MỞ RỘNG VÀ KẾT HỢP KHÔNG GIAN TRONG KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ 2017

Những năm gần đây, khi nền kinh tế thị trường càng ngày càng chứng tỏ vị thế của mình thì song song đó, một thể loại nhà ở khác cũng tỏ ra sức sống mạnh mẽ. Không còn ưa chuộng những căn biệt thự nguy nga tốn diện tích, những “nhà nơi phố thị” đã ra đời và trở thành sự lựa chọn phù hợp nhất cho cư dân thành phố.

Khác với những năm đầu xuất hiện, Nhà Phố đã không còn là những chiếc hộp nhỏ bé tù túng được xếp dày đặc chi chít hai bên đường nữa, thay vào đó là những căn nhà độc đáo, đầy màu sắc và mang đậm nét cá tính riêng biệt. Thế nhưng làm thế nào để một không gian nhỏ hẹp như vậy, lại có thể trở nên thoải mái rộng rãi mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiện ích hàng ngày?

Cùng dạo một vòng quanh các thiết kế Nhà Phố nổi bật hiện nay, không khó để nhận ra rằng các kiến trúc sư đã áp dụng rất nhiều những giải pháp mở rộng không gian khác nhau, điển hình như loại bỏ hầu hết các vách ngăn giữa các không gian chung, tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng.

xu-huong-kien-truc-viet-quoc-group-khong-gian-mo

Hơn nữa, việc tận dụng các ngóc ngách nhỏ mà ít khi chúng ta để ý tới như gầm cầu thang, các góc phòng cũng làm cho không gian căn nhà rộng ra đáng kể.

xu-huong-kien-truc-viet-quoc-group-khong-gian-mo-1

Sự kết hợp giữa không gian kính và gương cũng làm cho không gian nhà bạn ăn gian trông thấy.

Cuối cùng, để tạo không gian thoáng mát, hài hòa thì việc đưa mảng xanh vào nhà rất là quan trong, có thể là một cây thẳng hoặc những chậu cây nhỏ theo dọc căn nhà.

xu-huong-kien-truc-viet-quoc-group-khong-gian-mo-7

Như các bạn thấy, để tạo một không gian sống thoải mãi, rộng rãi không hề khó, điều khó là chọn cho mình một đơn vị để gửi gắm niềm tin. Hãy thật thông minh và sáng suốt vì bạn xứng đáng có một cuộc sống như vậy.

————————————————————————————————————————-

Hãy đồng hành cùng Việt Quốc Group để được

Đội ngũ KTS nhiều năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí

Chuyên gia Thiết kế thi công công trình xây dựng

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ

? Hotline: 0903 465 468

? Email: vietquoc1707@gmail.com

☎️ Điện thoại : 08-38627827 – Fax : 08-38627827

Dự Án Liên Quan

Tòa nhà văn phòng kết hợp trường học

Mục lục1 Dự án phức hợp là gì?2 Thay đổi xu hướng trong các dự án phức hợp3 Xu hướng mới trong thị trường bất động sản: Tòa nhà văn

Mối tương quan giữa thiết kế xây dựng và thi công xây dựng

Mục lục1 Thiết kế trong xây dựng và thi công xây dựng như một hệ thống tích hợp2 Khái niệm và quá trình hoàn thành bộ hồ sơ thiết kế

Điểm mạnh công ty thiết kế xây dựng Việt Quốc

Mục lục1 Điểm mạnh của Công ty thiết kế xây dựng Việt Quốc1.1 Giá thiết kế kiến trúc xây dựng1.1.1 Việt Quốc thi công xây dựng trường học và biệt