Thi Công Xây Dựng

Thi công xây dựng

Như bài chia sẻ ở phần trước, Việt Quốc có bài viết về Định nghĩa về thiết kế xây dựng thì hôm nay sẽ là một nội dung cũng khá quan trọng về thi công xây dựng dự án. Với thiết kế xây dựng là quá trình tập hợp những sáng tạo, ý tưởng được thực hiện đầy đủ trên các bản vẽ tạo thành một thể kiến trúc thì thi công xây dựng là việc thực hiện các bản vẽ đó thành thực tế hiện hữu. Đây là giai đoạn rất quan trọng để mọi nhu cầu và ước muốn của bạn được hoàn thành.
Quá trình thi công xây dựng phải được lên kế hoạch rõ ràng. Quá trình này đảm bảo được thời gian, tiến độ thi công dự án, đúng ngân sách. Giải pháp thi công phải hiệu quả để đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng.

Thi công xây dựng

Thi công xây dựng hoàn thiện trường học

Nhà thầu thi công xây dựng Việt Quốc

Công ty TNHH Tư vấn thiết kế đầu tư xây dựng Việt Quốc là nhà thầu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều công trình tiêu biểu. Có thể kể đến như dự án hệ thống các trường quốc tế tại TPHCM. Khách hàng nếu có nhu cầu tham khảo về các dự án, chúng tôi có thể dắt đi tham quan thực tế. Chúng tôi không nói mình thế nào, hãy để khách hàng nói về chúng tôi. Việt Quốc tin rằng bạn sẽ có những nhận định và lựa chọn tốt nhất. Khi lựa chọn nhà thầu xây dựng cũng như “chọn mặt gửi vàng” để thực hiện một dự án hay cho chính ngôi nhà, chính tài sản của bạn tạo ra.Việt Quốc với đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý và giám sát. Đội thi công luôn được đảm bảo để không bao giờ trễ tiến độ. Máy móc thiết bị và các kỹ thuật công nghệ cũng được áp dụng trong thi công. Đảm bảo các vấn đề về an toàn như lưới che công trình, rào chắn, phòng cháy chữa cháy, các vật dụng bảo hộ như nón, áo, giày…luôn được trang bị đầy đủ.

Một số dự án thi công xây dựng của Việt Quốc

Thi công xây dựng Trường Quốc tế Liên cấp– Quận 3
Thi công xây dựng Trường Mầm non Quốc tế – Bình Thạnh
Thi công xây dựng Trường Mầm non Quốc tế – Quận 3
Thi công xây dựng dinh thự lâu đài anh Hiếu – Tây Ninh
Thi công xây dựng biệt thự anh Đạt – Nhà Bè

Thi công xây dựng trường Tây Úc - Nguyễn Thông

Thi công xây dựng trường quốc tế Tây Úc - Nguyễn Hữu Cảnh

 

Thi công xây dựng biệt thự ở Tây Ninh

Thi công xây dựng biệt thự anh Hiếu - Tây Ninh

Viet Quoc Group thi cong xay dung biet thu co dien o Ben Cau Tay Ninh

Thi công xây dựng biệt thự Tây Ninh – anh Hiếu

Thi công biệt thự nhà anh Đạt

Viet Quoc Group thi cong hoan thien biet thu chi Van anh Dat

Cong ty Viet Quoc hoan thien biet thu chi Van anh Dat

Cong ty Viet Quoc hoan thanh xay dung biet thu chi Van anh Dat

Biet thu chi Van anh Dat do cong ty Viet Quoc xay dung

Không chỉ tham gia vào các dự án về trường học và biệt thự. Việt Quốc cũng thi công một số các công trình khác. Một số công trình khác có thể kể đến như xây dựng tòa nhà văn phòng CNC – Rạch Bùng Binh, Quận 3, hoàn thiện biệt thự phố xây thô Verosa, hoàn thiện biệt thự phố xây thô Lucasta, thiết kế trang trí nội thất, quán cà phê, nhà máy
Việt Quốc với hơn 10 năm hình thành. Chúng tôi muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu gần với khách hàng nhiều hơn. Với mong muốn là một thương hiệu uy tín trên thị trường với các dịch vụ từ tư vấn, thiết kế đến thi công hoàn thiện. Để khẳng định được điều đó, chúng tôi nhận thức rằng cần phải cố gắng, nổ lực từng ngày và nhiệt huyết với trách nhiệm mà mình được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Vì sao nên lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng Việt Quốc

– Tiến độ thi công chỉ là chuyện nhỏ, 4 ngày/ đổ bê tông 1 sàn 1000 m2. Nếu chậm trễ sẽ bồi thường mức phạt như trong hợp đồng đã ký kết.
– Chất lượng luôn được đảm bảo, mọi hoạt động thi công đã lên dự toán khối lượng và thống nhất với chủ đầu tư trước khi thi công. Mọi thứ luôn được đảm bảo và kiểm soát một cách chi tiết nhất.
– Giá thành cạnh tranh, theo mức giá thị trường áp dụng.
– Không bán thầu, Việt Quốc thi công trực tiếp và chịu mọi trách nhiệm với chủ đầu tư trong suốt quá trình sử dụng vận hành.
– Với mỗi công trình thực hiện đều áp dụng chính sách bảo hành cho khách hàng. Khắc phục các vấn đề phát sinh về lỗi, các yêu cầu sửa chữa một cách nhanh chóng kịp thời.

Thi công đổ bê tông sàn

Quy trình trong thi công trong xây dựng

Quy trình thi công xây dựng

Bước 1: Hiểu rõ về thông tin dự án. Khảo sát hiện trạng, trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư về các yêu cầu như thời gian hoàn thiện, điều kiện thanh toán, nguyên vật liệu, các hạng mục thi công…
Bước 2: Lên bảng dự toán khối lượng, báo giá chi tiết từng hạng mục.
Bước 3: Ký kết hợp đồng thi công xây dựng sau khi đã thống nhất về các thỏa thuận.
Bước 4: Triển khai thi công theo kế hoạch
Bước 5: Kết thúc thi công, nghiệm thu bàn giao công trình
Bước 6: Thực hiện hồ sơ quyết toán
Bước 6: Bảo hành công trình theo thời gian thỏa thuận

Nhân lực chủ chốt tại công trình thi công

nhân sự tại công trình thi công dự án

+ Đội trưởng thi công: Làm việc thường xuyên ở công trường, điều hành mọi hoạt động về thi công.
+ Giám sát công trình: Luôn có mặt tại công trình, chịu trách nhiệm về các yêu cầu kỹ thuật trong thi công, trao đổi với chủ đầu tư
+ Cung ứng vật tư: Người này đảm bảo được nguồn vật tư cung ứng cho công trường, đảm bảo đầy đủ, nhanh chóng kịp thời về các nguyên vật liệu.
+ Kiến trúc sư: tư vấn về các vấn đề liên quan đến kiến trúc, thẫm mỹ, giúp chủ đầu tư lựa chọn nguyên vật liệu hoàn thiện

Liên hệ công ty xây dựng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty xây dựng uy tín tại hồ chí minh

Quý khách có nhu cầu về thi công xây dựng vui lòng liên hệ với Việt Quốc theo thông tin:
Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc – Việt Quốc Group
Địa chỉ: 283/26 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP HCM
Email: xaydungvietquoc@gmail.com
Hotline: 0903 465 468

lpe88