực tế sống động để bạn có thể góp ý cho nhà thiết kế thực hiện ý tưởng của mình một cách hiệu quả và thành công nhất.

Thứ ba, chính là Moblile và Clouds. Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với cụm từ trên trong thời đại ngày nay. Và khi Mobile và Clouds trở thành xu hướng quan trọng trong ngành xây dựng thì nó lại mang đến một chức năng khác. Xu hướng này đã gắn kết những thông tin giữa người với người về một dự án và được lưu giữ cẩn thận làm tư liệu cho mai sau. Đó là điều tuyệt vời dành cho những con người đam mê thiết kế.

hình ảnh Việt Quốc Group - Xu hướng Mobile và Clouds

Công nghệ chế tạo, tự động hóa & tích hợp công nghệ trong xây dựng

Nằm ở mức thứ tư về sự quan trọng, công nghệ chế tạo và tự động hóa luôn được chào đón bởi sự hiện đại và chỉ do máy móc hoạt động. Sự đổi mới đó đã thu hút rất nhiều nghiên cứu để hoàn thành. Trong thời gian tới, công nghệ chế tạo và tự động hóa sẽ thay thế nguồn nhân lực và tránh cho con người những rủi ro trong quá trình thi công xây dựng công trình.

hình ảnh Việt Quốc Group - Xu hướng công nghệ chế tạo và tự động hóa

Cuối cùng ở vị trí thứ năm về những xu hướng quan trọng trọng ngành xây dựng chính là tích hợp công nghệ. Công nghệ ra đời là để phục vụ cho con người. Trong xây dựng công nghệ lại càng chứng tỏ vị thế quan trọng của mình khi liên tục đổi mới, ngày càng tích hợp nhiều tính năng vượt trội nâng cao năng suất lao động, khắc phục hoàn toàn những khó khăn của công nghệ xưa cũ. Có thể nhận ra rằng xu hướng tích hợp công nghệ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, xuất sắc trở thành 1 trong 5 xu hướng quan trọng trong ngành xây dựng 2017.

Điểm lại 5 xu hướng quan trọng nhất trong ngành xây dựng, nhìn chung tất cả những xu hướng đều mang tính thiết thực, trợ giúp con người tối đa trong xây dựng và tránh những rủi ro trong quá trình thi công xây dựng.

Khách hàng quan tâm và cần tư vấn thêm xin liên hệ phòng kinh doanh VIỆT QUỐC GROUP

? Hotline: 0903 465 468

⏩ Fanpage: https://www.facebook.com/VietQuocGroup/

? Email: vietquoc1707@gmail.com

☎️ Điện thoại : 08-38627827 – Fax : 08-38627827

Dự Án Liên Quan

Lựa chọn nhà thầu xây dựng biệt thự đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

Mục lục1 Viet Quoc Group – Nhà thầu đáng tin cậy để bạn lựa chọn2 Một số dịch vụ mà nhà thầu Việt Quốc cung cấp3 Một số dự án

Hội xuân cùng Việt Quốc Group tại Verosa Park – Khang Điền

Mục lục1 Hội hoa xuân cùng Việt Quốc Group tại Verosa Park – Khang Điền2 Việt Quốc Group kết hợp cùng chủ đầu tư Khang Điền về sự kiện “Sắc

Tòa nhà văn phòng kết hợp trường học

Mục lục1 Dự án phức hợp là gì?2 Thay đổi xu hướng trong các dự án phức hợp3 Xu hướng mới trong thị trường bất động sản: Tòa nhà văn