Công ty thiết kế xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh

Công ty thiết kế xây dựng Việt Quốc – Viet Quoc Group

Chúng tôi là đơn vị có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế trường học, xây dựng trường học, thiết kế biệt thự, xây dựng biệt thự, thiết kế và thi công nội thất trọn gói với xưởng gia công tại KCN Vĩnh Lộc. Chúng tôi đảm bảo sẽ có mức giá tốt nhất dành cho khách hàng mà không phải qua bất cứ trung gian nào.

Việt Quốc khẳng định uy tín và niềm tin với khách hàng

Chúng tôi đã làm việc với nhiều khách hàng và hiểu rõ được tâm lý của khách hàng, mong đợi về chất lượng, có ý thức về thời gian, định hướng giá trị và mong muốn dự án của họ được thiết kế và thực hiện phù hợp với ngân sách của họ. Trong quá trình làm việc, Việt Quốc hợp tác chặt chẽ với khách hàng và tương tác thường xuyên. Vì vậy Việt Quốc luôn xây dựng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất để phục vụ thật tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Với Công ty Việt Quốc, quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu, chúng tôi thực hiện mong muốn của kNhách hàng như chính cho mình. Việt Quốc không nhận những gói dịch vụ kém chất lượng nhằm hạ giá thành xuống, điều đó có thể gây ra những phát sinh về sau cũng như mất uy tín và niềm tin của khách hàng dành cho chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về giá cả thiết kế nhà, giá thiết kế biệt thự, giá thi công xây dựng…, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thỏa đáng nhất.

Về mức giá

Về giá cả trong các hạng mục mà khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, tất cả đều minh bạch rõ ràng. Giá trên thị trường sẽ có rất nhiều mức giá và khoảng chênh lệch khác nhau, vì vậy khách hàng cần cân nhắc thật kỹ số tiền mình bỏ ra với dịch vụ nhận lại là thế nào, tránh tiền mất, thâm hụt chi phí, mất thời gian mà không có kết quả nào như mong đợi..

Về thiết kế

Về thiết kế, Việt Quốc tư vấn tổng thể về các giải pháp cho khách hàng và lựa chọn phương án tối ưu nhất, sau đó, đội ngủ kiến trúc sư của Việt Quốc sẽ làm việc hăng say với nhiệt huyết cao để hoàn thành bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ và chi tiết nhất. Ngôi nhà của bạn sẽ hiện hữu và hình thành trên bản vẽ, bạn có thể hình dung ngôi nhà trong mơ của mình trước khi giấc mơ đó thành hiện thực và Việt Quốc sẽ giúp bạn làm điều đó.

Về thi công

Về thi công, Việt Quốc với nhiều năm hoạt động và thực hiện nhiều dự án lớn về trường học và biệt thự, chúng tôi có đủ các chứng chỉ về năng lực xây dựng, chứng chỉ ISO, chứng chỉ:

  • Thiết kế xây dựng kiến trúc (kiến trúc, kết cấu, điện) công trình dân dụng và công nghiệp: Hạng III
  • Thi công và xây dựng công trình dân dụng: Hạng II

Về uy tín

Về uy tín với khách hàng, nếu bạn là khách hàng mới của Việt Quốc, chúng tôi sẳn sàng mời bạn đến những công trình thực tế mà Việt Quốc đã thực hiện, các dự án trường học, biệt thự, bạn có thể tham khảo thêm nhiều trải nghiệm và thông tin bổ ích, và hãy lắng nghe khách hàng nói gì về chúng tôi nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIỆT QUỐC – VIET QUOC GROUP

Hotline: 0903 465 468

Website: https://vietquocgroup.vn/

Văn Phòng: 283/26 CMT8, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Chi nhánh: 102 Verosa Park, Đường 291, Phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM

Email: xaydungvietquoc@gmail.com

Dự Án Liên Quan

Thiết kế biệt thự sân vườn đẹp hiện đại.

Mục lục1 Thiết kế biệt thự sân vườn đẹp hiện đại.1.1 Đặc trưng riêng của biệt thự sân vườn.1.2 Hãy Đưa Ý Tưởng Việt Quốc Group Sẽ Giúp Bạn. Thiết

[Góc chia sẻ] – Xu hướng thiết kế biệt thự mới nhất 2021.

Mục lục1 Xu hướng nào dẫn đầu thiết kế biệt thự 2021.1.1 Xu hướng 1: Thiết kế tối giản, trang nhã.1.2 Xu hướng 2: Thiết kế tích hợp kiến trúc

Nhà thầu xây dựng biệt thự tại TPHCM.

Mục lục1 Nhà thầu xây dựng biệt thự tại TPHCM.2 Điểm nổi bật của công ty xây dựng Việt Quốc Group.2.1 Cam kết của nhà thầu Việt Quốc Group.2.1.1 Nếu