Xây Dựng Toà Nhà Văn Phòng

Việt Quốc Group là nhà thầu xây dựng tại TPHCM với hơn 14 năm kinh nghiệm, chuyên xây dựng toà nhà văn phòng, biệt thự, trường học, kiến trúc tôn giáo.

Giới thiệu về dự án toà nhà văn phòng

Các dự án tòa nhà văn phòng, cao ốc văn phòng ở các thành phố lớn đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Xây dựng văn phòng là khoản đầu tư dài hạn và tính kinh tế cao.

Tòa nhà văn phòng là một trong những biểu tượng của sự phát triển kinh tế và nền văn minh hiện đại. Là chỉ số dễ thấy nhất về hoạt động kinh tế, về tiến bộ xã hội, công nghệ và tài chính. Điều này được thấy rõ hơn khi ở các nước phát triển thì hơn 50% dân số lao động làm việc trong các cơ sở văn phòng. Đây là sự phản ánh hữu hình nhất về sự thay đổi sâu sắc trong mô hình việc làm của nhiều năm gần đây. Ở Việt Nam, như tại các thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh thì mô hình các dự án tòa nhà, cao ốc văn phòng phát triển và được thu hút khá nhiều sự đầu tư.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế tòa nhà văn phòng, xây dựng tòa nhà, cao ốc văn phòng, đội ngũ kiến trúc sư của Việt Quốc sẽ làm việc với các nhà đầu tư thật kỹ để mang đến giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi sẽ tối đa hóa không gian sử dụng, nâng cao hiệu suất công năng sử dụng, không gian xanh và thân thiện với môi trường nhằm thu hút nhiều khách hàng. Khi tiến hành thi công xây dựng tòa nhà, Công ty xây dựng Việt Quốc đảm bảo đúng tiến độ với 4 ngày/ đổ bê tông 1 sàn 1000 m2. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa sản phẩm của bạn ra thị trường để đảm bảo lợi nhuận cho khoản đầu tư của bạn. Viet Quoc Group hoàn toàn có thể giúp bạn.

Chúng tôi là nhà thầu đã thi công rất nhiều dự án lớn khác như thiết kế xây dựng hệ thống trường Tây Úc – Hồ Chí Minh, các biệt thự, showroom và những cao ốc văn phòng nhiều tầng. Với điều kiện thi công lâu năm, chúng tôi có đầy đủ các danh mục về nguồn nguyên vật liệu với giá tốt nhất trên thị trường, cùng đội ngũ nhân công ổn định, kết hợp với máy móc thiết bị công nghệ hiện đại tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí đầu tư.

>> Xem thêm: Tòa Nhà Văn Phòng Kết Hợp Trường Học

Những lưu ý khi xây dựng toà nhà văn phòng

Khi phát triển dự án phát triển cao ốc văn phòng, một số yếu tố chính đóng vai trò quan trọng trong sự thành công kinh doanh của dự án xây dựng của bạn:

 • Tối đa hóa không gian sử dụng để tối ưu hóa lợi nhuận của dự án
 • Văn phòng được hoàn thành nhanh chóng, có sẵn ở thị trường để thu hồi vốn đầu tư sớm
 • Tăng giá trị cho dự án thông qua những tiêu chuẩn, hạn chế chi phí cho khách hàng

Giải pháp của Việt Quốc mang lại

 • Tiến độ thi công luôn được đảm bảo hoặc bàn giao sớm hơn dự kiến nhưng chất lượng vẫn đi đầu.
 • Tối ưu hóa không gian có sẵn
 • Thiết kế đưa ra nhiều giải pháp phù hợp, công năng sử dụng hiệu quả. Các giải pháp hiệu quả của chúng tôi kết hợp vật liệu xây dựng và vật liệu cách nhiệt để tạo ra các yếu tố xây dựng như tường, sàn và mái. Chúng tôi có các sản phẩm bê tông giúp hạ nhiệt độ và chi phí làm mát, quản lý nước mưa hiệu quả và tạo ra các giải pháp mái xanh để hạn chế hiệu ứng đảo nhiệt. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có thể làm việc với bạn ở giai đoạn thiết kế để tìm ra sự kết hợp phù hợp giữa các sản phẩm và hệ thống để đạt được chứng chỉ công trình xanh.

thiet-ke-truong-Lac-Long-Quan-quan-11

thiet-ke-van-phong-My-Hanh-Binh-Duong

Tiêu chuẩn thiết kế tòa nhà văn phòng cần giúp mang đến cho chủ sở hữu và người sử dụng hài lòng nhất. Năng suất làm việc cao, cải thiện sức khỏe, tính linh hoạt cao hơn cũng như nâng suất năng lượng và thân thiện môi trường. Các dự án cần phân tích vòng đời để tối ưu hóa các khoản đầu tư ban đầu vào thiết kế kiến trúc, hệ thống và chi phí xây dựng thi công tòa nhà.

Hình ảnh thi công xây dựng toà nhà

Tòa nhà văn phòng phải có môi trường làm việc linh hoạt và công nghệ tiên tiến, an toàn, lành mạnh, thoải mái, bền, và có tính thẩm mỹ. Nó phải có thể đáp ứng nhu cầu về không gian và thiết bị cụ thể của người cần thuê. Cần đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn hoàn thiện nội thất và các tác phẩm được sắp xếp mang tính nghệ thuật, đặc biệt là ở các không gian lối vào, phòng hội nghị và các khu vực khác có lối đi chung.

Tiến độ thi công là điều mà hầu như tất cả các chủ đầu tư rất quan tâm. Việc chậm trễ tiến độ có thể gây ra nhiều vấn đề, ảnh hưởng đến chi phí, thời gian, tính kinh tế…Vì vậy, với Việt Quốc, đây là một lợi thế của chúng tôi, có thể giúp bạn hoàn toàn yên tâm về tiến độ. 4 NGÀY /ĐỔ BÊ TÔNG 1 SÀN 1000 m2.

thi-cong-xay-dung-toa-nha-van-phong

Viet Quoc Group thi cong xay dung toa nha Quan 3

Doi ngu cong nhan Viet Quoc Group thi cong do be tong san cho cong trinh xay dung toa nha van phong o Quan 3 TPHCM

Việt-Quốc-Group thi công xây dựng toà nhà văn phòng

 

Hình ảnh thiết kế toà nhà văn phòng

 • Văn phòng: Có thể riêng tư hoặc bán riêng tư về mặt âm thanh, không gian, tường vách ngăn….
 • Phòng hội nghị: cho người sử dụng, khách tham quan
 • Cửa hàng tiện lợi, kiosk…
 • Tiền sảnh: Vị trí trung tâm cho tòa nhà, lịch trình và thông tin chung
 • Nhà ăn, phòng ăn, nhà vệ sinh hoặc phòng vệ sinh riêng, khu thể dục
 • Khu vực đỗ xe bên trong hoặc bên ngoài
 • Không gian vận hành và bảo dưỡng
 • Khu vực bếp hoặc phòng ăn

Thiết kế xây dựng toà nhà văn phòng Vi An Office

Viet Quoc Group thiet ke toa nha van phong Vi An Quan 10 PA2

Viet Quoc Group thiet ke xay dung toa nha van phong Vi An Office Quan 10 PA2

Viet Quoc Group thiet ke xay dung toa nha van phong Vi An Office Quan 10 PA2

Thiết kế xây dựng toà nhà văn phòng Ngọc Phương

Viet Quoc Group thiet ke toa nha van phong Ngoc Phuong Quan 2

Thiết kế toà nhà văn phòng hiện đại

Viet Quoc Group thiet ke xay dung toan nha van phong hien dai Quan Tan Phu TPHCM

Thiết kế xây dựng toà nhà văn phòng CNC

Viet Quoc Group thiet ke toa nha van phong CNC tai so 27 Rach Bung Binh Quan 10

Thiết kế toà nhà văn phòng STYES TV

Viet Quoc Group thiet ke toa nha van phong STYES TV Quan Binh Thanh

Thiết kế xây dựng toà nhà văn phòng Mỹ Hạnh

Viet Quoc Group thiet ke toa nha van phong My Hanh o Binh Duong

Thiết kế toà nhà Lạc Long Quân

Viet Quoc Group thiet ke toa nha van phong ket hop truong hoc Lac Long Quan PA5-2

Viet Quoc Group thiet ke toa nha van phong ket hop truong hoc Lac Long Quan PA5-1

Những điều quan trọng trong thiết kế xây dựng toà nhà

Các tính năng điển hình của Tòa nhà Văn phòng bao gồm nhiều yếu tố, cân nhắc và lưu ý những điều quan trọng dưới đây trong thiết kế và xây dựng tòa nhà văn phòng.

>> Xem thêm: Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Biệt Thự Chuyên Nghiệp

Chi phí hiệu quả

Văn phòng có hiệu suất cao nên được đánh giá bằng cách sử dụng các mô hình đánh giá về tính kinh tế và vật chất, chu kỳ hoạt động. Trong một số trường hợp, chủ đầu tư cần đánh giá cao việc tối ưu hóa hiệu suất của tòa nhà sẽ đòi hỏi sự sẵn sàng đầu tư ban đầu nhiều hơn để tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì lâu dài.

Để đạt được hiệu suất tối ưu cho khoản đầu tư vào dự án, yếu tố kỹ thuật được chú trọng, nó liên quan đến vấn đề thiết kế cũng như cấu kiện xây dựng. Ở giai đoạn ban đầu, người kiến trúc sư thiết kế cần làm việc kết hợp với người kỹ sư thi công để mang lai giải pháp thiết kế đúng đắn nhất. Người làm kỹ thuật cũng có thể gợi ra các ý tưởng về cách duy trì hoặc nâng cao kết quả về chi phí vòng đời vận hành và sử dụng.

Chức năng/ vận hành

Kiến trúc sư thiết kế tòa nhà phải xem xét các yêu cầu tích hợp của người chủ đầu tư, cũng như hiểu được mong muốn nhu cầu của những người thuê sử dụng. Ví dụ như giờ hoạt động, nhu cầu tăng trưởng, vấn đề bảo mật, an ninh, sự ảnh hưởng từ âm thanh, nhiệt độ, ánh sáng, quy trình vận hành…

Quy hoạch đô thị

Sự tập trung của một số lượng lớn con người làm việc trong một tòa nhà có thể có tác động đáng kể đến các khu vực lân cận. Nó có thể mang lại sức sống cho các khu vực lân cận với các liên kết kinh doanh bán lẻ, dịch vụ ăn uống và kinh doanh lẫn nhau mà văn phòng mang lại. Việc xem xét các vấn đề vận chuyển, đi lại, chỗ đậu xe…cũng phải được đưa ra khi phát triển cấu trúc văn phòng.

Cần cân nhắc khi lựa chọn vị trí văn phòng để khoảng cách mà đa số người làm việc ở đó sẽ phải di chuyển để đến được văn phòng. Nghiên cứu này có thể giải quyết được các vấn đề nhằm tránh các tình trạng tắt nghẽn giao thông tắc nghẽn giao thông, vấn đề nhà ở cho nhân viên thuận tiện, năng lực cơ sở hạ tầng, hệ thống cấp thoát nước…

Một khi một tòa nhà đã được xây dựng và đi vào sử dụng, điều quan trọng là phải xác nhận hiệu suất lâu dài thông qua một quá trình đo lường, khảo sát.

Liên hệ nhà thầu chuyên xây dựng toà nhà văn phòng

Trên đây là những chia sẻ về các vấn đề liên quan đến thiết kế và xây dựng toà nhà văn phòng, building, office. Mọi thắc mắc hay khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ để Việt Quốc Group tư vấn và giải đáp chi tiết nhé.

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc

Mã số thuế: 0309121271

Hotline: 0903465468

Email: xaydungvietquoc@gmail.com

Google Map: https://g.page/vietquocgroup

Địa chỉ trụ sở chính: 283/26-28 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Văn phòng chi nhánh: 102 Verosa Park, Đường 291, Phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM

Nhà xưởng nội thất: D13/10B Lê Thị Dung, Tổ 8, Ấp 4A, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TPHCM

Dự Án Liên Quan

Biệt thự hiện đại là gì? Có ưu điểm, nhược điểm gì?

Biệt thự hiện đại là phong cách thiết kế được ưu chuộng nhất nhì hiện nay. Tuy nhiên, biệt thự hiện đại là gì? Ưu điểm và nhược điểm của

Tuổi làm nhà năm 2022 – Phong thuỷ mới nhất 2022

Đối với văn hoá người Việt, việc xem tuổi tác trước một dịp quan trọng như xây dựng nhà cửa, cưới hỏi, sinh con, v.v. rất cần thiết. Theo quan

Dinh thự là gì? Sự khác biệt giữa dinh thự và biệt thự

Dinh thự và biệt thự đều cùng là những không gian sống xa hoa, lộng lẫy. Tuỳ thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi gia chủ mà sẽ

lpe88