Xây Dựng Trường Tiểu Học – THCS – THPT Quốc Tế Tây Úc

THIẾT KẾ – XÂY DỰNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC (TIỂU HỌC – THCS – THPT)

Thông tin dự án:
Tên dự án: THIẾT KẾ – XÂY DỰNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC
Địa chỉ: 43 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, TPHCM
Nhà thầu: Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc – Việt Quốc Group
TRƯỜNG QUỐC TẾ TẾ TÂY ÚC – NƠI VIỆT QUỐC VIẾT NÊN CÂU CHUYỆN SỬ THI CHO DOANH NGHIỆP MÌNH !
4 NGÀY ĐỔ HƠN 1000 M2 SÀN! BẠN CÓ TIN KHÔNG? CHÚNG TÔI LÀM ĐƯỢC!

Hệ thống Trường Tây Úc là một trong 9 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương. Tây Úc là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo Dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy, và được xem là trường Hải Ngoại (Oversea School) của Úc tại Việt Nam. Đây là niềm vinh hạnh rất lớn của Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc khi được sự tin tưởng hợp tác của chủ đầu tư bao gồm ban giám hiệu nhà trường giao phó trách nhiệm xây dựng, giám sát và hoàn thiện hệ thống trường Tây Úc tại Việt Nam.

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ TRƯỜNG HỌC TÂY ÚC


Hệ thống trường Tây Úc bao gồm từ trường Mầm non cho đến Trung học phổ thông khi được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Nơi đây sẽ là môi trường đa văn hóa, cởi mở, yêu thương và thân thiện, với mục tiêu hướng đến sự phát triển bền vững, không chỉ trang bị cho học sinh kiến thức văn hóa mà còn là khả năng làm chủ tri thức và các kỹ năng hình thành tri thức, để các em học sinh sau này đủ tự tin và mạnh mẽ bước vào thế giới đầy thử thách trong tương lai. Nên chủ đầu tư đòi hỏi rất khắt khe khi chọn lựa đơn vị thầu xây dựng trường học hoàn thiện ngôi trường. Chính vì thế khi nhận trách nhiệm thi công dự án này, phía bên chủ đầu tư yêu cầu Việt Quốc Group hội tụ nhiều yếu tố. Các yếu tố mà Việt Quốc có được không chỉ riêng về năng lực thi công, tính chuyên nghiệp, mà còn cần ở chúng tôi phải có sự máu lửa trong tinh thần thi công và một tinh thần thép chịu được áp lực cao trong việc rút ngắn tiến độ thi công hoàn thiện dự án đúng với kế hoạch của chủ đầu tư mà vẫn đảm bảo được chất lượng hoàn thiện cao.

Khi cấp lãnh đạo và tập thể Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc quyết định nhận thi công xây dựng trường Tây Úc, giám sát và hoàn thiện cho dự án hệ thống trường Tây Úc. Chúng tôi biết rằng đây là cơ hội để chúng tôi dám dấn thân dám đương đầu để hoàn thiện mình, đưa tập thể doanh nghiệp mình lên một tầm cao mới, là cơ hội để chúng tôi khẳng định tên tuổi viết nên một câu chuyện sử thi cho chính doanh nghiệp mình.

HÌNH ẢNH THI CÔNG XÂY DỰNG TRƯỜNG TÂY ÚC

Trong ngành xây dựng Việt quốc cũng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế trường học, xây dựng và hoàn thiện trường học có uy tín với nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn nắm bắt cơ hội để thể hiện bản lĩnh của mình. Nếu con chim đại bàng con chị tập vỗ cánh mà không dám nhảy ra khỏi vách núi cheo leo thì sẽ không bao giờ trở thành vua của bầu trời được, Việt Quốc chúng tôi hết sức quyết đoán và đủ bản lĩnh dám đảm nhận những trọng trách lớn lao hơn để hoàn thiện thật tốt những sản phẩm chất lượng.

4 ngày thi công hoàn thiện hơn 1000 m2/sàn. Một tiến độ thi công thần tốc! đòi hỏi sự tập trung và tinh thần làm việc quyết liệt của tập thể công ty xây dựng việt quốc.

Trường trung học phổ thông quốc tế Tây úc là công trình cho chúng tôi nhiều cảm xúc và nhiều trăn trở nhất. Nhớ đến ngày ấy. Anh em chúng tôi đang tất bật với công việc ở các dự án, thì nhận được tin nhắn của “đại nguyên soái” anh Đặng Quốc Việt (tổng giám đốc) với dòng thông báo ngắn gọn “Họp khẩn cấp. Đến nhà hàng, anh Việt đã ngồi sẳn đó đợi mọi người, bàn ghế xếp ngay ngắn đồ ăn đủ đầy, bia đã đổ đầy ly, anh em đã ổn định chỗ ngồi mà trong lòng còn ngỡ ngàng không biết chuyện gì sắp xảy ra. Anh Việt cầm ly lên mời mọi người, với giọng điệu nhẹ nhàng điềm đạm “ Anh quyết tâm, 4 ngày sẽ thi công một sàn trường tây úc “Anh em chúng tôi đứng hình mất 5 giây tay cầm ly bia ngập ngừng không dám uống! Anh Em nhìn nhau và nhìn về phía người lãnh đạo của mình. Chúng tôi nâng ly uống cạn! dường như trong chung tôi lúc đó có một ngọn lửa đang cháy bừng lên lan tỏa từ anh Việt ! Chúng tôi tin anh, chúng tin chính mình.


Dự án thi công ngày đêm nhịp độ công trình rất tất bật, khoản thời gian ban đêm đổ bê tông là điều thú vị nhất, không gian ồn ào của tiếng xe cộ giờ đây thay cho bởi tiến xe bồn tấp nập vô ra, tiếng xồ xồ của bê tông, tiếng ngót nghét của kim loại, tiếng nói ồ ồ của bộ đàm điều phối cẩu, dường như trong chúng tôi chẳng ai nói đùa hay cười giỡn được với nhau câu gì, ai cũng hì hục tất bật công việc chuyên môn của mình trên công trường, chẳng biết bầu trời ngoài kia ban đêm là màu gì vì trước mắt chúng tôi là màu ánh sáng đèn cao áp rọi sáng công trường, là màu xanh phủ bụi công trường của những người anh, người chị, người em đồng hành với chúng tôi qua bao công trình lớn nhỏ.


Giờ đây công trình đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động, mỗi lần về kiểm tra và bảo trì định kỳ, hay có cơ hội đi ngang qua trường. Trong mỗi chúng tôi lại nhớ đến cảm giác ngày đầu hoàn thiện dự án, lắm lúc lại tự hỏi mình “không biết sao lúc đó mình làm được như vậy?. Có hành động có kết quả, giờ câu nói của anh em nhà Việt Quốc khi có đối tác cần hoàn thiện gấp đó là “ANH MUỐN HOÀN THIỆN TRONG BAO LÂU! HƠN 1000M2 BÊN EM ĐỔ CÓ 4 NGÀY, YÊN TÂM, MUỐN LÀM NHANH CỨ VIỆC GIAO CHO EM! Làm nhanh vậy có chất lượng không? mời anh chị xem thành quả của Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc

HÌNH ẢNH XÂY DỰNG HOÀN THIỆN TRƯỜNG TÂY ÚC


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIỆT QUỐC
Địa chỉ: 283/26 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP HCM
Email: vietquocdtxd@gmail.com
Website: https://vietquocgroup.vn/
Hotline: 0902 413 859 – 0901 172 859

Dự Án Liên Quan

Xây Dựng Trường Tiểu Học – THCS – THPT Quốc Tế Tây Úc

Trường quốc tế Tây Úc - Nơi Việt Quốc Group viết nên câu chuyện sử thi cho Doanh nghiệp mình. 4 ngày/ Đổ hơn 1000 m2 sàn! Bạn có tin

Xây Dựng Trường Mầm Non Quốc Tế Tây Úc – Điện Biên Phủ

Đặt từng viên gạch, tô từng mảng tường, xây dựng mái nhà, nuôi dưỡng những giấc mơ tiên! Thiết kế và xây dựng trường mầm non quốc tế Tây Úc,

Xây Dựng Trường Mầm Non Quốc Tế Tây Úc – Nguyễn Hữu Cảnh

Thiết kế trường học, xây dựng công trình trường học tron gói  là thế mạnh của Việt Quốc Group. Chúng tôi tiếp nhận và thực hiện dự án xây dựng