XÂY DỰNG – THIẾT KẾ PHÒNG CHO TRẺ EM

Trẻ em luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Hiện nay thì việc thiếu không gian cho trẻ vui chơi cũng như các bậc phụ huynh lại không có nhiều thời gian dành cho con trẻ. Chính vì điều đó đã ảnh hưởng đến cách sống của các bé, một số em suốt ngày chỉ tìm niềm vui bên các trò chơi, hoặc xem phim hoạt hình trên các thiết bị công nghệ. Như vậy càng làm các em thụ động và không có được tính sáng tạo.Cũng vì thế nên hiện nay đối với những gia đình có tài chính khá giả thì luôn muốn xây cho con mình một không gian vui chơi ngay chính tại căn phòng của bé hay là một khoảng không trong ngôi nhà là dành cho trẻ.

Xây dựng thiết kế phòng cho trẻ em theo độ tuổi

Thiết kế xây dựng  phòng cho trẻ từ 1-2 tuổi

Đây là  độ tuổi còn khá nhỏ và  không thể tự chơi một mình, ở thời điểm này các bé thích tìm tòi khám phá những thứ mới lạ xung quanh, tuy nhiên không hiểu rõ về mọi thứ xung quanh. Các bé ở độ tuổi này thường có sở thích cầm nắm hay ngậm các thứ nhìn thấy. Vì vậy khi xây dựng cũng như trang trí phòng bé, ta nên dùng các loại dán tường màu sắc thật lung linh, có hình những con vật hay các hiện tượng, hiện vật xung quanh như : mây, mưa, cây, lá,… ngoài ra còn có thể treo ảnh gia đình để bé tập làm quen và biết thêm mọi thứ xung quanh. Ngoài ra cũng có thể có một vài loại đồ chơi đơn giản nhưng ko sắc nhọn, hoặc cũng không nên cho bé chơi các đồ chơi quá trí tuệ vì bé sẽ không hiểu.

viet-quoc-group-xay dựng thiết kế phòng cho trẻ em

Thiết kế phòng ngủ cho trẻ từ 3-5 tuổi 

Đây là giai đoạn bé phát triển về ngôn ngữ, tìm hiểu bản thân, quan sát và bắt chước, ngoài ra biết hậu quả của việc làm, biết phân biệt đúng sai, đây là giai đoạn phát triển về trí tuệ cũng như thể chất.

viet-quoc-group-xay dựng thiết kế phòng cho trẻ em

Ở giai đoạn này nên cho bé tìm hiểu về các trò chơi mang tính trí tuệ, cho trẻ tập nhận ra mặt chữ trên các mẫu đồ chơi có hình chữ viết, những trò chơi lắp ráp đơn giản cũng rất cần thiết. Nên tập cho trẻ tính tự lập không lệ thuộc vào người lớn, đồng thời khen thưởng khi trẻ hoàn thành xong một trò chơi nào đó.

viet-quoc-group-xay dựng thiết kế phòng cho trẻ em

Xây dựng phòng cho trẻ từ 6-11 tuổi

Đây là độ tuổi đã lớn cả về thể chất lẫn tinh thần, hiểu được cảm xúc người khác, biết các chuẩn mực xã hội, trí tuệ phát triển hơn khá nhiều do ở độ tuổi này các bé bắt đầu đi học, và có các mối quan hệ xã hội.Cũng bắt đầu hình thành sở thích  riêng, thẩm mỹ riêng. Nên căn phòng cho các bé ở tuổi này có nhiều trò chơi mang tính trí tuệ cao hơn, bé có thể học làm quên với ngoại ngữ, hoặc đọc sách truyện mình yêu thích, hoặc những nhân vật hoạt hình mà trẻ thích.

viet-quoc-group-xay dựng thiết kế phòng cho trẻ em

Xây dựng thiết kế phòng cho trẻ độ tuổi từ 12-14 tuổi

Đây là độ tuổi là hình thành nhân cách khá tốt, gần như đã hoàn thiện về suy nghĩ về ngôn ngữ và phát triển cả trí tưởng tượng ở độ tuổi này các bậc phụ huynh nên chia sẻ trao đổi với con về những cách trang trí xây dựng phòng cũng như cho trẻ phát triển ý tưởng trang trí. Phòng ở độ tuổi này ít các trò chơi hơn, trang trí tông màu nhẹ nhàng.

viet-quoc-group-xay dựng thiết kế phòng cho trẻ em

Xây dựng  thiết kế phòng cho trẻ độ tuổi từ 15-18t

Đây là tuổi khá trưởng thành trong giai đoạn phát triển của trẻ, ở độ tuổi này trẻ khó chấp nhận được cảm giác bị áp đặt cũng như muốn chứng minh, và có nhiều suy nghĩ, ước mơ,ở độ tuổi này nên khuyến khích trẻ tự thiết kế và trang trí phòng theo sở thích của trẻ.viet-quoc-group-xay dựng thiết kế phòng cho trẻ em

Việc xây dựng thiết kế phòng cho trẻ theo độ tuổi giúp trẻ phát triển trí tuệ, nâng cao hiểu biết, phát triển được sự sáng tạo, điều này giúp trẻ dễ hòa mình vào cuộc sống xã hội, cũng như cho trẻ được biết nhiều điều mới lạ. Một không gian sống tốt sẽ giúp phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần. Giúp trẻ tiếp xúc với môi trường xung quanh nhiều hơn là với các thiết bị điện tử. Giảm khả năng trầm cảm. Đây là một gợi ý rất bổ ích cho các bậc cha mẹ trong xã hội hiện nay.

Khách hàng quan tâm và cần tư vấn thêm xin liên hệ phòng kinh doanh VIỆT QUỐC GROUP

Hotline: 0903 465 468

Fanpage: https://www.facebook.com/VietQuocGroup/

Email: vietquoc1707@gmail.com

Điện thoại : 08-38627827 – Fax : 08-38627827

Dự Án Liên Quan

Tòa nhà văn phòng kết hợp trường học

Mục lục1 Dự án phức hợp là gì?2 Thay đổi xu hướng trong các dự án phức hợp3 Xu hướng mới trong thị trường bất động sản: Tòa nhà văn

Mối tương quan giữa thiết kế xây dựng và thi công xây dựng

Mục lục1 Thiết kế trong xây dựng và thi công xây dựng như một hệ thống tích hợp2 Khái niệm và quá trình hoàn thành bộ hồ sơ thiết kế

Điểm mạnh công ty thiết kế xây dựng Việt Quốc

Mục lục1 Điểm mạnh của Công ty thiết kế xây dựng Việt Quốc1.1 Giá thiết kế kiến trúc xây dựng1.1.1 Việt Quốc thi công xây dựng trường học và biệt