XÂY DỰNG BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN ANH HIẾU – TÂY NINH

Xây dựng biệt thự cổ điển anh Hiếu – Tây Ninh

Thông tin dự án:
– Công trình: Thi công xây dựng biệt thự biệt thự cổ điển
– Địa chỉ: Khu phố 3 thị trấn Bến Cầu, Huyện Bến Cầu, Tỉnh Tây Ninh Tây Ninh
– Chủ đầu tư: Anh Huỳnh Công Hiếu
– Nhà Thầu: Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc

Với thế mạnh về kinh nghiệm, cơ sở vật chất tân tiến, đối tác cung ứng chất lượng và đội ngũ nhân lực trình độ cao được đào tạo chuyên sâu. Việt Quốc Group chuyên thi công những công trình biệt thự tân cổ điển nguy nga, bề thế đòi hỏi công tác xây dựng, hoàn thiện phải đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ, sự kỹ lưỡng trong từng chi tiết của công trình. 

Giám sát thi công xây dựng biệt thự và hoàn thiện nội thất biệt thự

Việt Quốc Group được chủ đầu tư anh Huỳnh Công Hiếu tin tưởng giao phó thi công hoàn thiện phần thô biệt thựhoàn thiện nội thất dự án Biệt thự 3 tầng tại khu phố 3 thị trấn Bến Cầu, Huyện Bến Cầu, Tỉnh Tây Ninh theo đúng bản vẽ thiết kế. Thời gian hoàn thành dự án là 5 tháng .


Để hình thành và thiết kế kiến trúc biệt thự nên một công trình Biệt Thự nguy nga, sang trọng theo đúng ý chủ đầu tư đã đòi hỏi sự tâm huyết lớn ở đội ngũ kiến trúc sư. Nhưng để chuyển đổi ý tưởng từ thiết kế trên bản vẽ ra thành một công trình hoàn thiện đòi hỏi sự kỳ công và tâm huyết cao hơn nhiều lần mà không phải bất cứ nhà thầu nào cũng có thể làm được.

Ngay từ ngày đầu anh Huỳnh Công Hiếu đến trao đổi và làm việc với CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIỆT QUỐC bao gồm Tổng giám đốc Đặng Quốc Việt và đội ngũ kỹ sư của công ty, anh Hiếu đã bị ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết của tập thể công ty Việt Quốc. Ngay ngày làm việc đầu tiên anh Huỳnh Công Hiếu đã không ngần ngại giao phó cho cả tập thể Công Ty việt Quốc biến cả giấc mơ thời tuổi trẻ của anh thành hiện thực.

Chúng Tôi Việt Quốc Group chân thành cảm ơn anh đã đồng hành và tin tưởng!
Đối với một ai đó khi nhìn vào một ngôi nhà họ chỉ nghĩ đến gia thế của chủ nhà,… Nhưng đối với chủ nhà đó là cả câu chuyện của một đời người, còn đối với người thiết kế lên ngôi nhà nó chính là những khoảnh khác họ sống cùng hồi ức của gia chủ. Còn đối với chúng tôi những người hoàn thiện, chúng tôi sống và nếm trải từng khung bậc cuộc đời của gia chủ, đặt tâm mình vào từng viên gạch, từng sợi thép, từng khối bê tông và từng nhịp thở công trình ngày đêm hoàn thiện ngôi nhà với chất lượng tỉ mỉ nhất như thể đó là ngồi nhà của chính mình.

“Khách hàng gửi gắm chúng tôi niềm Tin – chúng tôi trao tặng khách hàng chất lượng”
Với thế mạnh về chất lượng và uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng biệt thự. Việt Quốc Group tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi. Khi Quý công ty có nhu cầu khảo sát, tư vấn báo giá thi công xây dựng biệt thự, xin vui lòng liên hệ:

thi-cong-xay-dung-biet-thu-tay-ninh-2

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIỆT QUỐC
Địa chỉ: 283/26 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP HCM
Email: vietquocdtxd@gmail.com
Website: https://vietquocgroup.vn/
Hotline: 0902 413 859 – 0901 172 859

Tham khảo thiết kế và xây dựng biệt thự Vinhomes Central Park – Bình Thạnh

Dự Án Liên Quan

Hoàn thiện biệt thự phố xây thô Verosa Park Khang Điền

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc – Viet Quoc Group chuyên về các dịch vụ hoàn thiện nhà phố xây thô, hoàn thiện

THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ VINHOMES – BÌNH THẠNH

Mục lục1 Dự án thiết kế xây dựng biệt thự và hoàn thiện nội thất biệt thự Vinhomes2 Thời gian hoàn thiện biệt thự trong tiến độ khoảng 3 tháng,

XÂY DỰNG BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN ANH HIẾU – TÂY NINH

Với thế mạnh về kinh nghiệm, cơ sở vật chất tân tiến, đối tác cung ứng chất lượng và đội ngũ nhân lực trình độ cao được đào tạo chuyên