NHỮNG LƯU Ý VỀ CHỐNG THẤM TRONG XÂY DỰNG

Chống thấm là vấn đề mà khi xây dựng các nhà thầu hết sức cẩn trọng, những quan điểm chống thấm bằng xi măng hồ dầu, và thấm ở đâu thì chống ở đó là những hiểu biết hết sức sai lầm. Việc chống thấm sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ bức tường. Tuổi thọ công trình trong quá trình sử dụng. Dưới đây là những chia sẽ về vấn đề chống thấm.

biệt-thự-việt-quốc- chống thấm

Lý do phải chống thấm

Khi xây dựng nhà cần phải chú ý đến việc chống thấm vì sau một thời gian sử dụng dù ít hay nhiều căn nhà của bạn cũng sẽ có phần nào cũ đi và ở những bức tường nếu không được chống thấm tốt sẽ bị các vấn đề như các vết loang lỗ do việc rò rỉ nước sẽ làm ẩm ướt và tạo điều kiện cho các loại nấm móc phát triển

việt quốc group-thi-công-công-trình-trường-học-tây-úc-1

Những vấn đề này sẽ càng rõ ràng hơn vào mùa mưa, khi không khí vốn đã ẩm thấp thêm vào đó các bức tường bị thấm sẽ làm cho môi trường sống trong ngôi nhà không được tốt, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người sống trong căn nhà đó.

Công việc chống thấm nên làm từ lúc nào?

Khi bắt đầu thi công xây dựng nhà bạn nên ưu tiên việc chống thấm trước, vì điều này sẽ làm ảnh hưởng đến các bức tường, màu sơn, tính thẩm mỹ của căn nhà, không những vậy việc chống thấm còn liên quan đến sự kiên cố của ngôi nhà, khi xây dựng nhiều tầng thì việc chống thấm giữa các tầng lại càng quan trọng, vì nếu không làm kỷ ngay từ đầu bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền để sữa chữa cải tạo lại, và ảnh hưởng đến các trang thiết bị nội thất nếu bị nước thấm vào.

việt-quốc-group-thi-công-biệt-thự-nhà-bè-15

Chuẩn bị chống thấm như thế nào?

Để việc chống thấm và lớp sơn chống thấm hiệu quả bạn nên làm sạch và khô ráo bề mặt tường, nếu là sửa chữa tu bổ lại thì cần phải làm sạch hết phần sơn cũ, ngoài ra còn cần một số hóa chất chuyên dụng để làm loại bỏ những phần bị nấm mốc,rong rêu. Còn khi bề mặt quá khô thì ta cần làm ẩm bằng cách lăn rulo với nước sạch trước khi thực hiện. Nếu có những vết nứt nhỏ thì cần phải đụt khe nứt rộng hơn thành hình chữ V sau đó làm sạch bụi và trám lại bằng phần hỗn hợp 5 phần cát, 5 phần xi măng, và 0,8 hóa chất chống thấm.

Hình thực tế- công trình Rạch Bùng Binh-6

Chất chống thấm

Những chất  hóa học có liên kết chặc chẽ với nhau và tạo ra lớp màn bảo vệ, ngăn chặn nước xâm nhập và rỏ rỉ bên trong. Liên kết này càng chặt chẽ thì càng làm cho việc chống thấm càng hiệu quả bấy nhiêu. Chính vì đó cần phải chọn sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng, có chất lượng và uy tín được làm bằng các kỹ thuật tiên tiến.

biệt-thự-việt-quốc- chống thấm

Việc chống thấm trong xây dựng là cực kỳ cần thiêt, chính vì điều đó bạn nên hiểu rõ, tuy nhiên nếu được tư vấn từ các chuyên gia thì vẫn tốt hơn vì họ đã có nhiều kinh nghiệm nên khi chống thấm sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Cũng giúp bạn  hạn chế được những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

Khách hàng quan tâm và cần tư vấn thêm xin liên hệ phòng kinh doanh VIỆT QUỐC GROUP

Hotline: 0903 465 468

Fanpage: https://www.facebook.com/VietQuocGroup/

Email: vietquoc1707@gmail.com

Điện thoại : 08-38627827 – Fax : 08-38627827

Dự Án Liên Quan

Tòa nhà văn phòng kết hợp trường học

Mục lục1 Dự án phức hợp là gì?2 Thay đổi xu hướng trong các dự án phức hợp3 Xu hướng mới trong thị trường bất động sản: Tòa nhà văn

Mối tương quan giữa thiết kế xây dựng và thi công xây dựng

Mục lục1 Thiết kế trong xây dựng và thi công xây dựng như một hệ thống tích hợp2 Khái niệm và quá trình hoàn thành bộ hồ sơ thiết kế

Điểm mạnh công ty thiết kế xây dựng Việt Quốc

Mục lục1 Điểm mạnh của Công ty thiết kế xây dựng Việt Quốc1.1 Giá thiết kế kiến trúc xây dựng1.1.1 Việt Quốc thi công xây dựng trường học và biệt