Điểm mạnh công ty thiết kế xây dựng Việt Quốc

Điểm mạnh của Công ty thiết kế xây dựng Việt Quốc

Khi bạn đang có kế hoạch cho việc xây dựng 1 dự án với ngân sách lớn để đầu tư hoặc xây dựng ngôi nhà cho tổ ấm của mình hay quy mô hơn là xây dựng biệt thự với nhiều công năng và tiện ích thì Công ty xây dựng Việt Quốc cũng là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn với những thế mạnh chia sẻ sau đây.
Chúng tôi là đơn vị có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế trường học, xây dựng trường học, thiết kế biệt thự, xây dựng biệt thự, thiết kế và thi công nội thất trọn gói với xưởng gia công tại KCN Vĩnh Lộc, Hồ Chí Minh. Chúng tôi đảm bảo sẽ có mức giá tốt nhất trên thị trường dành cho khách hàng mà không phải qua bất cứ trung gian nào.

thiet-ke-trang-tri-noi-that

Giá thiết kế kiến trúc xây dựng

Về giá cả thiết kế xây dựng hay giá thi công xây dựng trong các hạng mục mà khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, tất cả đều minh bạch rõ ràng. Giá trên thị trường sẽ có rất nhiều mức giá và khoảng chênh lệch khác nhau, mức giá đó sẽ tương ứng với chất lượng, nguyên vật liệu sử dụng, thời gian…vì vậy khách hàng cần cân nhắc thật kỹ số tiền mình bỏ ra với dịch vụ nhận lại là thế nào, tránh tiền mất, thâm hụt chi phí, mất thời gian mà không có kết quả nào như mong đợi..

gia-thiet-ke-kien-truc-xay-dung

Với Công ty Việt Quốc, quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu, chúng tôi thực hiện mong muốn của khách hàng như chính cho mình. Việt Quốc không nhận những gói dịch vụ kém chất lượng nhằm hạ giá thành xuống, điều đó có thể gây ra những phát sinh về sau cũng như mất uy tín và niềm tin của khách hàng dành cho chúng tôi mà chúng tôi đã xây dựng cả một khoảng thời gian lâu dài. Vì vậy, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về giá cả thiết kế nhà, giá thiết kế biệt thự, giá thi công xây dựng…, vui lòng liên hệ để được giải đáp thỏa đáng nhất.

Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đánh giá từ nhiều khách hàng của chúng tôi, chúng tôi giao tiếp thường xuyên với khách hàng và duy trì mối quan hệ với các nhà cung cấp nên luôn có giá tốt và nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, cùng với đội ngũ thi công ổn định nên chất lượng và thời hạn thi công luôn được đảm bảo, không bị trễ tiến độ.

Về thiết kế, định nghĩa thiết kế xây dựng có thể hiểu rằng là sự hiện thực hóa một khái niệm, ý tưởng hoặc lý thuyết thành bản vẽ, kế hoạch, đặc điểm kỹ thuật, mô hình…
Quá trình thiết kế kiến trúc xây dựng phải hợp lý hóa các yêu cầu khác nhau bao gồm các yếu tố: ngân sách, thẫm mỹ, cấu trúc, quy định…để tạo nên một tổng thể thống nhất. Điều này phản ánh tổng thể và đảm bảo các nguyên tắc thiết kế như cân bằng, thống nhất, chuyển động, không gian, liên kết…Tham khảo thêm bài viết nguyên tắc thiết kế xây dựng.

thiet-ke-kien-truc-xay-dung

Việt Quốc tư vấn tổng thể về các giải pháp cho khách hàng và lựa chọn phương án tối ưu nhất, sau đó, đội ngủ kiến trúc sư sẽ kết hợp cùng với các kỹ sư của Việt Quốc sẽ làm việc hăng say với nhiệt huyết cao để tạo ra một giải pháp tổng thể duy nhất và tối ưu cho khách hàng lựa chọn. Đó là quá trình thực hiện các yêu cầu của khách hàng và chuyển chúng thành một thiết kế đã thỏa thuận và sau đó để nhà thầu thi công xây dựng.
Chúng tôi sẽ hoàn thành bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ và chi tiết nhất. Ngôi nhà của bạn sẽ hiện hữu và hình thành trên bản vẽ, bạn có thể hình dung ngôi nhà trong mơ của mình và Việt Quốc sẽ giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực.

Việt Quốc thi công xây dựng trường học và biệt thự

Về thi công, Việt Quốc Group với nhiều năm hoạt động và thực hiện nhiều dự án lớn về trường học và biệt thự, chúng tôi có đủ các chứng chỉ về năng lực xây dựng, chứng chỉ ISO, chứng chỉ:
– Chứng chỉ ISO
– Thiết kế xây dựng kiến trúc (kiến trúc, kết cấu, điện) công trình dân dụng và công nghiệp: Hạng III
– Thi công và xây dựng công trình dân dụng: Hạng II

Về uy tín với khách hàng, nếu bạn là khách hàng mới của Việt Quốc, chúng tôi sẳn sàng mời bạn đến những công trình thực tế mà Việt Quốc đã thực hiện, các dự án thiết kế trường học, thiết kế biệt thự, thi công xây dựng trường học, thi công xây dựng biệt thự, bạn có thể tham khảo và thêm nhiều trải nghiệm và thông tin bổ ích, hãy lắng nghe khách hàng nói gì về chúng tôi nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc
283/26 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Email: xaydungvietquoc@gmail.com
Hotline: 0901 172 859

Dự Án Liên Quan

Thiết kế biệt thự sân vườn đẹp hiện đại.

Mục lục1 Thiết kế biệt thự sân vườn đẹp hiện đại.1.1 Đặc trưng riêng của biệt thự sân vườn.1.2 Hãy Đưa Ý Tưởng Việt Quốc Group Sẽ Giúp Bạn. Thiết

[Góc chia sẻ] – Xu hướng thiết kế biệt thự mới nhất 2021.

Mục lục1 Xu hướng nào dẫn đầu thiết kế biệt thự 2021.1.1 Xu hướng 1: Thiết kế tối giản, trang nhã.1.2 Xu hướng 2: Thiết kế tích hợp kiến trúc

Nhà thầu xây dựng biệt thự tại TPHCM.

Mục lục1 Nhà thầu xây dựng biệt thự tại TPHCM.2 Điểm nổi bật của công ty xây dựng Việt Quốc Group.2.1 Cam kết của nhà thầu Việt Quốc Group.2.1.1 Nếu