Thi Công Xây Dựng Trường Học

Dịch vụ thi công xây dựng trường học

Việt Quốc Group là đơn vị thi công xây dựng trường học uy tín và đi đầu về chất lượng hiện nay. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ cao, công năng sử dụng hiệu quả đi kèm với mức giá tốt nhất trên thị trường. Việt Quốc Group thực hiện trọn gói theo yêu cầu của chủ đầu tư bao gồm khảo sát hiện trạng, lên ý tưởng thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công hoàn thiện và lắp đặt nội thất, chúng tôi cũng thực hiện các hạng mục riêng theo yêu cầu với mức giá cạnh tranh nhất trên thi trường.

Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án công trình trường học, bao gồm xây dựng trường mầm non, thiết kế xây dựng trường tiểu học, thiết kế xây dựng trưởng trung học cở sở và phổ thông trung học, xây dựng trường đại học…Với nguồn nhân lực có trình độ và chuyên môn cao cùng kinh nghiệm xây dựng nhiều công trình dự án lớn, Việt Quốc Group luôn đáp ứng mọi yêu cầu, các tiêu chí của ngành giáo dục đưa ra với sản phẩm có thiết kế hiện đại, thông minh, an toàn, bền bỉ và chi phí hợp lý.

Đối với các dự án thi công xây dựng trường học thì Việt Quốc đưa ra tiêu chí đạt được đó là tiến độ. Tiến độ thi công chỉ là chuyện nhỏ, 4 ngày/ đổ bê tông 1 sàn 1000 m2. Với những công trình xây dựng trường học, chúng tôi hiểu rằng thơi gian thực hiện thi công là rất quan trọng, để tránh sự bất tiện về thời gian học của học sinh, các vấn đề về sinh hoạt học tập trong trường hay những vấn đề cấp thiết phải được xử lý kịp thời nhanh chóng mà không bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì.

Trường học là nơi để các em học tập, là một môi trường đào tạo những thế hệ tương lai. Vì vậy không gian thiết kế hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, môi trường học tập lành mạnh và rèn luyện tốt…Tất cả các yếu tố giúp các quý phụ huynh phần nào yên tâm và cho con mình gia nhập vào môi trường nơi đây. Vì vậy, trường học phải được hoàn hảo và trọn vẹn nhất và việc lựa chọn đơn vị tư vấn, thiết kế thi công là rất quan trọng để quyết định về sản phẩm của bạn được hình thành có những cảm xúc, sự đam mê, hứng thú, sáng tạo và biết cách yêu trường lớp của mình.

Tại sao nên lựa chọn Công ty Việt Quốc là đơn vị thi công xây dựng trường học

  • Chất lượng luôn đi đầu
  • Tiến độ thi công là chuyện nhỏ, 4 ngày/ đổ bê tông 1 sàn 1000 m2
  • Tinh thần trách nhiệm cao
  • Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Miễn phí tư vấn và thiết kế trường học
  • Đạt được yêu cầu về thẩm mỹ

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng, Việt Quốc Group có thể tư vấn nhiều giải pháp cho khách hàng và lựa chọn giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi có rất nhiều đối tác cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chính hãng nên sẽ có mức giá tốt nhất thì trường dành cho bạn.

Liên hệ nhà thầu thi công xây dựng trường học

Quý công ty có nhu cầu về thi công xây dựng trường học, thi công xây dựng trường mầm non, thiết kế xây dựng trường tiểu học, xây dựng trường trung học, trường phổ thông, xây trường đại học hay các công trình công cộng….hoặc cần tư vấn báo giá, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website: vietquocgroup.vn hoặc liên hệ trực tiếp. Rất mong được hợp tác và phục vụ.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIỆT QUỐC

Địa chỉ: 283/26 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Email: vietquocdtxd@gmail.com

Hotline: 0903 465 468

Facebook: facebook.com/VietQuocGroup

Xem thêm: Thiết kế biệt thự  – Thi công xây dựng biệt thự –  Thiết kế trường học

Dự Án Liên Quan

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Biệt Thự Chuyên Nghiệp

Đối với loại hình nhà ở có kiến trúc đặc trưng như biệt thự, kiến trúc sư phải thiết kế làm sao để ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn

Tòa nhà văn phòng kết hợp trường học

Mục lục1 Dự án phức hợp là gì?2 Thay đổi xu hướng trong các dự án phức hợp3 Xu hướng mới trong thị trường bất động sản: Tòa nhà văn

Thiết kế xây dựng tu viện Đa Minh

Mục lục1 Tu viện là gì?2 Tu viện dòng Đa Minh tại đồi An Lộc, Bảo Lộc – Lâm Đồng3 Thiết kế và xây dựng tu viện Đa Minh –