Thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán xuân Canh Tý

thong-bao-lich-nghi-tet-nguyen-dan-canh-ty

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN XUÂN CANH TÝ

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác,

Năm cũ qua đi, năm Canh Tý sắp đến, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các đối tác lời chúc mừng năm mới.

Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong năm qua. Năm 2019 cùng với sự nỗ lực làm việc không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên và nhận được sự ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách.

Chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, gắn kết của Quý vị trong thời gian tới.

Chúng tôi cam kết nỗ lực không ngừng để mang đến chất lượng và sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng NĂM MỚI RỘN RÀNG – TRÀN NGẬP HẠNH PHÚC – TÀI LỘC AN KHANG – GIÀU SANG PHÚ QUÝ – VẠN SỰ AN NHIÊN – VẠN SỰ NHƯ Ý, gặp nhiều may mắn và thành công.

Công ty Việt Quốc xin thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán xuân Canh Tý

Ngày nghỉ: Ngày 22/1/2020 (Nhằm ngày 28 AL)

Ngày bắt đầu làm lại: Ngày 30/1/2020 (Nhằm ngày mồng 6 AL)

HOTLINE 24/24:              0901 172 859

Dự Án Liên Quan

Đơn vị thiết kế xây dựng chuyên nghiệp – nhà thấu xây dựng uy tín

Được thành lập và năm 2007, Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc – Việt Quốc Group thực hiện các dịch vụ về thiết

Thiết kế biệt thự và những điều cần biết

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế biệt thự Bạn đang có kế hoạch xây dựng biệt thự hoặc muốn thiết kế lại căn biệt thự hiện tại của mình?

Phong thủy nhà ở: Dùng ánh sáng kích hoạt nguồn năng lượng cho không gian sống

Đèn màu gì có ảnh hưởng đến phong thủy trong kiến trúc biệt thự, nhà ở? Đèn màu gì cho tốt? Có theo nguyên tắc hay kiến thức nào trong