Đơn vị thiết kế xây dựng chuyên nghiệp – nhà thầu xây dựng uy tín

Việt Quốc Group – Đơn vị thiết kế xây dựng chuyên nghiệp – nhà thầu xây dựng uy tín

Được thành lập và năm 2007, Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc – Việt Quốc Group thực hiện các dịch vụ về thiết kế biệt thự và trường học, thi công xây dựng biệt thự cao cấp, biệt thự phố, biệt thự vườn, khách sạn, nhà hàng, tòa nhà văn phòng, tòa nhà thương mại
Chúng tôi đã đạt được những chứng chỉ về thi công xây dựng, chứng chỉ Iso, chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng. Đó là những chứng chỉ đáng tin cậy để bạn có thể lựa chọn làm nhà thầu thực hiện dự án.

chung-chi-nang-luc-xay-dung-viet-quoc

chung-chi-nang-luc-xay-dung-ISO-min
Việt Quốc Group với một nhóm các nhà thiết kế đầy tính sáng tạo và nền tảng nghệ thuật sâu sắc. Với những hồ sơ thiết kế ra đời đều đáp ứng được tính kỹ thuật và các yêu cầu về thẩm mỹ. Chúng tôi tiếp nhận các dự án ở khu vực Hồ Chí Minh cùng các tỉnh thành khác, và đã quan hệ hợp tác tốt với nhiều khách hàng. Chúng tôi chân thành và luôn hy vọng rằng sẽ có nhiều bạn bè khách hàng có thể biết đến chúng tôi nhiều hơn, tin tưởng và hợp tác về các dự án thiết kế xây dựng, thi công xây dựng nhà biệt thự, thi công xây dựng trường học và các công trình công cộng khác nói chung.

nha-thau-xay-dung-uy-tin

Đơn vị thiết kế xây dựng chuyên nghiệp

Kiến trúc xây dựng mà Việt Quốc xây dựng là một sự hoàn hảo riêng biệt, đường nét đơn giản nhưng hài hòa, chất liệu sử dụng tinh tế và quá trình thực hiện thi công xây dựng kỹ càng qua từng giai đoạn, từng chi tiết để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng, bền bỉ theo thời gian.

Về thiết kế biệt thự hiện nay có rất nhiều kiểu theo nhiều phong cách khác nhau: Thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế biệt thự cổ điển, biệt thự tân cổ điển, biệt thự hoàng gia, biệt thự phố…Để tạo ra những biệt thự cao cấp hiện đại cho khách hàng và phù hợp với các tiêu chuẩn hay các yêu cầu đề ra không phải là điều đơn giản mà đơn vị thiết kế biệt thự hay nhà thầu xây dựng nào cũng có thể đáp ứng được.

thiet-ke-xay-dung-chuyen-nghiep

Nhà thầu xây dựng uy tín

Về thi công xây dựng hoàn thiện biệt thự, trường học hay các dự án công cộng nói chung, quá trình xây dựng được giám sát bởi đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao đến khi kết thúc dự án. Vì vậy khách hàng có thể theo dõi, kiểm tra tiến độ và chất lượng thi công hay có bất cứ vấn đề nào có thể làm việc và tương tác cùng Công ty một cách nhanh chóng nhất.

Hãy liên lạc với Việt Quốc để có thể nói chuyện, gặp gỡ và chúng tôi sẵn sàng dắt bạn đến với các dự án mà chúng tôi đã làm và đang làm để bạn cảm nhận thực tế, cũng như cảm nhận những điều mà chủ đầu tư nói về chúng tôi như thế nào và xem liệu Việt Quốc có chia sẻ cùng bạn các giá trị ý tưởng hay không. Nếu chúng tôi phù hợp, đây có thể là bước đầu đầu tiên để tạo ra biệt thự trong mơ của bạn.

Thông tin liên hệ Công ty xây dựng Việt Quốc

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc – Việt Quốc Group
Địa chỉ: 283/26 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP HCM
Email: xaydungvietquoc@gmail.com
Hotline: 0901 172 859

Dự Án Liên Quan

Thiết kế biệt thự sân vườn đẹp hiện đại.

Mục lục1 Thiết kế biệt thự sân vườn đẹp hiện đại.1.1 Đặc trưng riêng của biệt thự sân vườn.1.2 Hãy Đưa Ý Tưởng Việt Quốc Group Sẽ Giúp Bạn. Thiết

[Góc chia sẻ] – Xu hướng thiết kế biệt thự mới nhất 2021.

Mục lục1 Xu hướng nào dẫn đầu thiết kế biệt thự 2021.1.1 Xu hướng 1: Thiết kế tối giản, trang nhã.1.2 Xu hướng 2: Thiết kế tích hợp kiến trúc

Nhà thầu xây dựng biệt thự tại TPHCM.

Mục lục1 Nhà thầu xây dựng biệt thự tại TPHCM.2 Điểm nổi bật của công ty xây dựng Việt Quốc Group.2.1 Cam kết của nhà thầu Việt Quốc Group.2.1.1 Nếu