XÂY NHÀ LỆCH CỐT – BIẾN TẤU TƯỞNG NHƯ ĐIÊN RỒ NHƯNG BẤT NGỜ ĐƯỢC LÒNG GIỚI MỘ ĐIỆU KIẾN TRÚC

Kiểu xây nhà xây lệch cốt trong thời gian qua đã thu hút rất nhiều người yêu kiến trúc và mê nhà đẹp. Với nét độc đáo bề ngoài nhờ biến tấu kiến trúc cùng nhiều tiện lợi riêng của nhà lệch cốt, nhiều gia chủ đã tìm đến chúng tôi để có thể sở hữu ngôi nhà như thế. Vậy nhà lệch cốt ra sao và có những ưu điểm gì đáng để bạn ao ước?

Xây nhà lệch cốt – Bề ngoài độc đáo và thu hút

việt-quốc-group-bài-viết-xây-nhà-lệch-cốt

Nét thu hút bên ngoài của nhà lệch cốt

Có thể bạn chưa biết, nhà lệch cốt là kiểu nhà được xây dựng trên sự tính toán tỉ mỉ cùng sự sáng tạo của nhà. Điểm khác biệt lớn nhất làm nên tên gọi của kiểu nhà này là phần cốt của sàn nhà được thiết kế theo từng tầng riêng biệt và lệch nhau có mục đích. Do các tầng nhà không bằng nhau nên tạo cảm giác phá cách và mới mẻ cho chính gia chủ và những người xung quanh.
Sự thu hút của ngôi nhà được xây theo kiểu lệch cốt này còn mang đến cho gia chủ một tầm nhìn vô cùng tuyệt vời. Với nhiều góc cạnh, ngôi nhà xây lệch cốt sẽ mang đến tầm quan sát đa chiều mỗi khi bạn di chuyển đến những vị trí khác nhau trong ngôi nhà mà không lo nhàm chán.

Xây nhà lệch cốt sử dụng tối đa diện tích

việt-quốc-group-bài-viết-xây-nhà-lệch-cốt-2

Nhà lệch cốt giúp bạn tiết kiệm tốt đa diện tích ngôi nhà

Mục đích của việc xây nhà lệch cốt chính là dựa vào sự linh hoạt trong khâu thiết kế tầng nhà. Tùy vào ý thích của chủ nhân ngôi nhà mà có thể tăng hay giảm độ cao của tầng nhà, từ đó làm tiết kiệm tối đa không gian trong ngôi nhà. Việc hạn chế khôn gian dư thừa sẽ làm cho ngôi nhà không có góc chết, vì tất cả không gian còn lại có thể sử dụng để làm nhà kho, gác hay phòng chơi nhạc,…
Nếu bạn sở hữu một diện tích đất khiêm tốn nhưng lại muốn ngôi nhà mơ ước của mình trên đó thì nhà lệch cốt sẽ giúp bạn giải quyết tốt bài toán này. Sự linh động của kiểu nhà này sẽ khiến không gian trong nhà bạn được sử dụng tối đa, các phòng sẽ được sắp xếp có chủ đích về diện tích rộng hay hẹp phù hợp theo ý muốn của gia chủ.

Xây nhà lệch cốt hiện đại hơn, thông thoáng hơn

việt-quốc-group-bài-viết-xây-nhà-lệch-cốt-1

Nhà lệch cốt tạo sự thông thoáng và hiện đại

Bạn nên biết rằng, nhà lệch cốt đa số đều có cầu thang giữa nhà tạo lối đi giữa các tầng nhà cao thấp khác nhau. Bên cạnh đó, nhờ thiết kế lệch cốt sàn nhà chênh nhau một khoảng nhất định nên tạo ra sự thông thoáng và đón gió cũng như ánh nắng vào nhà.Gia chủ có thể sử dụng điểm này để tạo các ban công hay trang trí cho ngôi nhà thêm tươi mới bằng cách trồng cây xanh để tăng nét đẹp cho ngôi nhà.
Nhà xây theo kiểu lệch cốt sẽ giúp bạn có một nơi ở lí tưởng và ấm cúng khi về nhà sau một ngày làm việc vất vả. Hãy liên hệ với phòng kinh doanh VIỆT QUỐC GROUP ngay để chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành ngôi nhà mơ ước nhé.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ

? Hotline: 0903 465 468

? Website 1 : https://vietquocgroup.vn/

? Website 2 : http://bietthuviet.com.vn/

? Website 3 : http://noithatvietquoc.com/

⏩ Fanpage 1: https://www.facebook.com/VietQuocGroup/

⏩ Fanpage 2: https://www.facebook.com/BietThuVietQuoc/

? Email: vietquoc1707@gmail.com

☎️ Điện thoại : 08-38627827 – Fax : 08-38627827

Dự Án Liên Quan

Tòa nhà văn phòng kết hợp trường học

Mục lục1 Dự án phức hợp là gì?2 Thay đổi xu hướng trong các dự án phức hợp3 Xu hướng mới trong thị trường bất động sản: Tòa nhà văn

Mối tương quan giữa thiết kế xây dựng và thi công xây dựng

Mục lục1 Thiết kế trong xây dựng và thi công xây dựng như một hệ thống tích hợp2 Khái niệm và quá trình hoàn thành bộ hồ sơ thiết kế

Điểm mạnh công ty thiết kế xây dựng Việt Quốc

Mục lục1 Điểm mạnh của Công ty thiết kế xây dựng Việt Quốc1.1 Giá thiết kế kiến trúc xây dựng1.1.1 Việt Quốc thi công xây dựng trường học và biệt