Thi Công Hoàn Thiện Biệt Thự Phố Xây Thô Tại Verosa – Khang Điền

Tổng quan về hoàn thiện biệt thự xây thô

Cụm từ “hoàn thiện nhà xây thô” hay “hoàn thiện biệt thự xây thô” được sử dụng rất nhiều với các khách hàng mua nhà, biệt thự nhưng sản phẩm chỉ mới hoàn thành phần xây thô mà chưa bao gồm phần hoàn thiện. Hoàn thiện nhà biệt thự xây thô là giai đoạn sau của phần xây thô. Quá trình này sẽ tạo nên một không gian sống hoàn hảo, đầy đủ các công năng sử dụng và thể hiện giá trị thẫm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Đây là giai đoạn quan trọng với nhiều hạng mục để thi công. Từ thiết kế nội thất bên trong và cả hoàn thiện ngoại thất bên ngoài. Vì vậy, bạn cần có kế hoạch và dự trù các khoản chi phí phù hợp. Bên cạnh đó, việc lựa chọn nhà thầu thi công hoàn thiện cũng là vấn đề quan trọng, đòi hỏi phải có kinh nghiệm và chuyên môn cao, uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng hoàn thiện nhà, biệt thự.

hoàn thiện biệt thự phố xây thô Verosa Park

Quá trình thực hiện này thường có 2 giải pháp cho bạn lựa chọn. Một là thuê nhà thầu hoàn thiện xây thô trọn gói, hai là thuê nhân công thực hiện từng phần hạng mục. Tùy theo kế hoạch và chi phí hay các yếu tố khách quan, khách hàng sẽ tính toán và lựa chọn như thế nào cho phù hợp. Tất nhiên, lựa chọn phương án nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm của nó. Hãy tham khảo nhiều thông tin và cân nhắc để tránh những vấn đề xảy ra như thời gian, chi phí, tiến độ, chất lượng…trong quá trình thi công hoàn thiện nhà bạn.

Quy trình hoàn thiện biệt thự, nhà xây thô

Hiện nay, Công ty xây dựng Việt Quốc đang thực hiện hoàn thiện các biệt thự phố xây thô liền kề tại khu dự án Verosa Park với các hạng mục theo yêu cầu hoặc hoàn thiện trọn gói. Văn phòng Công ty Việt Quốc nằm trong khu dự án Verosa. Khách hàng có thể đến văn phòng làm việc của chúng tôi để được tư vấn và tham quan trực tiếp tại địa chỉ:

Viet Quoc Group
Địa chỉ: 102 Haroma, Verosa (Đường số 291), Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Để hiểu thêm về các hạng mục trong thi công hoàn thiện biệt thự phố xây thô liền kề tại dự án Verosa. Việt Quốc chia sẻ về quy trình thực hiện cũng như những hình ảnh thực tế mà chúng tôi đã và đang thực hiện tại đây.

công ty xây dựng hoàn thiện biệt thự phố liền kề

Giai đoạn hoàn thiện biệt thự phố xây thô tại Verosa do Việt Quốc thực hiện bao gồm một số hạng mục sau đây:

 • Xây tường tô tường
 • Quét chống thấm (nhà vệ sinh và sàn tầng áp mái)
 • Thi công cán nền
 • Thi công lát gạch nền, lát sàn gỗ các tầng
 • Quét chống thấm (nhà vệ sinh và sàn tầng áp mái)
 • Trát tường
 • Ốp gạch tường, ốp gạch tường trang trí , ốp gạch tường nhà vệ sinh
 • Đóng trần thạch cao chống ẩm (nhà vệ sinh)
 • Đóng trần thạch cao trang trí các tầng
 • Lắp thiết bị vệ sinh (lavabol, bệt xí, thiết bị treo tường,gương,…)
 • Vách kính vệ sinh
 • Phụ kiện cửa kính vệ sinh (bản lề sàn, nẹp trên, nẹp dưới, tay nắm,.. )
 • Vách kính cầu thang lên sàn hồ bơi
 • Vách kính ngăn phòng tầng lửng
 • Vách kính xingfa ngăn phòng tầng áp mái
 • Vách kính lan can
 • Bả mactic trần các vệ sinh
 • Sơn nội thất bao gồm 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn hoàn thiện
 • Giấy dán tường (nếu có)
 • Phun sơn lót và sơn màu đen
 • Ốp đá cầu thang
 • Thi công hoàn thiện điện nước: điện nhẹ, điện nặng, điện lạnh
 • Thi công lắp đặt nội thất: tủ quần áo, tủ bếp, bàn ghế, giường, kệ…
 • Vệ sinh và bàn giao nhà

Một số hình ảnh thi công dự án hoàn thiện biệt thự phố liền kề Verosa – Khang Điền

thi công hoàn thiện biệt thự xây thô

thi công hoàn thiện nhà phố xây thô

hoàn thiện nhà xây thô

thi công hoàn thiện biệt thự nhà phố xây thô

Một số hình ảnh hoàn thiện dự án

hoàn thiện nội thất biệt thự phố

thi công hoàn thiện nhà phố Verosa Park

hoàn thiện nội thất biệt thự phố

thi công trang trí nội thất nhà phố

thiết kế trang trí nội thất nhà phố

Đơn giá thi công hoàn thiện biệt thự xây thô liền kề

Khi nhận một dự án thi công xây dựng, Việt Quốc sẽ lên bảng dự toán khối lượng và tính toán đơn giá cụ thể. Với mỗi hạng mục thi công sẽ có đơn giá chi tiết và số lượng kèm theo cụ thể. Với mỗi công trình, tùy theo nhu cầu của chủ nhà, sau khi tiến hành khảo sát hiện trạng, tình trạng thực tế, đo vẽ hiện trạng, chúng tôi sẽ tư vấn và lên phương án. Với nhiều giải pháp, khách hàng sẽ lựa chọn phương án thi công hoàn thiện tối ưu nhất.

Đơn giá thi công hoàn thiện biệt thự xây thô cũng sẽ có mức giá khác nhau ở những công trình khác nhau. Nó tùy thuộc vào chủng loại vật tư hoàn thiện mà khách hàng đã thống nhất.

Chúng tôi tin rằng mức giá mà Việt Quốc đưa ra sẽ cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá cả là một vấn đề, kèm theo đó phải là những tiêu chuẩn đạt yêu cầu về chất lượng công trình. Với những dự án mà Việt Quốc đã thực hiện, kèm theo những chứng chỉ thi công, điều đó thể hiện năng lực của chúng tôi và mức độ uy tín với khách hàng.

Nhà thầu xây dựng hoàn thiện biệt thự phố thô liền kề tại Verosa

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc – Viet Quoc Group chuyên về các dịch vụ hoàn thiện nhà phố xây thô, hoàn thiện biệt thự xây thô tại nhiều dự án lớn ở TP Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện các dự án tiêu biểu như: hoàn thiện biệt thự xây thô Lucasta quận 9, hoàn thiện biệt thự phố Little Village, thiết kế và thi công hoàn thiện biệt thự Vinhomes Central Park, các căn hộ cao cấp sang trọng và đẳng cấp.

xây dựng hoàn thiện nhà phố liền kề

Quý khách tại khu dự án Verosa nói riêng và tại các dự án khác nói chung, nếu có nhu cầu cần tư vấn, báo giá dịch vụ hoàn thiện biệt thự xây thô liền kề vui lòng liên hệ với chúng tôi tại văn phòng chính của Việt Quốc ở khu dự án Verosa theo thông tin sau:

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc
Địa chỉ: 102 Haroma, Verosa (Đường số 291), Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0903 465 468

Dự Án Liên Quan

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Long Xuyên, An Giang

Dịch vụ thiết kế nội thất của Việt Quốc Group sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất, các thiết kế giúp tiết kiệm được không

Thi Công Hoàn Thiện Biệt Thự Phố Xây Thô Tại Verosa – Khang Điền

Tổng quan về hoàn thiện biệt thự xây thô Cụm từ “hoàn thiện nhà xây thô” hay “hoàn thiện biệt thự xây thô” được sử dụng rất nhiều với các

Hoàn Thiện Biệt Thự Phố Xây Thô Verosa Park Khang Điền E7

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc – Viet Quoc Group chuyên về các dịch vụ hoàn thiện nhà phố xây thô, hoàn thiện

lpe88