CÁCH ĐẶT GƯƠNG TỐT XẤU TRONG NHÀ

Gương là vật dụng không thể thiếu trong trang trí nội thất nhà ở. Theo khoa học phong thủy, cách sử dụng và vị trí đặt gương ảnh hưởng rất nhiều đến sự thịnh vượng của gia chủ. Vậy cách đặt gương như thế nào là tốt xấu?

việt-quốc-group-công-trình-nhà-phố

Cách đặt gương theo phong thủy trong biệt thự 

Trong trang trí nội thất, nhiều gia đình sử dụng gương để tăng chiều sâu và rộng cho không gian. Theo phong thủy, chức năng phản chiếu của gương tượng trưng cho sự gia tăng gấp bội. Do đó, nếu bạn đặt gương ở vị trí phản chiếu đồ ăn hoặc tủ tiền sẽ mang đến sự phồn thịnh cho gia đình.

Ngoài ra, bạn nên bố trí ở cửa sổ một chiếc gương. Nhờ chức năng phản chiếu, việc đặt gương gần cửa sổ giúp bạn “mang” thiên nhiên vào không gian nhà ở. Thêm vào đó, về mặt phong thủy, đặt gương ở vị trí này còn làm nhiệm vụ luân chuyển các nguồn năng lượng và luồng khí trong nhà dễ dàng.

Việt-quốc-group-bài-viết- cách đặt gương trong phong thủy

Cách đặt gương không tốt trong biệt thự

Gương có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà trừ vị trí chiếu vào giường ngủ. Theo phong thủy, nếu bạn đặt gương ở vị trí này, các luồng sáng sẽ chiếu trực tiếp vào giường ngủ, làm giấc ngủ bất an. Ngoài ra, khi thức dậy, bạn sẽ bị giật mình khi thấy mình trong gương. Tốt nhất bạn đừng đặt gương trong phòng ngủ.

Ngoài ra, bạn cũng không nên đặt gương nơi đối diện với  bồn tắm và tolet. Nó sẽ phản chiếu hết các luồng khí tốt ra ngoài thay vì tạo vòng luân chuyển, gia chủ sẽ có sức khỏe không tốt.

Việt-quốc-group-bài-viết- cách đặt gương trong phong thủy

Lưu ý về cách đặt gương

Theo phong thủy, gia chủ nên đặt gương theo hướng đông, đông nam và bắc. Đặt gương hướng đông giúp bạn cải thiện sức khỏe. Hướng đông nam có giúp nhà làm ăn phát đạt. Còn hướng bắc thì giúp gia đình có đường công danh thuận lợi. Ngoài ra, gương được xem như một yếu tố của nước. Do đó bạn không nên đặt gương theo hướng nam (hỏa) hoặc chiếu thẳng vào nhà bếp.

Hình dáng của gương cũng rất quan trọng. Bạn nên dùng gương cả tấm thay vì treo những mảnh gương. Các mảng gương này sẽ gây ra điều xấu cho gia đình. Theo khoa học phong thủy, gương hình tròn hoặc bầu dục tượng trưng cho sự hài hòa, viên mãn. Vì thế khi thiết kế nội thất trong nhà, bạn nên dùng gương loại này. Nếu chọn gương có hình vuông hoặc chữ nhật, bạn nên để trong khung, tránh để lộ các góc cạnh.

Việt-quốc-group-bài-viết- cách đặt gương trong phong thủy

Ngoài ra, bạn không nên đặt gương nằm ngang trên mặt phẳng hoặc nằm nghiêng vì nó sẽ khiến năng lượng trong nhà bị phản chiếu loạn xạ, tạo cảm giác bất an. Việc đặt quá nhiều gương cũng làm cho nguồn năng lượng bị rối loạn

Tốt nhất bạn nên đặt gương ở vị trí có thể phản chiếu được những hình ảnh vui mắt. Điều này làm tăng gấp đôi năng lượng tốt trong nhà. Ngoài ra, bạn có thể dùng gương phản chiếu vào những chỗ thiếu ánh sáng trong nhà, trừ đi những luồng năng lượng không tốt.

Vì vậy bày trí gương là rất quan trọng trong phong thủy, bạn nên chú ý khi đặt  gương  trong ngôi nhà của mình .Điều này sẽ giúp cho cuộc sống của bạn nhẹ nhàng và  hưng vượng hơn.

Khách hàng quan tâm và cần tư vấn thêm xin liên hệ phòng kinh doanh VIỆT QUỐC GROUP

📞 Hotline: 0903 465 468

🌎 Website 1 : https://vietquocgroup.vn/
🌎 Website 2 : http://bietthuviet.com.vn/

⏩ Fanpage: https://www.facebook.com/VietQuocGroup/

📧 Email: vietquoc1707@gmail.com

☎️ Điện thoại : 08-38627827 – Fax : 08-38627827

Dự Án Liên Quan

Chọn hướng phong thuỷ nhà bếp năm 2019

Theo các chuyên gia về tư vấn thiết kế & thi công xây dựng, hướng phong thuỷ nhà bếp là rất quan trọng vì nó có ý nghĩa quyết định

Bài Cúng Lễ Động Thổ Và Hướng Xây Nhà Chuẩn

Bạn đang có dự định xây nhà mới vào năm 2019? Bạn đã lên kế hoạch động thổ công trình nhà ở của mình khi chuyển giao qua năm mới.

Xem tuổi xông nhà năm Kỷ Hợi 2019 cho 12 con giáp

Xem tuổi xông nhà năm Kỷ Hợi 2019 là một việc rất cần thiết và quan trọng cho các gia chủ. Bởi để chọn một người bạn hay họ hàng,..