Thiết Kế Trường Mầm Non Quốc Tế

Thiết kế trường mầm non quốc tế

Giải pháp mà Công ty xây dựng Việt Quốc luôn tạo nên sự khác biệt và mang tính hiệu quả cao. Các hoạt động mầm non giúp biến lớp học truyền thống thành nơi vui chơi và cũng là nơi tương tác đa phương tiện. Mọi ý tưởng trong thiết kế hay các nội thất được sử dụng luôn tương tác như một hình thức giải trí toàn diện nhằm thúc đẩy sự phối hợp giữa mắt và tay. Các em có thể vừa vui chơi vừa được giáo dục một cách nhập vai thực tế, giúp trí não trẻ học cách tư duy khoa học và sáng tạo. Tất cả tạo nên kết quả của sự hợp tác cũng như phối hợp thể chất thông qua các tương tác hỗ trợ qua lại với nhau.

Giá trị mà Việt Quốc tâm huyết khi tạo một môi trường có ý nghĩa cho các mầm non tương lai:

– Tạo sự trải nghiệm thực tế khi chính các em là người đóng vai trò chính

– Phát triển khả năng khác nhau của các em, giúp giáo viên có các phương pháp giảng dạy được trò chơi hóa

Vì sao thiết kế trường mầm non lại được chú trọng

Trường mầm non quốc tế: nơi trung tâm của các giác quan.

Bằng nhiều kinh nghiệm thiết kế và xây dựng trường mầm non quốc tế qua các năm cũng như có cái nhìn thực tế nhất, Việt Quốc hiểu được những giá trị cốt lõi cần được tạo ra cho các em để có thể được phát triển tốt nhất. Khi học trong lớp cùng với các bạn, trẻ được tiếp thu rất nhiều từ các nội dung phong phú. Tuy nhiên, không gian sống hằng ngày của chúng thường lặp đi lặp lại và rập khuôn. Để giải quyết được vấn đề này, Việt Quốc không tạo ra môi trường tĩnh như “đây là một cái cây lớn”, “đây là một ngôi nhà nhỏ” hay “đây là một lâu đài”…mà thay vào đó, chúng tôi tạo ra những hình ảnh bất thường, không đơn giản, hay sự kết hợp của quan hệ hình học gợi cho trẻ em có suy nghĩ về môi trường chúng đang sống hằng ngày, và hiểu nó theo trí tưởng tượng của riêng chúng.

Ngôi trường mới thuộc hệ thống một trường quốc tế có tiếng tại Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở giáo dục mầm non cung cấp chất lượng giáo dục toàn diện mà Việt Quốc đã thiết kế và thi công xây dựng. Nhiệm vụ khi phát triển dự án này là khám phá được mối quan hệ giữa nghệ thuật, không gian và sự tò mò của trẻ.

Thiết kế phòng chức năng hướng đến trẻ em

Ngoài các phòng học thông thường, trường mầm non quốc tế còn có phòng kịch, phòng nghệ thuật và âm nhạc. Không gian hoạt động trong nhà và ngoài trời, được thiết kế đa dạng, tạo nhiều không gian cho trẻ vui chơi, học tập và khám phá.

thiết kế xây dựng phòng mỹ thuật tây úc

Các phòng học được thiết kế để cung cấp một môi trường thoải mái và có quy mô thích hợp cho trẻ em. Tất cả được trang bị các thiết bị có thể hoạt động dễ dàng như móc treo quần áo, tủ đựng cặp học sinh, tủ đựng bài tập và tường bảng trắng lớn.

thiết kế thư viện trường tây úc 3 tháng 2

Hệ thống chiếu sáng tùy chỉnh phát ra ánh sáng từ trên xuống dưới, khuếch tán ánh sáng dịu và đủ đến mọi ngóc ngách của không gian. Hệ thống chiếu sáng đóng vai trò như những chiếc móc treo trần có thể được giáo viên sử dụng để tạo ra bầu không khí giáo dục trong lớp học. Chậu rửa tay được thiết kế đặc biệt đảm bảo trẻ không bắn nước ra quần áo hoặc ra sàn. Nhìn chung, những chi tiết chức năng luôn giúp sự tăng trưởng và phát triển tự nhiên của trẻ em một cách tối đa nhất.

thiết kế nhà vệ sinh trường tây úc

Nhiều không gian cho nhiều hoạt động khác nhau

Các khu vực hoạt động vào thời gian rảnh rỗi luôn là thiên đường vui vẻ cho trẻ em. Mỗi tầng trong dự án đều có diện tích lớn dành riêng cho mục đích này. Đó cũng là một góc nhìn hiếm có trong không gian giáo dục dành cho trẻ em ở các thành phố lớn đắt đỏ. Những nơi có nhiều hoạt động được thiết kế một cách sáng tạo với không gian vòng quay đa dạng, vui nhộn có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi, từ ngoài trời đến bên trong. Ngoài trời có các địa điểm thể thao màu sắc rực rỡ và các khu vực hoạt động khác kết hợp các yếu tố tự nhiên như cát, đá và cỏ. Sự đa dạng của các địa điểm hoạt động cung cấp các giải pháp khác nhau để phát triển nội dung lớp học. Công ty thiết kế và xây dựng trường học Việt Quốc hy vọng sẽ tạo ra những trải nghiệm học tập và cuộc sống khác nhau cho trẻ em trong nhiều môi trường thông qua phương pháp thiết kế toàn diện và hoàn hảo nhất.

thiet-ke-san-choi-truong-tay-uc-nguyen-huu-canh-768x480

Hiểu bản chất khám phá của trẻ em

Sự khám phá cung cấp cho trẻ cách hiểu thế giới, bao gồm cả hành vi hoặc nhận thức. Việt Quốc tin rằng ngoài thế giới khách quan và thực tế mà chúng ta nhận thức được, còn có thế giới ý tưởng và tự do khám phá rất đa dạng của trẻ.

thiet-ke-san-choi-truong-tay-uc-nguyen-huu-canh-768x480

Ngôn ngữ thiết kế ngẫu nhiên nhưng hài hòa

Lấy cảm hứng từ suy nghĩ trên, đội ngũ kiến trúc sư của Việt Quốc đã lên nhiều ý tưởng, kỹ thuật hình ảnh kết hợp với màu sắc sinh động có thể giúp truyền cảm hứng. Chúng tôi chọn lọc những hình dạng, màu sắc kích thích trí tưởng tượng của trẻ, tạo ra trải nghiệm trí giác tuyệt vời cho trẻ. Chỉ những hình dạng và màu sắc cơ bản nhất được sử dụng để kích thích trí tưởng tượng của trẻ, tạo ra trải nghiệm tri giác tuyệt vời cho trẻ.

Có một vũ trụ bên trong trái tim mỗi đứa trẻ. Mục tiêu của chúng tôi và nhà trường là xây dựng một ngôi trường với tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế dành cho trẻ em, nhưng cũng là tạo ra một thế giới đầy sáng tạo, một thế giới gắn kết trái tim của trẻ thơ.

thiet-ke-phong-robotics-truong-tay-uc-43-nguyen-thong

thiet-ke-thu-vien-truong-tay-uc-43-nguyen-thong-1

Công ty thiết kế trường học quốc tế Việt Quốc

Quý công ty có nhu cầu tư vấn thiết kế trường học, thiết kế trường mầm non quốc tế… hoặc cần tư vấn báo giá thiết kế trường học, thi công xây dựng trường học, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website: vietquocgroup.vn hoặc liên hệ trực tiếp. Rất mong được hợp tác và phục vụ.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIỆT QUỐC

Địa chỉ: 283/26 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP HCM
Email: vietquocdtxd@gmail.com
Hotline: 0903 465 468
Xem thêm: Thiết kế biệt thựThi công xây dựng biệt thựThi công xây dựng trường học

lpe88