Danh Sách 5+ Mẫu Thiết Kế Mầm Non Đẹp Chuẩn Quốc Tế

Thiết kế mầm non để hướng đến một môi trường giáo dục đạt chuẩn chất lượng cả về kiến trúc kết cấu và nội thất bên trong là một trong những thế mạnh của Việt Quốc Group.

Dịch vụ thiết kế mầm non Quốc tế

Giải pháp mà Việt Quốc luôn tạo nên sự khác biệt và mang tính hiệu quả cao. Các chương trình sinh hoạt của giáo viên giúp lớp học truyền thống trở thành nơi vui chơi và cũng là nơi tương tác đa phương tiện. Mọi ý tưởng trong thiết kế mầm non từ kiến trúc đến nội thất được sử dụng luôn tương tác như một hình thức giải trí toàn diện nhằm thúc đẩy sự phối hợp giữa mắt và tay.

Các em có thể vừa vui chơi vừa được giáo dục một cách nhập vai thực tế, giúp trí não trẻ học cách tư duy khoa học và sáng tạo. Tất cả tạo nên kết quả của sự hợp tác cũng như phối hợp thể chất thông qua các tương tác hỗ trợ qua lại với nhau.

Giá trị mà Việt Quốc tâm huyết khi tạo một môi trường có ý nghĩa cho các mầm non tương lai:

– Tạo sự trải nghiệm thực tế khi các em là người đóng vai trò chính

– Phát triển khả năng khác nhau của các em, giúp giáo viên có các phương pháp giảng dạy được trò chơi hóa

Thiet ke Mam non Quoc te 2/9

Thiết kế phối cảnh 3D Mầm non Quốc tế

Thiet ke kien truc sanh truong mam non Tan Phu 4

Thiết kế Quầy Tuyển sinh Trường Mầm non

Vì sao thiết kế mầm non lại được chú trọng

Trường mầm non quốc tế: nơi trung tâm của các giác quan

Bằng nhiều kinh nghiệm thiết kế và xây dựng trường mầm non quốc tế qua các năm cũng như có cái nhìn thực tế nhất, Việt Quốc hiểu được những giá trị cốt lõi cần được tạo ra cho các em để có thể được phát triển tốt nhất. Khi học trong lớp cùng với các bạn, trẻ được tiếp thu rất nhiều từ các nội dung phong phú. Tuy nhiên, không gian sống hằng ngày của chúng thường lặp đi lặp lại và rập khuôn.

Để giải quyết được vấn đề này, Việt Quốc không tạo ra môi trường tĩnh như “đây là một cái cây lớn”, “đây là một ngôi nhà nhỏ” hay “đây là một lâu đài”…mà thay vào đó, chúng tôi tạo ra những hình ảnh bất thường, không đơn giản, hay sự kết hợp của quan hệ hình học gợi cho trẻ em có suy nghĩ về môi trường chúng đang sống hằng ngày, và hiểu nó theo trí tưởng tượng của riêng chúng.

Ngôi trường mới thuộc hệ thống một trường quốc tế có tiếng tại Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở giáo dục mầm non cung cấp chất lượng giáo dục toàn diện mà Việt Quốc đã thiết kế và thi công xây dựng. Nhiệm vụ khi phát triển dự án này là khám phá được mối quan hệ giữa nghệ thuật, không gian và sự tò mò của trẻ.

Thiet ke kien truc truong mam non tu thuc Tan Phu 31

Thiết kế cổng Trường Mầm non Quốc tế đẹp

Thiết kế mầm non với phòng chức năng hợp lý

Ngoài các phòng học thông thường, trường mầm non quốc tế còn có phòng kịch, phòng nghệ thuật và âm nhạc. Không gian hoạt động trong nhà và ngoài trời, được thiết kế đa dạng, tạo nhiều không gian cho trẻ vui chơi, học tập và khám phá.

Các phòng học được thiết kế để cung cấp một môi trường thoải mái và có quy mô thích hợp cho trẻ em. Tất cả được trang bị các thiết bị có thể hoạt động dễ dàng như móc treo quần áo, tủ đựng cặp học sinh, tủ đựng bài tập và tường bảng trắng lớn.

Hệ thống chiếu sáng tùy chỉnh phát ra ánh sáng từ trên xuống dưới, khuếch tán ánh sáng dịu và đủ đến mọi ngóc ngách của không gian. Hệ thống chiếu sáng đóng vai trò như những chiếc móc treo trần có thể được giáo viên sử dụng để tạo ra bầu không khí giáo dục trong lớp học. Chậu rửa tay được thiết kế đặc biệt đảm bảo trẻ không bắn nước ra quần áo hoặc ra sàn. Nhìn chung, những chi tiết chức năng luôn giúp sự tăng trưởng và phát triển tự nhiên của trẻ em một cách tối đa nhất.

Thiet ke phong hoc truong mam non tu thuc Tan Phu 27

Thiết kế phòng học Trường Mầm non Quốc tế

Nhiều không gian cho nhiều hoạt động khác nhau

Các khu vực hoạt động vào thời gian rảnh rỗi luôn là thiên đường vui vẻ cho trẻ em. Mỗi tầng trong dự án đều có diện tích lớn dành riêng cho mục đích này. Đó cũng là một góc nhìn hiếm có trong không gian giáo dục dành cho trẻ em ở các thành phố lớn đắt đỏ. Những nơi có nhiều hoạt động được thiết kế một cách sáng tạo với không gian vòng quay đa dạng, vui nhộn có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi, từ ngoài trời đến bên trong.

Ngoài trời có các địa điểm thể thao màu sắc rực rỡ và các khu vực hoạt động khác kết hợp các yếu tố tự nhiên như cát, đá và cỏ. Sự đa dạng của các địa điểm hoạt động cung cấp các giải pháp khác nhau để phát triển nội dung lớp học. Công ty thiết kế và xây dựng trường học Việt Quốc hy vọng sẽ tạo ra những trải nghiệm học tập và cuộc sống khác nhau cho trẻ em trong nhiều môi trường thông qua phương án thiết kế mầm non toàn diện và hoàn hảo nhất.

Thiet ke thu vien truong mam non Tan Phu 14

Phối cảnh thư viện mầm non Quốc tế

Hiểu bản chất khám phá của trẻ em

Sự khám phá cung cấp cho trẻ cách hiểu thế giới, bao gồm cả hành vi hoặc nhận thức. Việt Quốc tin rằng ngoài thế giới khách quan và thực tế mà chúng ta nhận thức được, còn có thế giới ý tưởng và tự do khám phá rất đa dạng của trẻ.

Thiet ke phoi canh sanh truong mam non Tan Phu 6

Phối cảnh sảnh Trường Mầm non Quốc tế

Ngôn ngữ thiết kế ngẫu nhiên nhưng hài hòa

Lấy cảm hứng từ suy nghĩ trên, đội ngũ kiến trúc sư của Việt Quốc đã lên nhiều ý tưởng, kỹ thuật hình ảnh kết hợp với màu sắc sinh động có thể giúp truyền cảm hứng. Khi triển khai thiết kế mầm non, Việt Quốc chọn lọc những hình dạng, màu sắc kích thích trí tưởng tượng của trẻ, tạo ra trải nghiệm trí giác tuyệt vời cho trẻ. Chỉ những hình dạng và màu sắc cơ bản nhất được sử dụng để kích thích trí tưởng tượng của trẻ, tạo ra trải nghiệm tri giác tuyệt vời cho trẻ.

Có một vũ trụ bên trong trái tim mỗi đứa trẻ. Mục tiêu của chúng tôi và nhà trường là xây dựng một ngôi trường với tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế dành cho trẻ em, nhưng cũng là tạo ra một thế giới đầy sáng tạo, một thế giới gắn kết trái tim của trẻ thơ.

Thiet ke hanh lang truong mam non Tan Phu 15

Phối cảnh hành lang trường học

Công ty thiết kế trường học quốc tế Việt Quốc

Chỉ có kết thực hiện mới là điều vững chắc nhất! Công ty Việt Quốc đã thực hiện thiết kế và thi công hơn 50+ dự án trường học tại 25 tỉnh thành phía Nam bao gồm trường tư thục, trường quốc tế với các loại hình như: trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông, trường cao đẳng, trường đại học, trường nghề, trung tâm ngoại ngữ…

Thiet ke sanh truong mam non Tan Phu 10

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế trường học, thiết kế mầm non quốc tế… hoặc cần tư vấn báo giá thiết kế trường học, thi công xây dựng trường học, xin vui lòng liên hệ với công ty Việt Quốc qua website: vietquocgroup.vn hoặc liên hệ trực tiếp. Rất mong được hợp tác và phục vụ.

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc

Mã số thuế: 0309121271

Hotline: 0903 465 468

Website: https://vietquocgroup.vn/

Email: xaydungvietquoc@gmail.com

Fanpage: Việt Quốc Group

Google Map Công ty Việt Quốc: https://g.page/vietquocgroup

Địa chỉ: 283/26-28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Văn phòng: 102 Harmona, Verosa Park, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức