Nhà thầu xây dựng biệt thự tại TPHCM.

Nhà thầu xây dựng biệt thự tại TPHCM.

Việt Quốc là một trong những nhà thầu xây dựng biệt thự tại TPHCM. Chúng tôi được biết đến với những dịch vụ thi công biệt thự tốt nhất làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Tại Việt Quốc Group chúng tôi hiểu rằng ngôi nhà của bạn quan trọng và quý giá như thế nào do đó chúng tôi đặt nhu cầu của bạn lên hàng đầu. Đối với chúng tôi sự hài lòng của quý khách là thước đo quan trọng nhất.

Điểm nổi bật của công ty xây dựng Việt Quốc Group.

Đơn vị xây dựng hàng đầu: Là một trong những công ty xây dựng biệt thự tốt nhất ở Việt Nam, chúng tôi luôn giữ các tiêu chuẩn cao cho mình. Có thể là đạt được một thiết kế độc đáo cho khách hàng hoặc tìm ra các giải pháp thi công tối ưu nhất.

Nhân lực chất lượng cao: Chúng tôi có đội ngũ kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế, chuyên gia có chuyên môn cao, am hiểu lĩnh vực của mình và họ có kinh nghiệm thi công biệt thự nhiều năm.

Tư vấn giải pháp tối ưu: Xây dựng biệt thự có thể hơi khó nếu bạn không biết gì về nó. Tuy nhiên với chúng tôi là một quá trình không phức tạp. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một.

Chất lượng công trình hoàn hảo: Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng công trình mà do mình tạo ra. Tất cả vật liệu được sử dụng để xây dựng đều được kiểm định và có chất lượng cao.

Việt Quốc là tập thể những con người hướng đến phương châm phục vụ bằng sự tận tâm. Chúng tôi không ngừng tu dưỡng và phát triển bản thân nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ với giá trị cốt lõi “Kiến Tạo Công Trình – Khẳng Định Niềm Tin”.

Cam kết của nhà thầu Việt Quốc Group.

Cam kết chất lượng: Mọi công trình chúng tôi luôn cam kết chất lượng từng hạng mục sẽ được nghiệm thu trước khi thực hiện hạng mục khác, thường xuyên kiểm tra chất lượng định kỳ sau khi hoàn thành.

Pháp lý đầy đủ: Chúng tôi cam kết mọi trách nhiệm pháp lý đối với công trình mình thực hiện. Mọi hoạt động đều được đăng kí kinh doanh và mọi kỹ sư đều có bằng cấp và được đào tạo bài bản.

Vật liệu đúng chủng loại: Chúng tôi cam kết tuyệt đối không đưa vật tư kém chất lượng vào thi công. Điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của công trình từ đó giảm uy tín của công ty chúng tôi.

Đảm bảo tiến độ: Chúng tôi luôn cam kết tiến độ với khách hàng theo đúng hợp đồng. Kiểm soát tiến độ hằng ngày thông qua tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công.

Một số dự án biệt thự Việt Quốc thiết kế, xây dựng:

Biệt thự Vinhomes – TP.Hồ Chí Minh, link tham khảo https://vietquocgroup.vn/du-an/thiet-ke-xay-dung-biet-thu-vinhome/

Biệt thự nhà anh Hiếu – Tây Ninh, link tham khảo https://vietquocgroup.vn/du-an/xay-dung-biet-thu-co-dien/

Biệt thự nhà anh Minh – TP.Hồ Chí Minh, link tham khảo https://vietquocgroup.vn/du-an/xay-dung-biet-thu-hien-dai-anh-minh/

Biệt thự liền kề Verosa Park – Khang Điền, link tham khảo https://vietquocgroup.vn/du-an/thi-cong-hoan-thien-biet-thu-pho-xay-tho-tai-verosa/

Biệt thự nhà anh Tùng – Đồng Nai, link tham khảo https://vietquocgroup.vn/du-an/xay-dung-biet-thu-pho-anh-tung-dong-nai/

Ngoài TPHCM chúng tôi nhận thiết kế và thi công biệt thự cho các tỉnh thành khác như: Hà Nội, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bình Dương, Bình Định, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hưng Yên, Đồng Nai, Sóc Trăng, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tây Ninh…

Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ.

Email: xaydungvietquoc@gmail.com

Hotline: 0903 465 468

Địa chỉ: 283/26 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Văn phòng: 102 Harmona, Verosa Park, Phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM

Dự Án Liên Quan

Thiết kế biệt thự sân vườn đẹp hiện đại.

Mục lục1 Thiết kế biệt thự sân vườn đẹp hiện đại.1.1 Đặc trưng riêng của biệt thự sân vườn.1.2 Hãy Đưa Ý Tưởng Việt Quốc Group Sẽ Giúp Bạn. Thiết

[Góc chia sẻ] – Xu hướng thiết kế biệt thự mới nhất 2021.

Mục lục1 Xu hướng nào dẫn đầu thiết kế biệt thự 2021.1.1 Xu hướng 1: Thiết kế tối giản, trang nhã.1.2 Xu hướng 2: Thiết kế tích hợp kiến trúc

Thiết kế biệt thự với kiến trúc tân cổ điển độc đáo.

Mục lục1 Thiết kế biệt thự với kiến trúc tân cổ điển.1.1 Ưu điểm hàng đầu của biệt thự phong cách tân cổ điển.1.1.1 Thể hiện đẳng cấp của gia