NGÔI TRƯỜNG MƠ ƯỚC

Chuyện về ngôi trường mơ ước, mơ ước ở đây là của các bậc cha mẹ mong muốn tìm được cho con mình một xuất phát điểm tốt, đó cũng là mơ ước của nhiều đứa trẻ được đến trường, được học tập trong môi trường tốt, cơ sở vật chất hiện đại, có nhiều không gian để vui chơi cùng bạn bè. Chất lượng về cơ sở vật chất luôn hỗ trợ cho quá trình dạy và học được tốt hơn.

catalogue-viet-quoc-group-3

Vậy nên mới nói việc xây dựng một trường học tốt không những được coi là hoàn thành một dự án mà đó là sự kỳ công chuẩn bị từng khâu thi công sao cho thật hoàn hảo. Bởi đó là nơi ươm mầm cho bao thế hệ. Những nhân tài của đất nước. Việt Quốc Group vẫn luôn cố gắng trên từng viên gạch, từng dàn dáo, cốt pha… Sao cho những công trình hoàn thiện là sự hài lòng, trầm trồ của những khách hàng đã tin tưởng và chọn chúng tôi là đơn vị thi công.

catalogue-viet-quoc-group-8

Trường học Tây Úc tọa lạc tại số 43 Nguyễn Thông-Quận 3- TPHCM  là công trình khá tâm huyết của Việt Quốc Group bởi ở đó chúng tôi đã góp phần làm nên sự thành công cho bao lớp trẻ đang cấp sách đến trường.catalogue-viet-quoc-group-5

Hành trình xây dựng từ những ngày đầu tiên đổ móng, tầng hầm, đổ sàn tầng 1, đổ sàn tầng 2,…Những ngày các chiến sỹ xây dựng ở Việt Quốc Group đã phải làm việc bằng cả tâm huyết, bởi vì chỉ trong vòng suốt 3 tháng để kịp tiến độ bàn giao, đón chào năm học mới, các Kỹ sư, kiến trúc sư, chỉ huy thi công, chỉ huy công trình và cả đội ngũ lãnh đạo Việt Quốc Group, đã ngày đêm túc trực tại số 43 Nguyễn Thông -Quận 3- TP.HCM, thúc đẩy tiến độ và “nhiệt độ” công trình lên gấp 3-4 lần. Đảm bảo thời gian và chất lượng cho công trình luôn đạt chuẩn.

Những ngày làm việc cật lực để hoàn thành tiến độ 4 ngày /1 sàn (1000m vuông). Có được kết quả đó là sự nổ lực của cả một tập thể từ những người thợ xây, quản lý thi công cho đến ban Giám Đốc tại Việt Quốc Group. Khi mọi người còn đang say giấc thì các chiến sĩ xây dựng tại Việt Quốc Group vẫn đang lao động hăng say. Thật vậy, đó đã từng là một công trình không ngủ.

Ở trường Quốc tế Tây Úc, việc xây dựng luôn được kiểm tra gắt gao bởi để đạt chuẩn quốc tế thì cơ sở vật chất là rất quan trọng, công tác thi công phải được xem xét và lên phương án phù hợp. Đồng thời ban quản lý dự án luôn phải chuẩn bị phương án dự phòng nếu trường hợp thi công nhưng gặp điều kiện thời tiết xấu. Khi lựa chọn Việt Quốc Group làm đơn vị thi công, ban quản lý tại trường Tây Úc đã đặt sự tin tưởng cũng như chia sẽ nổi lo ngày khai giảng để các em học sinh có thể sớm cấp sách đến trường. Hiểu được nổi băn khoăn đó của ban giám hiệu trường Tây Úc, Việt Quốc Group luôn cố gắng thi công trong mọi điều kiện, xử lý kịp thời các trường hợp làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công tại công trình.

Ngày lễ nhà giáo 20/11/2017  Ban Giám Đốc Việt Quốc Group cũng đã rất vinh dự được tham gia buổi lễ với sự tham gia của ban giám hiệu trường Tây Úc cùng tất cả thầy cô giáo đang công tác tại trường. Đây cũng là dịp mừng ngày bàn giao trường. Ban giám hiệu trường Tây Úc cũng đã thể hiện sự hài lòng vì được sự hỗ trợ nhiệt tình trong xây dựng từ đơn vị thi công xây dựng Việt Quốc Group.

Cho đến hôm nay ngôi trường Tây Úc khang trang và bề thế tại số 43 Nguyễn Thông – Quận 3- TP.HCM vẫn luôn là nơi được khá nhiều phụ huynh tin tưởng và chọn là nơi giáo dục con mình. Nhìn lại những chặng đường đã đi qua, những ngày tháng thi công  cho đến khi hoàn thiện bàn giao công trình. Việt Quốc Group luôn cảm thấy tự hào vì mỗi công trình đều được xây dựng bằng cả tâm huyết, không những vậy đội ngũ thi công tay nghề cao cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, sự phối hợp nhịp nhàng trong từng khâu để có thể hoàn thành tiến độ và đảm bảo về chất lượng là hai vấn đề cốt lỗi mà Việt Quốc Group luôn hướng tới.

Khách hàng quan tâm và cần tư vấn thêm xin liên hệ phòng kinh doanh VIỆT QUỐC GROUP

Hotline: 0903 465 468

Fanpage: https://www.facebook.com/VietQuocGroup/

Email: vietquoc1707@gmail.com

Điện thoại : 08-38627827 – Fax : 08-38627827

Dự Án Liên Quan

Công ty thiết kế xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh

Mục lục1 Công ty thiết kế xây dựng Việt Quốc – Viet Quoc Group2 Việt Quốc khẳng định uy tín và niềm tin với khách hàng2.1 Về mức giá2.2 Về

Chọn nhà thầu xây dựng biệt thự đáng tin cậy – chuyên nghiệp.

Mục lục1 Viet Quoc Group – Nhà thầu đáng tin cậy để bạn lựa chọn2 Một số dịch vụ mà nhà thầu Việt Quốc cung cấp3 Một số dự án

Hội xuân cùng Việt Quốc Group tại Verosa Park – Khang Điền

Mục lục1 Hội hoa xuân cùng Việt Quốc Group tại Verosa Park – Khang Điền2 Việt Quốc Group kết hợp cùng chủ đầu tư Khang Điền về sự kiện “Sắc