Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Để tăng độ tin cậy khi sử dụng dịch vụ của Công ty Thiết kế Xây dựng Việt Quốc, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng chính sách bảo mật thông tin cá nhân khi khách hàng cung cấp và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Thu thập thông tin khách hàng

Để có thể liên hệ tư vấn hoặc khảo sát trực tiếp công trình của khách hàng để tư vấn về các dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, Việt Quốc Group có thể yêu cầu quý khách cung cấp một số thông tin sau:

 1. Họ và tên đầy đủ.
 2. Số điện thoại.
 3. Địa chỉ công trình.
 4. Diện tích sàn xây dựng.
 5. Số tầng công trình.
 6. Bản vẽ kiến trúc.
 7. Bản vẽ kết cấu.
 8. Bản vẽ điện nước.
 9. Bản vẽ nội thất.

Phạm vi sử dụng thông tin

Việt Quốc Group sử dụng các thông tin của khách hàng để:

 • Hỗ trợ tư vấn trước khi sử dụng dịch vụ
 • Liên hệ trao đổi trong quá trình sử dụng dịch vụ
 • Thông báo các vấn đề liên quan bảo trì bảo hành công trình

Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty xây dựng Việt Quốc sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Trong trường hợp quý khách yêu cầu xoá bỏ, vui lòng liên hệ trực tiếp với Việt Quốc Group.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và lưu trữ thông tin

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Đầu tư Xây dựng Việt Quốc

Trụ sở chính: 283/26-28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Văn phòng: 102 Harmona, Verosa Park, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TPHCM

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

 1. Thông tin cá nhân của khách hàng mà Việt Quốc Group tiếp nhận được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của công ty. Những thông tin cá nhân có được đều là được sự đồng ý và tự nguyện của khách hàng, Việt Quốc Group không sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp thu thập thông tin của khách hàng khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
 2. Không cung cấp, chuyển giao thông tin của khách hàng cho bất kỳ bên nào khác trừ khi được sự đồng ý của khách hàng và được yêu cầu bởi cơ quan có thẩm quyền.
 3. Việt Quốc Group có trách nhiệm bảo mật hệ thống lưu trữ cơ sở dữ liệu có chứa thông tin cá nhân của khách hàng. Trong trường hợp hệ thống lưu trữ cơ sở dữ liệu bị tấn công, công ty có trách nhiệm trình báo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý và thông báo cho khách hàng được biết.

Quy định sử dụng website Vietquocgroup.vn

Vietquocgroup.vn là website chính thức của Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Đầu tư Xây dựng Việt Quốc, cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp công cộng như biệt thự, trường học, toà nhà văn phòng, kiến trúc tôn giáo như nhà thờ, chùa chiền, thánh đường…

Tất cả thông tin trên website Vietquocgroup.vn được soạn thảo và tham khảo bởi nhiều nguồn, tuy nhiên những thông tin về công trình đều do Việt Quốc Group thiết kế xây dựng.

Nếu có bất kì sai sót nào, Việt Quốc Group xin chân thành gửi lời xin lỗi. Cam kết giải quyết nhanh chóng để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho quý khách.

Công ty xây dựng hoàn thiện nhà phố biệt thự liền kề

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến Việt Quốc Group!