Nhà thầu chuyên xây dựng biệt thự.

Nhà thầu chuyên xây dựng biệt thự.

Hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc, nội thất và xây dựng biệt thự cùng với hàng trăm khách hàng mỗi năm. Việt Quốc vô cùng tự hào là một trong những nhà thầu hàng đầu và đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ xây dựng biệt thự cho khách hàng.

Chúng tôi trực tiếp mua sắm máy móc thiết bị thi công, luôn đào tạo kĩ sư, kiến trúc sư, với phong cách sáng tạo chỉnh chu. Luôn học hỏi sáng tạo từ nhiều công trình trên thế giới để mang lại nhiều công trình biệt thự đẹp cho quý khách.

Với phương châm ” Làm nhà cho khách như làm nhà cho chính mình”

Nhà thầu chuyên xây dựng biệt thự hiện đại

Qúy vị đang cần xây nhà biệt thự cho gia đình và đang cần tìm công ty xây nhà biệt thự đẹp chất lượng, nhưng vẫn còn băn khoăn không biết tìm công ty nào thi công để đảm bảo chất lượng tốt cho biệt thự nhà mình.

Thị trường hiện nay không thiếu đơn vị xây dựng tuy nhiên việc lựa chọn được đơn vị thi công xây dựng biệt thự có chuyên môn cao, uy tín và chất lượng là mối quan tâm hàng đầu đối với gia chủ.

Làm việc tận tâm, xem uy tín và trách nhiệm với khách hàng là sự lan tỏa về thương hiệu và trường tồn theo thời gian.

Vì sao quý khách nên chọn dịch vụ xây dựng biệt thự của Việt Quốc Group chúng tôi?

Đảm bảo tiến độ công trình: Đây là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng mong muốn nhà thầu cam kết, do vậy chúng tôi luôn đặt ra yêu cầu khắt khe nhất nhằm đảm bảo thời gian thi công và bàn giao đúng với tiến độ hợp đồng đã kí.

Đảm bảo chất lượng công trình: Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu đánh giá đơn vị thi công, công trình không những đảm bảo tiến độ mà chất lượng ở mọi hạng mục cũng phải được đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn thiết kế ban đầu.

An toàn lao động: Việt Quốc là đơn vị xây nhà biệt thự luôn tuân thủ chặt chẽ và nghiêm túc mọi quy định về an toàn lao động trong suốt quá trình thi công dự án.

Bảo hành trọn gói: Chúng tôi luôn lắng nghe những phản hồi và đóng góp của quý khách, đưa ra giải pháp và khắc phục lỗi trong giai đoạn thi công và sau khi bàn giao nhằm đem đến sự hài long tuyệt đối cho khách hàng.

Để giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức trong việc xây biệt thự, Viet Quoc GROUP phân chia quy trình gồm 8 hạng mục và được thực hiện tuần tự gồm:

Hạng mục 1: Lập kế hoạch chi tiết xây nhà biệt thự.

Hạng mục 2: Chuẩn bị trang thiết bị để xây biệt thự.

Hạng mục 3: Thi công phần thô, bao gồm xây nền móng bằng phương pháp ép cọc bê tông cốt thép.

Hạng mục 4: Thi công phần móng với bê tông cốt thép.

Hạng mục 5: Thi công phần thân nhà biệt thự. Phần thân này sẽ bao gồm hệ thống khung bê tông cốt thép, tường nhà, sàn nhà và mái nhà.

Hạng mục 6: Tiến hành thi công hoàn thiện phần mái.

Hạng mục 7: Thi công phần hoàn thiện cho biệt thự: quy trình thi công và hoàn thiện theo nguyên tắc từ trong ra ngoài và từ trên xuống dưới.

Hạng mục 8: Tổng vệ sinh sau khi thi công phần hoàn thiện xây nhà biệt thự và bàn giao công trình.

Tham khảo công trình xây dựng biệt thự tiêu biểu.
 


Với 11 năm phấn đấu và phát triển vượt bậc tập thể Việt Quốc khẳng định năng lực vượt trội trên những công trình quy mô lớn như trường học quốc tế và các công trình biệt thự từ cổ điển đến hiện đại tại TPHCM và các tình miền Nam.

Chúng tôi tự tin với trang thiết bị hiện đại tân tiến cùng đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ hoàn thiện những công trình mang tầm vóc lịch sử vững bền với thời gian.

Liên hệ công ty xây dựng biệt thự uy tín chất lượng

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc

Mã số thuế: 0309121271

Hotline: 0903465468

Email: xaydungvietquoc@gmail.com

Website: https://vietquocgroup.vn/

Google Map: https://g.page/vietquocgroup

Địa chỉ trụ sở chính: 283/26-28 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Văn phòng chi nhánh: 102 Verosa Park, Đường 291, Phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM

Tìm hiểu thêm: Đơn vị thiết kế biệt thự hiện đại trọn gói.

Dự Án Liên Quan

Thiết kế biệt thự sân vườn đẹp hiện đại.

Mục lục1 Thiết kế biệt thự sân vườn đẹp hiện đại.1.1 Đặc trưng riêng của biệt thự sân vườn.1.2 Hãy Đưa Ý Tưởng Việt Quốc Group Sẽ Giúp Bạn. Thiết

[Góc chia sẻ] – Xu hướng thiết kế biệt thự mới nhất 2021.

Mục lục1 Xu hướng nào dẫn đầu thiết kế biệt thự 2021.1.1 Xu hướng 1: Thiết kế tối giản, trang nhã.1.2 Xu hướng 2: Thiết kế tích hợp kiến trúc

Nhà thầu xây dựng biệt thự tại TPHCM.

Mục lục1 Nhà thầu xây dựng biệt thự tại TPHCM.2 Điểm nổi bật của công ty xây dựng Việt Quốc Group.2.1 Cam kết của nhà thầu Việt Quốc Group.2.1.1 Nếu