“CHÂN QUÊ” TRONG THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

Ngày càng nhiều ngôi nhà với thiết kế độc đáo ra đời làm nổi bật lên sự phong phú hiện đại trong thiết kế nhà phố. Tuy nhiên sự thanh bình và chân chất lại được ưu chuộng để thoát khỏi cảnh xô bồ nơi thành thị. “Nhà phố nhưng không phố” ngày càng trở nên có sức hút hơn nữa. Hãy đến với chất chân quê trong thiết kế nhà phố.

Nhà phố chân quê gần gũi với thiên nhiên

Nhà phố ngày càng phổ biến và cũng mang nhiều màu sắc khác nhau theo từng phong cách nhà khác nhau. Nhưng “chất quê” vẫn còn ẩn sâu trong tâm trí những người dân quê, yêu quê và nhớ đến những mộc mạc bình dị nơi quê nhà.

Xu-hướng-thiết-kế-kiến-trúc-nhà-phố-Việt-quốc-group

Những ngôi nhà phố mang thiết kế như thế đều xuất hiện rất nhiều cây trái, mảng cỏ và những gì chân chất nhất tại làng quê. Điều đó làm tái hiện lên bức tranh làng quê đậm chất. Nếu bạn muốn gần gũi với thiên nhiên và có không gian tách biệt hơn thì có thể xây dựng nhà phố có khoảng sân rộng cùng hàng cây để tách biệt với đường giao thông.

Mang phong cách làng quê ấm áp

Những phong cách nhà phố hiện đại ngày nay đều mang phong cách tách biệt và chú trọng sự riêng tư để tạo khoảng không gian riêng cho những người trong gia đình. Tuy nhiên điều đó cũng có mặt yếu chính là ngăn cách sự sẻ chia và cơ hội tiếp xúc của những người trong gia đình.

Xu-hướng-thiết-kế-kiến-trúc-nhà-phố-Việt-quốc-group-1

Nhưng khi thiết kế nhà phố mang phong cách chân quê xuất hiện, điểm yếu của nhà phố đã được cải thiện và hoàn toàn chinh phục được gia chủ. Những khoảng sân rộng, hay những tiểu cảnh bắt mắt và hoang dã sẽ tạo nên sức sống mới cho ngôi nhà sau những bề bộn của công việc.

Cách tân đa dạng và hiện đại

Nhà phố hiện đại nhưng mang chất chân quê không những mang đến cho bạn sự bình yên mà còn giữ nguyên phong cách hiện đại của những ngôi nhà đầy đủ công nghệ, tiện nghi. Để không tạo sự nhàm chán cho gia chủ, những nhà thiết kế đã dốc sức tìm tòi và sáng tạo ra những kiểu nhà vô cùng đa dạng và bắt mắt.

Xu-hướng-thiết-kế-kiến-trúc-nhà-phố-Việt-quốc-group-2

Những nhà phố hiện đại nhưng lại mang đậm chất quê như thế đều có sự cách tân một cách hoàn hảo, vừa đảm bảo sự trẻ trung vừa mang phong cách mộc mạc chân quê. Nét chân quê ở ngôi nhà phố hiện đại còn thể hiện trong từng chi tiết của ngôi nhà. Nét mềm mại của mái vòm hay những cành lá trong nhà đều mang phong cách dịu dàng quyến rũ.
Nhà phố ngày càng đa dạng và bắt mắt, từ đường nét đến kiểu dáng. Nhưng tìm được một ngôi nhà ưng ý theo phong cách chân quê không phải là điều dễ. Nên phong cách nhà phố này được rất nhiều người ưa thích.

Khách hàng quan tâm và cần tư vấn thêm xin liên hệ phòng kinh doanh VIỆT QUỐC GROUP

📞 Hotline: 0903 465 468

⏩ Fanpage: https://www.facebook.com/VietQuocGroup/

📧 Email: vietquoc1707@gmail.com

☎️ Điện thoại : 08-38627827 – Fax : 08-38627827

Dự Án Liên Quan

Công ty thiết kế xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh

Mục lục1 Công ty thiết kế xây dựng Việt Quốc – Viet Quoc Group2 Việt Quốc khẳng định uy tín và niềm tin với khách hàng2.1 Về mức giá2.2 Về

Chọn nhà thầu xây dựng biệt thự đáng tin cậy – chuyên nghiệp.

Mục lục1 Viet Quoc Group – Nhà thầu đáng tin cậy để bạn lựa chọn2 Một số dịch vụ mà nhà thầu Việt Quốc cung cấp3 Một số dự án

Hội xuân cùng Việt Quốc Group tại Verosa Park – Khang Điền

Mục lục1 Hội hoa xuân cùng Việt Quốc Group tại Verosa Park – Khang Điền2 Việt Quốc Group kết hợp cùng chủ đầu tư Khang Điền về sự kiện “Sắc