HƯỚNG PHÒNG NGỦ SINH CON THIÊN TÀI

Các bậc phụ huynh đều mong con mình thông minh, bụ bẫm và có tố chất của một thiên tài. Để con phát triển toàn diện về mặt thể chất và tinh thần, những ông bố bà mẹ đã tiến hành thiết kế phòng ngủ theo phong thủy vào hướng tốt nhất để con trẻ thông minh. Thiết kế phòng ngủ như thế nào, màu sắc gì về hướng nào để sinh con thông minh sẽ được bật mí trong bài viết này.

 

Việt-quốc-group-bài-viết- hương phòng ngủ sinh con thiên tài

Chất lượng giấc ngủ của người mẹ ảnh hưởng đến sự thông minh của bé

Muốn sinh một đứa con thông minh ngay từ trong bụng mẹ thì đầu tiên cần chăm chút cho người mẹ thật đầy đủ. Bên cạnh việc ăn uống đủ dinh dưỡng, tập thể dục thường xuyên để cơ thể dẻo dai, thì chất lượng giấc ngủ cũng rất quan trọng để sinh ra những đứa con thông minh. Theo phong thủy, hướng phòng ngủ tốt mang đến những an lành cho giấc ngủ của mẹ và giúp con trẻ phát triển toàn diện hơn.

việt-quốc-group-thiết-kế-thi-công-biệt-thự-ANH-HẢI-VŨNG-TÀU-10

Để có giấc ngủ ngon, phải xác định được người mẹ thuộc mệnh cách nào, thích hợp và kiêng kỵ điều gì. Cần thiết kế phòng ngủ dễ đón gió, đón ánh nắng vừa phải, là loại nắng ban mai không quá gắt. Vị trí đầu giường là hướng Nam Bắc, nằm theo trục của trái đất, không bị tác động quá lớn nên mang lại sự an lành cho sức khỏe của bà mẹ. Đặc biệt không nên thiết kế phòng ngủ về hướng Tây, vì hướng này thường dễ mất ngủ nhất là những phụ nữ đang mang thai

việt-quốc-group-thiết-kế-phối-cảnh-biệt-thự-anh-Tùng-7

 

Muốn sinh con thiên tài nên tránh những điều sau

Trong phong thủy có những điều cấm kỵ về hướng phòng ngủ cũng như vị trí của giường. Không đặt hướng phòng ngủ về phía Tây chính là một điểm đáng để lưu ý. Bên cạnh đó, không nên đặt hướng giường ngay cửa phòng, hoặc đặt giường đối diện với cửa phòng. Những hướng giường trên đều tạo cảm giác không an toàn và không có sự riêng tư trong phòng ngủ. Đầu giường không đặt đầu giường ngay cửa sổ, không gần phòng bếp, không đặt gần gương.

 

việt-quốc-group-thiết-kế-thi-công-biệt-thự-ANH-HẢI-VŨNG-TÀU-12

Cần đặt hướng giường theo hướng Cát khí, là phương hướng mà phòng ngủ có thể nhận được sinh khí. Trong lúc ngủ, cơ thể sẽ ở vào trạng thái nghỉ ngơi sâu, cũng chính là lúc hấp thụ sinh khí mới. Phòng ngủ theo hướng Cát khí sẽ mang nhiều sinh khí cho cả mẹ và bé để mẹ khỏe mạnh bé phát triển trí não, thông minh hơn.

Giấc ngủ rất quan trọng để con người khỏe mạnh và phát triển, nhất là đối với trẻ nhỏ, thời gian ngủ sẽ tăng lên đáng kể. Cần áp dụng những mẹo phong thủy để trẻ mạnh khỏe hơn, phát triển toàn diện, thông minh và sáng tạo hơn. Việc đầu tư cho trẻ từ trong bụng mẹ chính là nền tảng ban đầu cho trí tuệ của bé.

Khách hàng quan tâm và cần tư vấn thêm xin liên hệ phòng kinh doanh VIỆT QUỐC GROUP

📞 Hotline: 0903 465 468

🌎 Website 1 : https://vietquocgroup.vn/
🌎 Website 2 : http://bietthuviet.com.vn/

⏩ Fanpage: https://www.facebook.com/VietQuocGroup/

📧 Email: vietquoc1707@gmail.com

☎️ Điện thoại : 08-38627827 – Fax : 08-38627827

Dự Án Liên Quan

Chọn hướng phong thuỷ nhà bếp năm 2019

Theo các chuyên gia về tư vấn thiết kế & thi công xây dựng, hướng phong thuỷ nhà bếp là rất quan trọng vì nó có ý nghĩa quyết định

Bài Cúng Lễ Động Thổ Và Hướng Xây Nhà Chuẩn

Bạn đang có dự định xây nhà mới vào năm 2019? Bạn đã lên kế hoạch động thổ công trình nhà ở của mình khi chuyển giao qua năm mới.

Xem tuổi xông nhà năm Kỷ Hợi 2019 cho 12 con giáp

Xem tuổi xông nhà năm Kỷ Hợi 2019 là một việc rất cần thiết và quan trọng cho các gia chủ. Bởi để chọn một người bạn hay họ hàng,..