XÂY DỰNG HOMESTAY LOẠI HÌNH KINH DOANH ĐEM TIỀN CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Du lịch luôn được chú trọng và phát triển vì có lợi thế về thắng cảnh và nhiều dịch vụ tích hợp. Khách du lịch là những khách hàng thông minh và luôn hướng đến tự nhiên. Nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên của khách du lịch là nguyên nhân những Homestay được xây dựng ngày càng nhiều. Những nhà đầu tư cũng vì thế mà không ngại tung vốn để xây dựng loại hình nhà nghỉ mới này.

Vì sao nhà đầu tư bỏ vốn xây dựng homestay?

Việt-quốc-group-bài-viết- đầu tư homestay

Homestay là loại hình nhà ở nhỏ, được đưa vào sử dụng trong du lịch và nghỉ dưỡng. Homestay thường có đủ những vật dụng cần thiết để ngủ, nghỉ và đặc biệt với diện tích nhỏ nhắn nhưng được trang trí vô cùng tỉ mĩ và gần gũi với thiên nhiên nên giới trẻ luôn chết mê chết mệt với sức quyễn rũ của nhà nhỏ này.

Khi mướn Homestay ở, khách du lịch luôn có cảm giác tự do tự tại và làm chủ cuộc sống như đang ở nhà. Mặt khác, cảnh vật bên ngoài cũng là điểm nhấn vì những ngôi nhà như thế này thường có tầm nhìn vừa đủ để ở nhà mà cũng vừa có thể ngắm cảnh bên ngoài. Nắm bắt được xu thế đó, các nhà đầu tư đã tiến hành hợp tác xây dựng những ngôi nhà nhỏ tại những nơi đầy cây xanh , núi đồi, biển để tạo điều kiện cho những bạn trẻ yêu thích du lịch và thích ở Homestay. Những phong cách Homestay cũng được quyết định bởi khung cảnh xung quanh và điều kiện tài chính được đầu tư.

Việt-quốc-group-bài-viết- đầu tư homestay

Những loại hình xây dựng homestay độc đáo

Mỗi Homestay sẽ mang một điểm nhấn riêng, sự sáng tạo, sự tỉ mỉ và hài hòa với khung cảnh bên ngoài. Sức sáng tạo trong ngôi nhà nhỏ này tùy thuộc vào từng phong cách khác nhau: phóng khoáng, hương rừng, hương biển, theo cổ điển hay theo kiểu nhà lá,…

Việt-quốc-group-bài-viết- đầu tư homestay

Một số nhà Homestay được yêu thích như Homestay giữa rừng, đó là ngôi nhà nhỏ dưới gốc cây lớn hòa quyện với thiên nhiên hay được đặt hẳn trên cây và có thang đi lên xuống. Homestay cạnh biển dành cho những người yêu biển, đó là những ngôi nhà nho nhỏ có rèm và đầy hương vị của biển .Những tấm kính được trang trí để bạn có thể ngắm biển bất cứ lúc nào.

Việt-quốc-group-bài-viết- đầu tư homestay

Bên cạnh đó, những Homestay mang hương vị cổ điển cũng rất được ưa chuộng. Phong cách cổ điển Sài Gòn, Hà Nội,…với những đồ vật, tranh ảnh, giường mang đậm chất xưa. Những Homestay càng có nhiều đồ và càng tinh xảo, diện tích rộng sẽ được các nhà đầu tư bỏ vốn nhiều và giá thành cũng cao hơn những Homestay khác.

Ngày nay Homestay là lựa chọn đầu tiên của bạn trẻ khi đi du lịch. Với điều kiện đất nước nhiều vùng và văn hóa đa dạng bạn trẻ sẽ có cơ hội tận hưởng nhiều loại hình Homestay khác nhau trên đất nước.Cũng chính vì vậy mà đầu tư loại hình này đang mang về lợi nhuận không tưởng cho các nhà đầu tư, mặc dù giá thuê không cao nhưng lượng người thuê nhiều sẽ làm giá trị lợi nhuận tăng cao.

Khách hàng quan tâm và cần tư vấn thêm xin liên hệ phòng kinh doanh VIỆT QUỐC GROUP

📞 Hotline: 0903 465 468

🌎 Website 1 : https://vietquocgroup.vn/
🌎 Website 2 : http://bietthuviet.com.vn/

⏩ Fanpage: https://www.facebook.com/VietQuocGroup/

📧 Email: vietquoc1707@gmail.com

☎️ Điện thoại : 08-38627827 – Fax : 08-38627827

Dự Án Liên Quan

Tòa nhà văn phòng kết hợp trường học

Mục lục1 Dự án phức hợp là gì?2 Thay đổi xu hướng trong các dự án phức hợp3 Xu hướng mới trong thị trường bất động sản: Tòa nhà văn

Mối tương quan giữa thiết kế xây dựng và thi công xây dựng

Mục lục1 Thiết kế trong xây dựng và thi công xây dựng như một hệ thống tích hợp2 Khái niệm và quá trình hoàn thành bộ hồ sơ thiết kế

Điểm mạnh công ty thiết kế xây dựng Việt Quốc

Mục lục1 Điểm mạnh của Công ty thiết kế xây dựng Việt Quốc1.1 Giá thiết kế kiến trúc xây dựng1.1.1 Việt Quốc thi công xây dựng trường học và biệt