Tư Vấn Thiết Kế Trường Quốc Tế Hiện Đại – Quận 5

Tiêu chí thiết kế cho ngôi trường quốc tế hiện đại, cơ sở quận 5

Một ngôi trường khá có tiếng tại cơ sở ở quận 5, nhà trường đã đầu tư thời gian, công sức, trí tuệ, đó cũng là bước ngoặt mới trong hệ thống trường quốc tế tại Hồ Chí Minh. Tất nhiên, trải qua cả quá trình lựa chọn Công ty thiết kế và nhà thầu xây dựng của chủ đầu tư, Việt Quốc cũng tham gia dự án với đầy sự nổ lực và đầy tâm huyết. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng trường học, chúng tôi đã gặp gỡ, tư vấn trực tiếp các giải pháp. Từ những mong muốn và rất nhiều yêu cầu từ phía nhà trường, giải pháp đưa ra cuối cùng là giải pháp phải tối ưu nhất, vừa thỏa mãn yêu cầu từ khách hàng, vừa đáp ứng các tiêu chí về kỹ thuật, kết cấu, kiến trúc và thẫm mỹ….

Những yêu cầu và giá trị của ngôi trường quốc tế hiện đại mang lại

Với vị trí nằm ngay trung tâm thành phố, ngôi trường quốc tế cũng được coi là điểm nỗi bật của nền giáo dục hiện đại. Vì vậy, đội ngủ kiến trúc sư Việt Quốc luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ đến phối cảnh tổng thể. Thiết kế kiến trúc của Việt Quốc cho ngôi trường như một tòa nhà hình khối với sự sang trọng, đẳng cấp, vững chắc và không kém phần tinh tế.

Được xây dựng trong khuôn viên rộng, với diện tích lớn, ngôi trường được thiết kế để trở thành một điểm mốc cho toàn hệ thống và của thành phố. Với tiêu chí “Bước ngoặt mới đầy cảm hứng này sẽ mang đến những giá trị đẳng cấp, hữu ích cho một môi trường giáo dục hòa nhập và thân thiện”. Việt Quốc tin rằng, nơi đây sẽ dành cho các em bao điều thú vị để học tập và trải nghiệm.

Ngôi trường với diện tích lớn, thiết kế 1 trệt 1 lầu với không gian nhiều phòng học, thư viện và các phòng chức năng đạt chuẩn quốc tế. Trong khi Việt Quốc đặt ra mục tiêu tạo ra một thiết kế đương đại mang giá trị vượt thời gian, thì ngôi trường mới này còn có ý nghĩa sâu sắc với các em đã và sẽ được đào tạo nơi đây.

Tham khảo một số hình ảnh thiết kế của trường quốc tế

Tham khảo một số hình ảnh thiết kế của ngôi trường quốc tế hiện đại – Trần Bình Trọng, Quận 5.

mau-thiet-ke-truong-hoc-quoc-te-2021

mau-thiet-ke-truong-tieu-hoc-dep

mau-thiet-ke-truong-trung-hoc-pho-thong-hien-dai

mau-thiet-ke-truong-hoc-hien-dai

thiet-ke-cong-trinh-truong-hoc

Dự Án Liên Quan

Tư Vấn Thiết Kế Trường Quốc Tế Hiện Đại – Quận 5

Mục lục1 Tiêu chí thiết kế cho ngôi trường quốc tế hiện đại, cơ sở quận 52 Những yêu cầu và giá trị của ngôi trường quốc tế hiện đại

Thiết Kế Và Xây Dựng Trường Học Chuẩn Quốc Tế – Quận 10

Mục lục1 Việt Quốc Group – Chuyên thiết kế và xây dựng trường học2 Vì sao Việt Quốc lại nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các chủ đầu tư 3

Thiết Kế Trường Mầm Non Quốc Tế Tỉnh Bình Dương

Trường học là một trong những công trình công cộng cần được quan tâm và đầu tư kỹ lưỡng về cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong.