BẬT MÍ CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH TRONG XÂY DỰNG

Khi cần xây dựng một căn nhà thì ngoài việc cần biết về kiến trúc, về vật tư…. Gia chủ cũng nên am hiểu về cách tính diện tích trong xây dựng, điều đó giúp cho việc hoạch định chi phí xây dựng, nắm rõ về diện tích để có thể phân bổ công năng cho ngôi nhà của mình tốt hơn. Ngoài ra việc biết về diện tích xây dựng còn có ảnh hưởng đến chất lượng công trình. VIỆT QUỐC GROUP đã thi công xây dựng rất nhiều công trình nhà phố, biệt thự và các công trình công cộng và biết được hầu hết chủ đầu tư khá mù mờ về cách tính diện tích trong xây dựng.

Để giúp các gia chủ hiểu rõ hơn Việt Quốc Group sẽ hướng dẫn cách tính diện tích xây dựng, bằng cách tính này các chủ đầu tư có thể biết được diện tích xây dựng từng tầng, tính được tổng diện tích xây dựng từ đó nhân với đơn giá xây dựng và có thể tính được chi phí xây thô cơ bản hoặc chi phí xây dựng hoàn thiện của dự án.

Sau đây là bản mô phỏng bằng hình ảnh cách tính diện tích công trình nhà phố với công năng vừa làm nhà ở vừa làm văn phòng do VIỆT QUỐC GROUP thi công xây dựng.

Công trình : Văn Phòng Luật Sư

Diện tích đất : 5×20

Trừ sân trước 3m, sân sau 2m

Diện tích xây dựng : 5×15 (gồm :1 hầm, 1 trệt, 3 lầu, mái)

Viet-quoc-group-Tinh-dien-tich-xay-dung-1

 

Khách hàng quan tâm và cần tư vấn thêm xin liên hệ phòng kinh doanh VIỆT QUỐC GROUP

Hotline: 0903 465 468

Fanpage: https://www.facebook.com/VietQuocGroup/

Email: vietquoc1707@gmail.com

Điện thoại : 028-38627827 – Fax : 028-38627827

 

Dự Án Liên Quan

Đơn vị thiết kế xây dựng chuyên nghiệp – nhà thấu xây dựng uy tín

Được thành lập và năm 2007, Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc – Việt Quốc Group thực hiện các dịch vụ về thiết

Thiết kế biệt thự và những điều cần biết

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế biệt thự Bạn đang có kế hoạch xây dựng biệt thự hoặc muốn thiết kế lại căn biệt thự hiện tại của mình?

Thiết kế nhà cho thuê, theo gia chủ hay theo người thuê

Thiết kế nhà cho thuê, theo gia chủ hay theo người thuê Vấn đề “ theo ai” hoặc “tính phong thủy cho ai” mang tính quy ước và có phân