TRIỂN VỌNG NGÀNH XÂY DỰNG 2017-2018

Ngành xây dựng đang ngày một phát triển và hoàn thiện qua từng mốc thời gian. Trong năm 2017-2018 này đây chính là xu hướng của những vật liệu mới, những thiết kế mới đầy triển vọng hứa hẹn sẽ gây sốt trong ngành bất động sản. Hãy cập nhật nhanh nhất những xu thế mới trong năm mới về những biến đổi trong ngành xây dựng ngay sau đây.

Vật liệu xây dựng mới lên ngôi

Những vật liệu mới trong ngành xây dựng luôn được quan tâm và tìm hiểu những đặc tính và biến tấu chúng. Chính vì vậy ngày càng nhiều những vật liệu mới ra đời và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

việt-quốc-group-bài-viết-xu-hướng-triển-vọng-ngành-xây-dựng-2017
Bạn có biết, một trong những vật liệu đang rất được ưa chuộng trong thiết kế thi công xây dựng công trình chính là vật liệu nhẹ. Vật liệu xây dựng luôn rất thô cứng và có khối lượng rất lớn, nhưng với vật liệu xây dựng nhẹ như: gạch, đá, bê tông xốp sẽ giúp bạn hóa giải những nổi lo lắng đó vì chúng vô cùng nhẹ và bền chắc.

việt-quốc-group-bài-viết-xu-hướng-triển-vọng-ngành-xây-dựng-2017-1

Những vật liệu nhẹ mới trong xây dựng nhưng thực chất được biến đổi từ những nguyên liệu truyền thống như xi măng, cát, thạch cao, sợi thủy tinh. Nhưng qua nhiều quá trình cải biến và tạo thành những vật liệu nhẹ không gây áp lực cho nền mống cũng như vô cùng thân thiện với môi trường. Bạn cũng có thể sử dụng vật liệu mới để giả gỗ, hay thiết kế chúng làm thành vật trang trí có nhiều họa tiết.

Nét cũ, dáng mới trong sự hiện đại nhà ở

viet-quoc-group-thi-cong-cong-trinh-biet-thu

Việt Quốc Group thi công thiết kế biệt thự cổ điển chị Vân- anh Đạt

Ngành xây dựng dù có trãi qua biết bao nhiêu lần thay đổi nhưng nhìn chung phong cách cổ kính và tĩnh lặng luôn thu hút người khác. Nét cũ đó chính là sự thôi thúc những nhà thiết kế cách tân những phong cách xưa biến chúng trở thành những thiết kế cổ điển hay tân cổ điển bây giờ. Những ngôi nhà như thế mặc dù mang phong cách cũ nhưng tại toát lên vẽ hiện đại của thời nay bởi các trang bị hiện đại cùng những dấu ấn đương thời.

viet-quoc-group-thi-cong-cong-trinh-biet-thu-cmt8

Việt Quốc Group  thi công thiết kế biệt thự tại đường Cách Mạng tháng Tám – HCM

Bạn có thể tìm thấy dáng mới cho những thiết kế nhà ở  trong năm 2017-2018. Kiểu dáng mới ở đây chính là sự tinh tế trong chi tiết và đường nét cộng với sự hòa hợp cùng thiên nhiên. Bạn có thể cảm nhận khí hậu đang thay đổi dần và nóng dần lên, những thiết kế nhà đã xuất hiện những mái che chắn, sử dụng những vật liệu mới làm giảm nhiệt hay thiết kế đón gió tự nhiên. Đó chính là nét đặc trưng trong giai đoạn này.
Triển vọng trong hai năm gần đây đã tạo nên những thiết kế bắt mắt cùng nhiều pha biến tấu để phù hợp với thời đại cũng như thỏa mãn được nhu cầu của gia chủ. Ngành xây dựng Việt Nam cũng phong phú hơn về thiết kế và sự sáng tạo. Hãy chờ đợi những đột phá tiếp theo bạn nhé.

Khách hàng quan tâm và cần tư vấn thêm xin liên hệ phòng kinh doanh VIỆT QUỐC GROUP

? Hotline: 0903 465 468

⏩ Fanpage: https://www.facebook.com/VietQuocGroup/

? Email: vietquoc1707@gmail.com

☎️ Điện thoại : 08-38627827 – Fax : 08-38627827

Dự Án Liên Quan

Hội xuân cùng Việt Quốc Group tại Verosa Park – Khang Điền

Mục lục1 Hội hoa xuân cùng Việt Quốc Group tại Verosa Park – Khang Điền2 Việt Quốc Group kết hợp cùng chủ đầu tư Khang Điền về sự kiện “Sắc

Tòa nhà văn phòng kết hợp trường học

Mục lục1 Dự án phức hợp là gì?2 Thay đổi xu hướng trong các dự án phức hợp3 Xu hướng mới trong thị trường bất động sản: Tòa nhà văn

Mối tương quan giữa thiết kế xây dựng và thi công xây dựng

Mục lục1 Thiết kế trong xây dựng và thi công xây dựng như một hệ thống tích hợp2 Khái niệm và quá trình hoàn thành bộ hồ sơ thiết kế