Chọn cây phong thuỷ hợp 12 con giáp trưng nhà dịp Tết 2019

Dù bạn ở nhà phố, hay biệt thự, căn hộ,.. thì việc trưng cây cảnh trong nhà vào dịp Tết là không thể thiếu của mỗi gia đình. Và mọi người thường hay có quan niệm xem tuổi để lựa chọn cây phong thuỷ hợp với 12 con giáp. Mỗi con giáp thường sẽ đi liền những loại cây phong thủy riêng để mang đến tài lộc, thịnh vượng và may mắn khác nhau. Dưới đây, VIỆT QUỐC GROUP sẽ chia sẻ cho bạn đọc những loại cây phù hợp với từng con giáp để trưng bày trong nhà cho dịp Tết 2019 này.

Chọn cây phong thuỷ hợp với 12 con giáp trưng vào dịp Tết 2019

1. Người tuổi Tý:

Người tuổi Tý cầm tinh con chuột nên đặt chậu cây kim tiền trong nhà để làm tăng vận may. Cây kim tiền được cho là cây phong thủy giúp người tuổi Tý dám mạo hiểm, dám đối mặt với thử thách hơn, từ đó nắm được những cơ hội để phát tài. Và đây cũng chính là lựa chọn cây phong thuỷ phù hợp nhất.

2. Người tuổi Sửu:

Với những người tuổi Sửu, một chậu dứa cảnh bên trái của bàn làm việc sẽ là loại cây phong cảnh hữu ích có thể giúp đỡ bạn kích tài lộc. Cây dứa cảnh sẽ trợ giúp cho bạn kiếm được nhiều tiền hơn, thấy bạn cảm thấy thoải mái, đỡ căng thẳng hơn trong công việc.

3. Người tuổi Dần:

Người tuổi Dần có bản lĩnh kiếm tiền nhưng nhiều khi vì quá nôn nóng tiến vào con đường mạo hiểm khiến tiền bạc tiêu tan. Để có thể phát triển vững vàng, ổn định tài vận và giữ được tiền tài, bạn nên đặt một chậu chân chim bảy lá, cây ngũ gia bì hay cây dương xỉ đều rất hợp.

4. Người tuổi Mão:

Bày trí một chậu Phát lộc cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn sẽ giúp mang đến sự may mắn, sức khỏe và thịnh vượng.

5. Người tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn có tài vận tốt nhưng bên cạnh thường có kẻ tiểu nhân quấy phá, làm ảnh hưởng đến tài lộc. Vì vậy, nên đặt 1 chậu xương rồng hướng tây bắc phòng khách để hóa giải hung sát, đề phòng kẻ tiểu nhân.

6. Người tuổi Tỵ:

Những người tuổi Tỵ có đường tài vận nhưng lại không biết nắm bắt cơ hội, khiến thời cơ trôi qua mất. Để có thể phát tài, bạn nên trồng ít cỏ đồng tiền trước bệ cửa sổ giúp tài vận tăng tiến, khiến bạn mạnh mẽ, quyết đoán hơn.

7. Người tuổi Ngọ:

Vài chậu trầu bà hợp lại sẽ giúp cho người tuổi Ngọ ngưng tụ tài vận, tránh tình trạng làm ăn thua lỗ do tính tham lam của mình.

8. Người tuổi Mùi:

Những người cầm tinh con dê thường không quan tâm đến chuyện tiền bạc, cũng không có ham muốn kiếm tiền nên không có khả năng phát tài. Nếu muốn tài lộc kéo đến, bạn nên đặt chậu lan quân tử góc bên trái bức tường đối diện ghế ngồi của mình.

Để kéo tài lộc, người tuổi Mùi nên đặt một chậu lan quân tử trong nhà

9. Người tuổi Thân:

Những người này kiếm nhiều tiền nhưng cũng tiêu tiền như nước, không biết giữ tiền. Để giữ được tiền, hãy đặt một chậu tùng bồng lai tại phòng sách của mình bạn nhé.

10. Người tuổi Dậu:

Tài vận thịnh vượng nhưng lại không biết giữ tiền, thường phải đi mượn tiền hoặc đầu tư thì lỗ vốn… đó là những điều người tuổi Dậu thường gặp phải. Nếu muốn giữ tiền tài, bạn nên đặt sen đá ở trong phòng khách để ngăn thần hao tài.

11. Người tuổi Tuất:

Một cây kim ngân đặt trong phòng khách sẽ giúp cho người tuổi Tuất tích lũy được tiền tài, tài vận kéo về như nước.

12. Người tuổi Hợi:

Vì có cuộc sống sung túc, ăn ngon mặc đẹp nên người tuổi Hợi thường tiêu hết tiền, tài sản dần ít đi. Muốn quản lý được tiền của và lý trí hơn mỗi khi tiêu tiền, bạn có thể đặt một chậu nhất mạt hương trong nhà hoặc trên bàn làm việc của mình.

Việc chọn cây phong thuỷ theo từng con giáp sẽ giúp mang tài lộc đến cho căn nhà của bạn. Hy vọng  chúng tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho bạn và gia đình.

Không những là đơn vị thiết kế và thi công uy tín chuyên nghiệp, tư vấn về mặt phong thuỷ cũng là một điểm mạnh của Việt Quốc Group. Khách hàng quan tâm và cần tư vấn thêm xin liên hệ phòng kinh doanh VIỆT QUỐC GROUP theo thông tin dưới đây
📋 283/26 Cách Mạng Tháng 8, phường 12, quận 10, Tp Hồ Chí Minh
📞 Hotline: 0903 465 468
🌎 Website : https://vietquocgroup.vn/
 Fanpage: https://www.facebook.com/VietQuocGroup/
✉️ Email: cskh.vietquoc@gmail.com
☎️ Điện thoại : 08-38627827 – Fax : 08-38627827

Dự Án Liên Quan

Chọn hướng phong thuỷ nhà bếp năm 2019

Theo các chuyên gia về tư vấn thiết kế & thi công xây dựng, hướng phong thuỷ nhà bếp là rất quan trọng vì nó có ý nghĩa quyết định

Bài Cúng Lễ Động Thổ Và Hướng Xây Nhà Chuẩn

Bạn đang có dự định xây nhà mới vào năm 2019? Bạn đã lên kế hoạch động thổ công trình nhà ở của mình khi chuyển giao qua năm mới.

Xem tuổi xông nhà năm Kỷ Hợi 2019 cho 12 con giáp

Xem tuổi xông nhà năm Kỷ Hợi 2019 là một việc rất cần thiết và quan trọng cho các gia chủ. Bởi để chọn một người bạn hay họ hàng,..

lpe88