Thiết Kế Trường Học

THIẾT KẾ – THI CÔNG TRƯỜNG HỌC ĐẸP VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Việc đầu tư vào giáo dục cho thế hệ trẻ ở đất nước ta luôn được chú trọng. Vì vậy, hằng năm nhiều ngôi trường mới được xây dựng nên hoặc sửa chữa mới để đáp ứng được không gian học tập, vui chơi cũng như sinh hoạt của học sinh, sinh viên.

Vì là công trình công cộng – nơi có không gian lớn và nhiều người ở đó nên việc thiết kế, thi công trường học đẹp và chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng.

Thiết kế và thi công trường học tại Việt Quốc Group

Trường học là một công trình công cộng có quy mô lớn nên cần có các kiến trúc sư chuyên nghiệp phác họa mô hình rồi tiến hành xây dựng theo quy trình chuẩn xác & nhanh chóng. Theo đó, các kiến trúc sự tại Việt Quốc Group sẽ thiết kế trọn gói từ thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế nội thất, thiết kế đường điện và hệ thống nước, đặc biệt là mô hình phối cảnh 3D công trình nội, ngoại thất của trường học.

Trong quá trình thiết kế sẽ có những trao đổi giữa công ty và khách hàng để đi đến sự thống nhất cuối cùng. Sau khi hoàn thiện bản thiết kế của công trình, giữa Việt Quốc Group và khách hàng sẽ tiến hành kí kết hợp đồng để tiến hành khởi công xây dựng.

Khách hàng có thể tham khảo những hình ảnh của trường Quốc Tế do đội ngũ Việt Quốc Group tạo nên.

Lựa chọn Việt Quốc Group cho việc thiết kế, thi công trường học

Về kiến trúc không gian của trường học rất đa dạng và phong phú, với không gian rộng lớn đủ “đất” cho nhà thiết kế sáng tạo. Tuy nhiên, một trường học cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ về kiến trúc không gian lẫn thiết kế nội thất vừa phải đảm bảo một môi trường học đường chuyên nghiệp. Các nhà thiết kế và thi công trường học không thể tách biệt giữa hai điều trên. Nếu quá đề cao tính thẩm mỹ và kiến trúc mà quên đi ứng dụng của công trình sẽ không còn ý nghĩa.

Hình thi công ép cọc bằng trang thiết bị hiện đại tại trường Quốc Tế

Hình thi công móng công trình vào ban đêm

Thế nên, tại Việt Quốc Group sẽ đáp ứng đầy đủ những điều trên:

  • Đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn tôn trọng ý kiến khách hàng.
  • Chuyên gia hàng đầu trong việc thiết kế thi công – công trình công cộng
  • Xưởng thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Những yếu tố trên sẽ mang đến cho khách hàng một công trình chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế (ISO:  9001:2018) và bền bỉ theo thời gian.

Dịch vụ cung cấp và những cam kết tại Việt Quốc Group

Việt Quốc Group luôn cảm thấy vinh dự và tự hào là một trong những công ty xây dựng hàng đầu trong việc thiết kế, thi công trường học đẹp và chuyên nghiệp, đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho việc phát triển thế hệ trẻ tương lai.

Tuy nhiên để đảm bảo uy tín, cũng như quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công trường học, chúng tôi đưa ra những dịch vụ và những cam kết sau:

  • Hỗ trợ thiết kế:100% khi ký hợp đồng thi công trọn gói
  • Hỗ trợ thủ tục xin phép xây dựng
  • Gía tốt nhất thị trường
  • Bảo hành – Bảo trì trọn đời
  • Đảm bảo tiến độ – cam kết chất lượng:
  • Đúng tiến độ:Nếu trễ 3 ngày phạt 3% giá trị hợp đồng mỗi 7 ngày tiếp theo
  • Đúng chủng loại vật tư:Sai phạm phạt 3% giá trị hợp đồng

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ

lpe88