Thiết kế trường học

Dịch vụ thiết kế trường học của Việt Quốc Group

Công ty xây dựng Việt Quốc là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế trường học, thiết kế trường mầm non, thiết kế trường tiểu học, thiết kế trường trung học cơ sở, thiết kế trường phổ thông trung học, thiết kế trường đại học…uy tín tại Việt Nam. Với rất nhiều dự án mà chúng tôi đã và đang thực hiện, đã khẳng định được thương hiệu của mình với khách hàng trong nhiều năm qua. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, sáng tạo, Việt Quốc Group đã cho ra những sản phẩm thiết kế độc đáo và hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ những khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế trường quốc tế Tây Úc – Trần Bình Trọng, Quận 5

Khi tiếp nhận được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu được tâm lý của khách hàng, đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế mặt bằng, đo đạc diện tích, đưa ra nhiều giải pháp phù hợp và giúp khách hàng lựa chọn giải pháp tối ưu nhất. Những ý tưởng được hình thành và tạo dựng bản vẽ 3D, phối cảnh thực tế đến từng chi tiết giúp khách hàng cảm nhận được 1 giá trị hiện đại và tiện nghi nhất.

Thiết kế trường mầm non quốc tế Tây Úc – 260-262 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Thiết kế kiến trúc cho trường học là rất quan trọng và thiết kế nội thất trường học cũng là một phần không thể xem nhẹ, tạo ra một không gian lý tưởng, tổ chức sao cho mọi hoạt động, sinh hoạt được dẫn dắt một cách hợp lý, từ đó không gian được sắp xếp phù hợp với chức năng của nó.

Thiết kế trường mầm non quốc tế Tây Úc – 35 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Yếu tố thẩm mỹ luôn là vấn đề được chú trọng về mặt tỷ lệ, để tạo ra cảm xúc, ngay cả hệ lam chiếu từ trên mái cũng được đẩy lên ở một kích thước đặc biệt, được tính toán để có được đón nắng vào buổi sáng và ít năng hơn vào buổi chiều. Sẽ có rất nhiều yếu tố được quan tâm nhưng hiệu quả về ánh sáng, tỷ lệ, chiều cao không gian…Mọi thứ luôn được chúng tôi tính toán kỹ càng, khoa học nhất.

Thiết kế và thi công trường quốc tế Tây Úc – 43 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Hãy để môi trường sống, học tập, vui chơi của các em ghi những dấu ấn đẹp vào tâm trí. Đấy chính là những bài học mang tính giáo dục đầu tiên, tạo ra những giá trị thẫm mỹ và nhân văn.

Hiện nay, ở các đô thị lớn, một số trường mẫu giáo, tiểu học đã chú ý đầu tư cho ý tưởng kiến trúc trong trường học, không gian nội thất phù hợp với tâm lý của trẻ. Đôi khi chỉ là những giải pháp về màu sắc và kiểu dáng mà không đòi hỏi quá nhiều kinh phí. Nó cũng mang lại nhiều lợi ích và giá trị ý nghĩa.

Thiết kế trường học Việt Mỹ – Phương án 1

Thiết kế trường học Việt Mỹ – Phương án 2

Thiết kế trường đại học Huflit

Quý công ty có nhu cầu về dịch vụ thiết kế trường học, thiết kế trường mầm non… hoặc cần tư vấn báo giá, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website: vietquocgroup.vn hoặc liên hệ trực tiếp. Rất mong được hợp tác và phục vụ.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIỆT QUỐC

Địa chỉ: 283/26 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Email: vietquocdtxd@gmail.com

Hotline: 0902 413 859 – 0901 172 859

Xem thêm: Thiết kế biệt thự – Thi công xây dựng biệt thự  – Thi công xây dựng trường học 

Dự Án Liên Quan

Mối tương quan giữa thiết kế xây dựng và thi công xây dựng

Mục lục1 Thiết kế trong xây dựng và thi công xây dựng như một hệ thống tích hợp2 Khái niệm và quá trình hoàn thành bộ hồ sơ thiết kế

Điểm mạnh công ty thiết kế xây dựng Việt Quốc

Mục lục1 Điểm mạnh của Công ty thiết kế xây dựng Việt Quốc1.1 Giá thiết kế kiến trúc xây dựng1.1.1 Việt Quốc thi công xây dựng trường học và biệt

Đơn vị thiết kế xây dựng chuyên nghiệp – nhà thầu xây dựng uy tín

Được thành lập và năm 2007, Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc – Việt Quốc Group thực hiện các dịch vụ về thiết