Danh Sách 15+ Mẫu Thiết Kế Trường Mầm Non Tư Thục Đẹp

Thiết kế trường mầm non tư thục hay thiết kế trường mẫu giáo tư thục là một trong những dịch vụ của Việt Quốc Group được nhiều chủ đầu tư chuyên trong lĩnh vực trường học tin tưởng và đánh giá cao, bởi công ty chúng tôi đã có hơn 14 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng trường học từ mầm non cho đến cao đẳng, đại học.

Vì sao cần chọn đơn vị thiết kế trường mầm non uy tín?

Về tổng quan, chúng ta thực sự cần một đơn vị thiết kế trường mầm non đẹp và đạt tiêu chuẩn để đảm bảo ngôi trường có chất lượng tốt nhất, tối ưu được công năng sử dụng phù hợp với tiêu chuẩn khoa học và đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Bởi vì ở giai đoạn đầu đời từ 1-6 tuổi là giai đoạn quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển nhận thức, tư duy và cả sức khoẻ thể chất của trẻ. Nên khi thiết kế trường học thì Việt Quốc Group luôn đảm bảo cho các bé một môi trường học tập và sinh hoạt lành mạnh, thoải mái, năng động và tự do để trẻ có thể phát triển tốt nhất và khơi dậy những khả năng tiềm tàng có trong trẻ.

Đối với các bậc phụ huynh, việc chọn một môi trường học tập chất lượng từ kết cấu, kiến trúc cho đến chương trình giảng dạy là việc cực kỳ quan trọng. Phụ huynh luôn muốn ngôi trường mà con mình được gửi gắm sẽ có chương trình giảng dạy chất lượng và phù hợp theo từng độ tuổi, cơ sở vật chất đầy đủ và an toàn, không gian kiến trúc cho phép trẻ cảm thấy thoải mái như ở nhà và có thể tự tin, năng động, sáng tạo một cách tự do.

Cuối cùng, những gì mà chúng ta dẫn đường cho trẻ cũng chính là hướng đến việc giúp trẻ có thể trưởng thành một cách toàn diện nhất, có một cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa.

Xem thêm:

Hình ảnh thiết kế trường mầm non tư thục của Việt Quốc Group

Thiết kế phối cảnh tổng quát

Phối cảnh tổng thể ngoại thất là hạng mục quan trọng khi thiết kế trường song song với thiết kế nội thất. Bởi vì kiến trúc trường học bên ngoài sẽ tạo ấn tượng đầu tiên cho trẻ và phụ huynh. Khi kết hợp với cảnh quan xung quanh và các công trình lân cận, trường học sẽ tạo nên một sự tương hợp nhất định giữa các công trình.

Vậy nên khi thiết kế kiến trúc trường học, chúng ta phải nghiên cứu nhiều khía cạnh để có được một bản vẽ đẹp, hợp lý và tối ưu công năng: loại hình trường học, số tầng, diện tích, phong cách kiến trúc, quy hoạch đô thị của vùng, đặc điểm khí hậu và cảnh quang xung quanh, đặc trưng văn hoá, ngân sách khả thi đầu tư cho giáo dục…

Phoi canh thiet ke Truong Mam non tu thuc Quan 7 view 6

Thiết kế Quầy Lễ tân

Thiet ke sanh Truong Mam non Tue Duc Quan 7

Thiết kế Phòng học Âm nhạc

Thiet ke phong am nhac Truong Mam non Tue Duc Quan 7

Thiết kế Phòng học Hội hoạ

Thiet ke phong my thuat Truong Mam non Tue Duc Quan 7

Thiết kế Thư viện

Thiet ke thu vien Truong Mam non Tue Duc Quan 7

Thiết kế Hội trường

Thiet ke hoi truong Truong Mam non Tue Duc Quan 7

Thiết kế Hồ bơi

Thiet ke Truong Mam non tu thuc Tue Duc Quan 7 hang muc ho boi

Thiết kế Phòng võ

Thiet ke phong vo Truong Mam non Tue Duc Quan 7

Thiết kế Phòng Tin học

Thiet ke phong tin hoc Truong Mam non Tue Duc Quan 7

Thiết kế Nhà ăn

Thiet ke nha an Truong Mam non Tue Duc Quan 7

Tham khảo một số hình ảnh trường mầm non của Việt Quốc tại: https://pin.it/4fdHePR

Một số tiêu chuẩn thiết kế trường mầm non cần biết

Quy hoạch đối với trường mầm non được quy định là tối thiểu 50 chỗ học cho 1000 dân để giáo dục cho trẻ từ 3 tháng tuổi đến 6 tuổi.
Số lượng trẻ được phân chia thành nhóm hoặc lớp mẫu giáo theo độ tuổi như sau:

 • Đối với trẻ từ 3 tháng tuổi đến 36 tháng tuổi, số trẻ tối đa trong một nhóm được quy định:
  • Nhóm trẻ từ 3 đến 12 tháng tuổi: 15 trẻ;
  • Nhóm trẻ từ 13 đến 24 tháng tuổi: 20 trẻ;
  • Nhóm trẻ từ 25 đến 36 tháng tuổi: 25 trẻ.
 • Đối với lớp mẫu giáo có độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi, số trẻ tối đa trong một nhóm được quy định:
  • Lớp mẫu giáo 3 đến 4 tuổi: 25 trẻ;
  • Lớp mẫu giáo 4 đến 5 tuổi: 30 trẻ;
  • Lớp mẫu giáo 5 đến 6 tuổi: 35 trẻ.

Tỷ lệ giữa các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo tuỳ thuộc quy mô, yêu cầu thực tế nơi xây dựng cùng các quy định có liên quan.

Trường mầm non được thiết kế với cấp công trình theo quy định chung trong văn bản về phân loại, phân cấp công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Trong một trường được phép thiết kế xây dựng các hạng mục với các cấp công trình khác nhau, nhưng phải ưu tiên cấp công trình cao nhất cho khối nhà học.

Các yêu cầu đảm bảo an toàn tính mạng, sức khoẻ và phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ phải tuân thủ các quy định trong văn bản về an toàn tính mạng, sức khoẻ trong nhà và công trình.

Khi thiết kế xây dựng trường mẫu giáo hay trường mầm non, phải tính đến nhu cầu tiếp nhận trẻ khuyết tật và tuân theo quy định trong TCVN: – Công trình dân dụng – Nguyên tắc cơ bản xây dựng công trình đảm bảo người khuyết tật sử dụng. 

Nguồn: Theo TCVN 3907 – 2011  Viện Tiêu Chuẩn Chất Lượng Việt Nam

Dịch vụ thiết kế trường mầm non của Việt Quốc Group

Việt Quốc Group là nhà thầu xây dựng uy tín tại TPHCM trong lĩnh vực thiết kế trường học và thi công xây dựng trường học với hơn 15 năm kinh nghiệm. Công ty xây dựng Việt Quốc hoạt động từ năm 2007 và chính thức đăng ký thành lập doanh nghiệp vào năm 2009. Việt Quốc chuyên thiết kế các công trình như thiết kế trường mầm non, trường tiểu học, trường liên cấp, trường cao đẳng, trường đại học tư thục theo phân khúc Quốc tế.

Các bản thiết kế kiến trúc, kết cấu, nội thất của Việt Quốc luôn cam kết đạt tiêu chuẩn chất lượng theo TCVN về thiết kế và xây dựng công trình. Đó là điều kiện tiên quyết của các bản vẽ, công trình mà Việt Quốc thực hiện. Song song đó, Công ty Thiết kế Xây dựng Việt Quốc luôn đảm bảo công trình đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ và công năng sử dụng hợp lý theo nghiên cứu khoa học.

Video clip thiết kế trường mầm non tư thục đẹp của Việt Quốc

Công trình thiết kế trường học tiêu biểu của Việt Quốc

Thiết kế Trường Mầm non Cloud Kids, Bình Dương

Thiet ke Truong Mam non Cloud Kids Binh Duong

Trường Mầm non Quốc tế 2/9, Bình Thạnh

Thiet ke Truong Mam non Quoc te 2/9

Thiết kế Trường Mầm non V&J, Bình Tân

Thiet ke Truong Mam non V&J

Thiết kế Trường Mầm non Tuệ Đức, TPHCM

Phoi canh thiet ke Truong Mam non Tue Duc

Thiết kế Trường Mầm non tư thục Long Bình

Thiet ke Truong Mam non Long Binh Dong Nai

Thiết kế Trường Mầm non Kindergarten

Thiet ke Truong Mam non Kindergarten Quan 7

Thiết kế Trường Mầm non tư thục Nguyễn Khuyến

Thiet ke Truong Mam non tu thuc Nguyen Khuyen

Liên hệ công ty thiết kế xây dựng uy tín Việt Quốc

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế trường học như thiết kế trường mẫu giáo, thiết kế trường mầm non tư thục, thiết kế trường liên cấp hoặc thi công xây dựng trường học, vui lòng liên hệ với Việt Quốc để được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi tư vấn.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, được đào tạo bày bản bởi các trường đại học, cao đẳng uy tín tại TPHCM, đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của Việt Quốc cam kết sẽ tư vấn chi tiết, tận tâm và mang đến cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất liên quan đến việc thiết kế và xây dựng trường học.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc

Mã số thuế: 0309121271

Hotline: 0903 465 468

Website: https://vietquocgroup.vn/

Email: xaydungvietquoc@gmail.com

Google Map Công ty Việt Quốc: https://g.page/vietquocgroup

Địa chỉ: 283/26-28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Văn phòng: 102 Harmona, Verosa Park, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức

Dự Án Liên Quan

Bản Vẽ Thiết Kế Trường Mầm Non Đạt Chuẩn

Bản vẽ thiết kế trường mầm non là một trong những bản vẽ mà khách hàng quan tâm tại Việt Quốc khi có nhu cầu thiết kế và xây dựng

Thiết Kế Nội Thất Trường Mầm Non Đẹp

Thiết kế nội thất trường mầm non là một trong những hạng mục quan trọng khi chúng ta thiết kế mầm non để đảm bảo tối ưu công năng sử

Danh Sách Top 7 Công Ty Xây Dựng Uy Tín Tại TPHCM

Công ty xây dựng hoặc nhà thầu xây dựng là những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công công trình dựa trên những bản vẽ có sẵn để đảm