THIẾT KẾ TRƯỜNG QUỐC TẾ MẦM NON TÂY ÚC TẠI VINHOME CENTRAL PARK

Trường Quốc tế Mầm non Tây Úc (WASS) tự hào là trường DUY NHẤT tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy, và được xem là trường hải ngoại của Úc tại Việt Nam. Không những thế, văn bằng và chương trình đào tạo của trường còn được công nhận quốc tế.

Toạ lạc tại khu Vinhome Central Park, Trường Quốc tế Mầm non Tây Úc chú trọng vào môi trường học thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt với những trang thiết bị cao cấp, đầy đủ tiện nghi không những đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé mà còn đảm bảo cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ toàn diện.

Để đạt được tầm nhìn quan trọng, Trường Quốc tế Mầm non Tây Úc đã và đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh các giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà WASS đã cam kết.

Với mục tiêu mang đến một nền giáo dục chất lượng cao, WASS không ngừng hoàn hiện cơ sở và thiết bị vật chất mang tầm chuẩn quốc tế để trang bị, phát triển kiến thức và kỹ năng của các bé. Và để có được một ngôi trường mang tầm vóc quốc tế, ban lãnh đạo nhà trường đã chọn Việt Quốc Group chúng tôi làm đơn vị thiết kế và thi công Trường Quốc tế Mầm non Tây Úc.

Dưới đây là những hình ảnh do đội ngũ Kiến trúc sư chúng tôi thiết kế từ bên ngoài đi vào trong của Trường Quốc tế Mầm non Tây Úc. Hiện tại chúng tôi đang trong phần hoàn thiện của ngôi trường. Cùng dạo quanh 1 vòng nhé!

Hình 1: Phối cảnh Trường học Quốc tế Mầm non Tây Úc nằm tại khu Vinhome CenTral Park

Hình 2: Bể bơi dành cho các bé tập luyên

Hình 3: Phòng học được phối màu sắc rực rỡ, mang lại không gian sống động, giúp các bé học tập và tiếp thu tốt hơn

Hình 4: Lớp học nhạc năng khiếu từ nhỏ cho các bé. Những lớp học này giúp các bé rèn năng khiếu, kỹ năng cá nhân để phát triển.

Hình 5: Thư viện sách giúp các bé có thể thoả thích tiếp thu tri thức và những kiến thức văn hoá hẳng ngày

Hình 6: Nhà vệ sinh đầy đủ tiện nghi và sạch sẽ

Hình 7: Khuôn viên trường để các bé có thể tham gia các trò chơi như cầu tuột, …và chạy nhảy cùng các bạn

Những năm đầu đời đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành nhân cách và phát triển năng lực của trẻ, tuy trẻ bẩm sinh đã có khả năng tiếp thu học tập, não bộ đã được lập trình để tiếp nhận các thông tin cảm quan và sử dụng để hình thành hiểu biết và giao tiếp với thế giới, nhưng thiên hướng học tập của trẻ có thể bị hạn chế bởi nhiều yếu tố như thể chất, nhận thức, tình cảm những người xung quanh và môi trường sống – xã hội. Để góp phần tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai của trẻ thì việc được hưởng sự chăm sóc và phát triển tốt từ bé rất quan trọng.

Vậy nên việc lựa chọn 1 ngôi trường mầm non có môi trường giáo dục tốt đối với các bé là một chuyện không hề dễ dàng. Nếu có dịp ghé thăm Khu đô thị Vinhome Central Park, bạn đừng quên tạt qua ngôi Trường Quốc tế Mầm non Tây Úc để chiêm  ngưỡng vẻ đẹp của nó nhé!

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin này:

📞 Hotline: 0903 465 468

🌎 Website 1 : https://vietquocgroup.vn/
🌎 Website 2 : http://bietthuviet.com.vn/

⏩ Fanpage: https://www.facebook.com/VietQuocGroup/

📧 Email: vietquoc1707@gmail.com

☎️ Điện thoại : 08-38627827 – Fax : 08-38627827

Dự Án Liên Quan

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Biệt Thự Chuyên Nghiệp

Đối với loại hình nhà ở có kiến trúc đặc trưng như biệt thự, kiến trúc sư phải thiết kế làm sao để ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn

Tòa nhà văn phòng kết hợp trường học

Mục lục1 Dự án phức hợp là gì?2 Thay đổi xu hướng trong các dự án phức hợp3 Xu hướng mới trong thị trường bất động sản: Tòa nhà văn

Mối tương quan giữa thiết kế xây dựng và thi công xây dựng

Mục lục1 Thiết kế trong xây dựng và thi công xây dựng như một hệ thống tích hợp2 Khái niệm và quá trình hoàn thành bộ hồ sơ thiết kế