BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG SAU 7 NĂM KHỞI SẮC, GIỜ RA SAO?

Bình Dương là thành phố trẻ hứa hẹn những tiềm năng phát triển ở nhiều lĩnh vực. Trong lĩnh vực bất động sản, thành phố Bình Dương từ một nơi im hơi lặng tiếng trong lĩnh vực xây dựng cũng đã khởi sắc với nhiều công trình đặc sắc. Sau 7 năm phát triển mạnh mẽ, bất động sản ở Bình Dương đã có những biến đổi gì?

Bất động sản Bình Dương giàu tiềm năng phát triển

Bình Dương được xem là nơi đất rộng dân ít, nắm bắt cơ hội đó nhiều chủ đầu tư đã chi ra số tiền lớn để đầu tư cho Bình Dương trở thành một thành phố mới phát triển cả về chất và lượng. Trãi qua nhiều năm và bất chấp những khó khăn như dân số ít, thiếu tiềm lực phát triển khi các khu công nghiệp và cơ sở hạ tầng được đầu tư quá mức nhưng lại không được sử dụng tối đa và nhiều lúc trở nên hoang phí. Tuy nhiên, những công trình vẫn mọc lên đều theo thời gian.

việt-quốc-group-xu-hướng-bất-động-sản-bình-dương

Thực chất, bất động sản Bình Dương đã được quy hoạch và quyết định phát triển vì có nhiều lợi thế: nằm trong khu công nghiệp trọng điểm phía Nam và cầu nối giao thông quan trọng giữa Đông Nam Bộ và Tp.HCM. Địa hình ở Bình Dương bằng phẳng thích hợp xây dựng các khu công nghiệp, kéo theo đó có thể thu hút nhân lực từ Tp.HCM và các vùng nông thôn. Quá trình đó làm giảm sự quá tải của đô thị cũng như tạo công ăn việc làm cho dân ở vùng nông thôn.

việt-quốc-group-xu-hướng-bất-động-sản-bình-dương-1

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng ở Bình Dương cũng được đầu tư xây dựng tạo thành một thành phố trẻ mới phát triển. Những trung tâm thương mại, siêu thị và nhiều những công trình đang được xây dựng hứa hẹn nhiều sự đổi mới và phát triển cũng như thõa mãn như cầu vật chất và tinh thần cho dân cư.

Hiện trạng của bất động sản Bình Dương

Bất động sản Bình Dương ngày một phát triển theo chiều hướng tích cực, tuy nhiên sự phát triển không quá rõ nét. Các công trình xây dựng quy mô nhưng lại chưa được sử dụng hết mức, vẫn còn nhiều hạn chế trong khâu sử dụng. Mặc dù có sự kéo theo của dân số từ nơi khác đến nhưng không vì thế mà hiệu quả sử dụng công trình được nâng cao.

việt-quốc-group-xu-hướng-bất-động-sản-bình-dương-2

Trong thời gian tới, đã có nhiều chính sách cũng như chiến lược thu hút tiềm lực phát triển bất động sản tại Bình Dương sau 7 năm khởi sắc. Điều đó cho thấy bất động sản Bình Dương không chỉ dừng lại ở đó mà còn có xu hướng phát triển hơn nữa.

Dự Án Liên Quan

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Biệt Thự Chuyên Nghiệp

Đối với loại hình nhà ở có kiến trúc đặc trưng như biệt thự, kiến trúc sư phải thiết kế làm sao để ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn

Tòa nhà văn phòng kết hợp trường học

Mục lục1 Dự án phức hợp là gì?2 Thay đổi xu hướng trong các dự án phức hợp3 Xu hướng mới trong thị trường bất động sản: Tòa nhà văn

Mối tương quan giữa thiết kế xây dựng và thi công xây dựng

Mục lục1 Thiết kế trong xây dựng và thi công xây dựng như một hệ thống tích hợp2 Khái niệm và quá trình hoàn thành bộ hồ sơ thiết kế