Thiết kế biệt thự và những điều cần biết

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế biệt thự

Bạn đang có kế hoạch xây dựng biệt thự hoặc muốn thiết kế lại căn biệt thự hiện tại của mình? Hãy tìm thêm nhiều ý tưởng sáng tạo hoặc có thể liên hệ với Công ty chuyên thiết kế biệt thự Việt Quốc để có thêm nhiều thông tin giá trị, cùng bạn thực hiện mọi thứ như mong muốn của bạn. Việt Quốc Group với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và hoàn thiện nhiều công trình biệt thự cho rất nhiều khách hàng khác nhau. Vì vậy, chúng tôi sẽ tư vấn và chia sẽ mọi thứ để bạn có một thiết kế hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

dich-vu-thiet-ke-biet-thu-chuyen-nghiep

Tầm quan trọng trong việc lựa chọn công ty thiết kế biệt thự

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế nhà biệt thự ra đời và khách hàng cũng rất khó biết lựa chọn đơn vị nào phù hợp cho mình. Đây là một lựa chọn rất quan trọng vì nếu trong quá trình làm việc hay có bất cứ vấn đề nào sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều thứ và tốn rất nhiều thời gian để điều chỉnh, sửa đổi. Việt Quốc lưu ý các vấn đề sau đây để bạn cân nhắc và lựa chọn đơn vị thiết kế sao cho hiệu quả nhé.
Nên lựa chọn đơn vị thiết kế biệt thự uy tín: Với công ty có kinh nghiệm uy tín trong lĩnh vực này, họ đã thực hiện qua bao nhiêu dự án với nhiều phong cách kiểu mẫu khác nhau, nên sẽ có đủ chuyên môn kiến thức cũng như các ý tưởng để đưa ra giải pháp tối ưu cho bạn.
– Thống nhất được thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế kết cấu, thiết kế điện nước, thiết kế cảnh quan biệt thự. Tất cả các thiết kế, bố trí phải đồng nhất, hữu ích, đồng bộ, công năng sử dụng hiệu quả, kích thước sử dụng hợp lý, phong thủy tốt…Với những bản vẽ thiết kế không chất lượng sẽ rất mất thời gian để điều chỉnh, tất nhiên cũng sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thi công nhà bạn…
– Bạn có thế lựa chọn một đơn vị thiết kế riêng và nhà thầu thi công xây dựng biệt thự riêng, tuy nhiên có nhiều khách hàng lựa chọn Công ty thiết kế cũng là đơn vị thi công xây dựng hoàn thiện. Với trường hợp này, chủ nhà sẽ không gặp bất cứ rắc rối nào vì người thi công sẽ thực hiện như đúng với bản vẽ thiết kế của họ. Nếu có rắc rối hay vấn đề nào, sẽ tránh được trường hợp không có sự đỗ lỗi cho nhau. Đã có rất nhiều trường hợp đơn vị thiết kế đẩy trách nhiệm do bên thi công và ngược lại. Vì vậy, rõ ràng trong quyền hạn và trách nhiệm với đơn vị thực hiện là vấn đề cần xác định.

bang-gia-dich-vu-thiet-ke-biet-thu

Lợi ích của việc lựa chọn đơn vị chuyên thiết kế biệt thự Việt Quốc Group

♦ Nhanh chóng:
Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và hoàn thiện rất nhiều công trình biệt thự khác nhau, Việt Quốc có đủ nhân lực và trình độ chuyên môn cao để hoàn thiện gói dịch vụ thiết kế biệt thự trong thời gian nhanh chóng. Điều này có thế giúp bạn quản lý kế hoạch , tiến độ theo lịch trình mà bạn mong muốn.
♦ Tiết kiệm:
Vấn đề thiết kế nhà biệt thự không tránh khỏi những điều chỉnh hay các thay đổi. Tuy nhiên, với gói dịch vụ thiết kế biệt thự từ Việt Quốc, bạn có thể tiết kiệm được chi phí tối đa lại dễ dàng phối hợp với bên thiết kế khi muốn chỉnh sửa một vài yếu tố mà không phải lo về việc chênh lệch chi phí phát sinh quá nhiều.
♦ Hiệu quả:
Với các kiến trúc sư chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, sáng tạo sẽ hoàn thành yêu cầu một cách chính xác và hoàn hảo nhất bằng những phương án tối ưu và tiết kiệm nhất dành cho khách hàng.

lua-chon-don-vi-thiet-ke-biet-thu

Bảng giá dịch vụ thiết kế biệt thự

Các loại công trình thiết kế có thể được phân như: thiết kế xin phép xây dựng, vẽ hoàn công công trình, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế kết cấu, điện nước dự toán, thiết kế cảnh quan phối cảnh 3D… Chúng tôi phân chia theo loại công trình. Tùy theo loại công trình sẽ có mức đơn giá khác nhau, và tính theo m2.
Xem thêm quy trình thiết kế nhà, thiết kế biệt thự, thiết kế trường học

Liên hệ Công ty thiết kế biệt thự Việt Quốc

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc – Việt Quốc Group
Địa chỉ: 283/26 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP HCM
Email: vietquocdtxd@gmail.com
Hotline: 0901 172 859

Dự Án Liên Quan

Thiết kế biệt thự sân vườn đẹp hiện đại.

Mục lục1 Thiết kế biệt thự sân vườn đẹp hiện đại.1.1 Đặc trưng riêng của biệt thự sân vườn.1.2 Hãy Đưa Ý Tưởng Việt Quốc Group Sẽ Giúp Bạn. Thiết

[Góc chia sẻ] – Xu hướng thiết kế biệt thự mới nhất 2021.

Mục lục1 Xu hướng nào dẫn đầu thiết kế biệt thự 2021.1.1 Xu hướng 1: Thiết kế tối giản, trang nhã.1.2 Xu hướng 2: Thiết kế tích hợp kiến trúc

Nhà thầu xây dựng biệt thự tại TPHCM.

Mục lục1 Nhà thầu xây dựng biệt thự tại TPHCM.2 Điểm nổi bật của công ty xây dựng Việt Quốc Group.2.1 Cam kết của nhà thầu Việt Quốc Group.2.1.1 Nếu