MÙA HÈ – LỢP MÁI CHỐNG NÓNG NHƯNG VẪN ĐẸP

Mùa hè chính là lúc ánh sáng mặt trời tỏa gay gắt nhất. Và để ứng phó với sự nóng bức của thời tiết, những mái chống nóng đã ra đời giúp ngôi nhà hoàn hảo hơn và con người thích nghi dễ dàng hơn trong điều kiện nhiệt độ tăng cao. Có nhiều loại mái chống nắng cùng với nhiều chất liệu khác nhau và vô cùng bắt mắt đã ra đời để phục vụ nhu cầu chống nắng hàng ngày cho bạn.

Nhà phố với mái tôn chống nóng

Tôn là chất liệu đã xuất hiện từ lâu và ngày càng thân thuộc với đại đa số gia đình. Với chất liệu gọn nhẹ cùng tính bền bỉ cao, mái tôn thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ngày nay chất liệu làm nên mái tôn ngày càng đa dạng, có thêm nhiều hợp chất cách nhiệt để hạn chế tối đa lượng nhiệt được hấp thu. Nhờ vậy mái tôn vẫn được ưa chuộng với tính năng chống nắng vượt trội.

Việt-quốc-group-bài-viết-xu-hướng-lợp-mái-mùa-hè

Mái tôn thường được sử dụng để che chắn ở các mái hiên, các khoảng sân nhà hay chổ đậu xe và xuất hiện đại trà ở khắp nơi. Mặc khác những tấm tôn như thế còn vô cùng tiết kiệm chi phí vì giá cả chúng rất hợp lí phù hợp với đại gia đình. Bạn có thể sử dụng mái tôn giúp giảm nóng ở khắp nơi để bảo vệ ngôi nhà và làm cho không khí dễ chịu hơn.

Biệt thự với mái ngói, gạch chống nóng

Việt-Quốc-Group-Biệt-Thự-Cổ-Điển-1
Mái ngói đã được sử dụng để lợp nhà và đã tạo nên nét đặc trưng trong văn hóa và thiết kế nhà ở, biệt thự Việt. Ngày nay dưới sự cách tân hiện đại cùng công nghệ đã làm nên những mái ngói chống nóng sang trọng và vô cùng bắt mắt. Để đáp ứng sự tân tiến của những ngôi nhà hiện đại, ngói được sản xuất ngày càng tinh tế và mang phong cách hiện đại hơn để phù hợp với thời đại.

Việt-Quốc-Group-Biệt-Thự-Cổ-Điển

Bạn có thể thấy mái ngói xuất hiện rất nhiều nơi từ các biệt thự, những ngôi nhà phố hay những mái hiên. Có thể nói mái ngói chính là vật liệu chống nóng tốt nhất và lâu bền nhất trong những vật liệu truyền thống. Không những như thế chúng còn mang đến vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà bạn.

Biệt thự xanh với mái “lưới cây xanh” chống nóng

Nhiều người yêu thích cây cảnh cũng như thích gần gũi với thiên nhiên thì lại thích mái nhà làm bằng cây xanh hơn. Cây xanh đó có thể là dây leo quấn quanh trên lưới đã được giăng sẳn làm mái nhà hay những tán cây được uốn nắn tạo thành mái hiên. Mái nhà này được trải lên một màu xanh bất tận và tràn đầy sức sống cho căn biệt thự vườn, ngoài việc che chắn cái nóng mái nhà còn cung cấp oxi giúp bạn thoải mái hơn trong ngày hè.

Việt-quốc-group-bài-viết-xu-hướng-lợp-ma-mùa-hè-1

Bên cạnh đó, mái hiên làm bằng lưới cây xanh còn vô cùng xinh đẹp và gần gũi với thiên nhiên. Ngôi nhà của bạn sẽ như được giảm nhiệt tối đa nhờ màu xanh mát của cây lá.
Những mái che đều có cùng tác dụng đó chính là giảm đi nhiệt độ của ngày hè. Song song đó mái che trên còn có tác dụng làm ngôi nhà bạn thêm xinh đẹp và hoàn hảo hơn nữa.

Khách hàng quan tâm và cần tư vấn thêm xin liên hệ phòng kinh doanh VIỆT QUỐC GROUP

? Hotline: 0903 465 468

⏩ Fanpage: https://www.facebook.com/VietQuocGroup/

? Email: vietquoc1707@gmail.com

☎️ Điện thoại : 08-38627827 – Fax : 08-38627827

Dự Án Liên Quan

Tòa nhà văn phòng kết hợp trường học

Mục lục1 Dự án phức hợp là gì?2 Thay đổi xu hướng trong các dự án phức hợp3 Xu hướng mới trong thị trường bất động sản: Tòa nhà văn

Mối tương quan giữa thiết kế xây dựng và thi công xây dựng

Mục lục1 Thiết kế trong xây dựng và thi công xây dựng như một hệ thống tích hợp2 Khái niệm và quá trình hoàn thành bộ hồ sơ thiết kế

Điểm mạnh công ty thiết kế xây dựng Việt Quốc

Mục lục1 Điểm mạnh của Công ty thiết kế xây dựng Việt Quốc1.1 Giá thiết kế kiến trúc xây dựng1.1.1 Việt Quốc thi công xây dựng trường học và biệt