Biệt Thự Đơn Lập Là Gì? Nhận Biết Biệt Thự Đơn Lập

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Việt Quốc Group tìm hiểu về thiết kế kiến trúc Biệt thự đơn lập. Biệt thự đơn lập là một trong những sản phẩm cao cấp nhất tại các dự án bất động sản. Vậy biệt thự đơn lập là gì? Biệt thự đơn lập có những đặc điểm nhận biết ra sao?

Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây. Sơ lược về Việt Quốc, là công ty có hơn 14 năm trong lĩnh vực xây dựng các công trình biệt thự, trường học… Nếu bạn có vấn đề cần giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn từ đội ngũ nhận lực dày dặn kinh nghiệm của Việt Quốc Group nhé.

Biệt thự đơn lập là gì?

Biệt thự đơn lập là một công trình kiến trúc độc lập giống như cái tên của nó. Được bao bọc xung quanh bởi các khoảng không gian trống dành cho các kiến trúc phụ như tiểu cảnh, sân vườn, hàng rào, v.v.. Các công trình này sẽ bổ trợ cho căn biệt thự, làm thiết kế tổng thể trở nên hài hoà hơn.

Xem thêm:

Biệt thự đơn lập là gì? Đặc điểm của biệt thự đơn lập

Biệt thự có chi phí khá cao và cần diện tích xây dựng tương đối lớn. Tuy nhiên, loại hình này vẫn luôn được lựa chọn xây dựng vì các đặc điểm nổi bật của mình. Để trở thành tiên phong trong lối thiết kế, biệt thự đơn lập phải đảm bảo những tiêu chuẩn riêng và những đặc điểm khác.

Những đặc điểm nhận biết của biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập được xây dựng trên những không gian riêng

Vốn là loại hình biệt thự đề cao tính riêng tư, không gian xây dựng biệt thự cần phải rộng và có 4 mặt thông thoáng, hạn chế tiếp xúc với các công trình khác nhằm tạo điểm nổi bật và giữ được nét đẹp riêng. Nêu có thể, diện tích để xây dựng nên từ 200m2 trở lên. Với diện tích đó thì sẽ có đủ không gian để bổ trợ thêm các công trình phụ nhưng vẫn không tạo cảm giác gò bó cho căn biệt thự.

Biệt thự đơn lập là gì? Đặc điểm của biệt thự đơn lập

Mật độ xây dựng 

Theo tiêu chuẩn phổ biến, mật độ xây dựng tối đa cho biệt thự đơn lập chiếm từ 50 – 60%. Diện tích còn lại sẽ được phân bổ cho các hạng mục khác như cảnh quan và các tiện ích khác để đảm bảo hài hoà và phát huy hết ưu điểm của loại hình bất động sản này.

Đặc điểm nhận biết

Các mặt tiếp xúc

Như đã nói, biệt thự đơn lập thường được xây dựng trên một diện tích đủ rộng, với cả 4 mặt thông thoáng, tạo điều kiện để thể hiện các đường nét kiến trúc bên ngoài. Các mặt này còn giúp căn biệt thự có thêm nhiều ô cửa kính, tràn ngập ánh sáng thiên nhiên, tăng thêm sự thông thoáng đề cao yếu tố thiên nhiên. 

Đặc điểm nhân dạng

Trên đây là định nghĩa biệt thự đơn lập cũng như là một vài cách để xác định đặc điểm của căn biệt thự. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ cho Việt Quốc Group để nhận tư vấn thiết kế biệt thự, trường học miễn phí 24/24.

Liên hệ công ty thiết kế xây dựng uy tín

Đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của Việt Quốc trong thiết kế nhà biệt thự 2 tầng
Đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của Việt Quốc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế, xây dựng, thi công nhà ở, biệt thự. Cộng tác cùng đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, đầy đam mê và sáng tạo. Việt Quốc cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao nhất, làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Trích theo lời CEO Đặng Quốc Việt “Nhà là nơi để chúng ta ở đời, cũng là một giá trị để đời”, Việt Quốc luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu và nó cũng đồng hành cùng công ty trong những dự án lớn như: Verosa Park Khang Điền, Vinhomes Bình Thạnh, Manhattan Vinhome Grand Park, v.v..

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc

Mã số thuế: 0309121271

Hotline: 0903 465 468

Website: https://vietquocgroup.vn/

Email: xaydungvietquoc@gmail.com

Fanpage: Việt Quốc Group

Google Map Công ty Việt Quốc: https://g.page/vietquocgroup

Địa chỉ: 283/26-28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Văn phòng: 102 Harmona, Verosa Park, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức

Dự Án Liên Quan

Bản Vẽ Thiết Kế Trường Mầm Non Đạt Chuẩn

Bản vẽ thiết kế trường mầm non là một trong những bản vẽ mà khách hàng quan tâm tại Việt Quốc khi có nhu cầu thiết kế và xây dựng

Thiết Kế Nội Thất Trường Mầm Non Đẹp

Thiết kế nội thất trường mầm non là một trong những hạng mục quan trọng khi chúng ta thiết kế mầm non để đảm bảo tối ưu công năng sử

Danh Sách Top 7 Công Ty Xây Dựng Uy Tín Tại TPHCM

Công ty xây dựng hoặc nhà thầu xây dựng là những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công công trình dựa trên những bản vẽ có sẵn để đảm