XU HƯỚNG KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ 2017

Nhà phố – thể loại nhà ở quen thuộc tại các đô thị Việt Nam, gần đây tỏ ra sức sống mạnh mẽ nhờ các điều kiện kinh tế – xã hội. Đi cùng với sự tiếp thu và phát triển của các nền văn hóa, xu hướng kiến trúc nhà phố cũng có nhiều biến chuyển , càng ngày càng đa dạng, trở thành một dạng nhà ở đặc trưng tại các thành phố, đô thị lớn.

1. Sự phát triển của Nhà Phố và những lý do

Từ những năm giữa TK XX đến nay, kinh tế Việt Nam có những bước tiến quan trọng, bên cạnh đó, quá trình đô thị hóa cũng đang diễn ra rầm rộ. Trong tình cảnh vật giá leo thang – tấc đất tấc vàng, không dễ dàng để sở hữu một không gian sống rộng rãi thoáng đãng như các vùng quê khác thì Nhà phố đã xuất hiện, như một giải pháp thần kỳ cho vấn đề nan giải này. Không những vậy, hiện nay Nhà phố còn vươn lên dẫn đầu và trờ thành xu hướng cho không gian sống thành thị, vậy tại vì sao Nhà Phố lại có sức sống mạnh mẽ đến vậy?
Đầu tiên, Nhà Phố không đơn giản là những chiếc hộp khô cứng được phân lô dọc các con phố đơn giản đến buồn tẻ mà thực sự cái tên Nhà Phố đã và đang là nguồn cảm hứng cho rất nhiều xu hướng kiến trúc mới. Bạn có thể làm gì với căn nhà của bạn? Mang không gian xanh vào nhà, một ngôi nhà tràn ánh nắng, hay một căn nhà thông minh với đầy đủ các tính năng ưu việt? Tất cả đều có trong căn nhà của bạn.

xu-hướng-kiến-trúc-nhà phố-việt-quốc-group
Tiếp theo, Nhà phố đã không còn đơn giản như cái tên của nó nữa, với đặc thù mặt tiền tiếp giáp đường phố, những gì bạn có thể làm còn nhiêu hơn cả chức năng ở cố hữu của nó. Một văn phòng? Một cửa hàng? Một lớp họp? Một xưởng bánh nho nhỏ? Được hết! Căn Nhà Phố của bạn là một điều tuyệt diệu, tin tôi đi.

xu-hướng-kiến-trúc-nhà phố-việt-quốc-group-1

Nhà phố kết hợp kinh doanh

2. Xu hướng nhà phố 2017

Bước sang 2017, phong cách kiến trúc Nhà Phố đã có sự chuyển mình đa dạng, nhưng nổi bật ở một số điểm sau:
1. Thiết kế xanh lên ngôi: Thiết kế xanh với cấu trúc và nội thất tối giản, tận dụng triệt để ánh sáng mặt trời và các mảng cây xanh tự nhiên, tạo một không gian sống thoải mái, thoáng đãng mà còn tiết kiệm triệt để năng lượng dùng cho chiếu sáng, quạt gió/điều hòa.

thiết-kế-xanh-xu-hướng-kiến-trúc-nhà phố-việt-quốc-group-2

Mảng xanh trước và xung quanh nhà

thiết kế-xanh-xu-hướng-kiến-trúc-nhà phố-việt-quốc-group

Mảng xanh giữa nhà

2. Căn nhà thông minh (Smarthome) : Căn nhà với thiết kế tích hợp các ứng dụng điều khiển thông minh qua các thiết bị di động cầm tay hoặc cảm ứng nhiệt.

smart home-xu-hướng-kiến-trúc-nhà phố-việt-quốc-group-2

Nhà phố được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, thông minh

smart home-xu-hướng-kiến-trúc-nhà phố-việt-quốc-group

Các thiết bị trong nhà được điều khiển 1 cách thông minh trên smart phone hoặc máy tính từ xa

3. Kết hợp không gian: Do nhà phố thường có diện tích tương đối nhỏ nên để tạo cảm giác rộng rãi, các bức tường, vách ngăn giữa các không gian sinh hoạt chung được lược bỏ, bên cạnh đó, thiết kế tận dụng các mảng kính trong suốt hoặc gương phản chiếu để tạo cảm giác về không gian.

kết hợp không gian-xu-hướng-kiến-trúc-nhà phố-việt-quốc-group

Không còn khoảng cách giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp

kết hợp không gian xu-hướng-kiến-trúc-nhà phố-việt-quốc-group

Nơi đọc sách, uống trà hoà nhập với thiên nhiên

4. Màu sắc: Xanh Denim là màu sắc phải có trong các thiết kế nhà 2017. Đây là một tông màu mang tính ứng dụng cao, phù hợp không gian sống và xu hướng nội thất, phản ánh được đúng tinh thần của năm 2017.

màu-xanh-denim-xu-hướng-kiến-trúc-nhà phố-việt-quốc-group

Xu hướng màu sắc 2017

màu-xanh-denim-xu-hướng-kiến-trúc-nhà phố-việt-quốc-group-1

Xanh denim xu hướng màu sắc 2017

Chúng tôi tin rằng với những thông tin vừa rồi, bạn sẽ có cho mình ý tưởng về một ngôi nhà độc đáo, hợp xu hướng của riêng mình.

VIỆT QUỐC GROUP – Cám ơn bạn đã đồng hành

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ

? Hotline: 0903 465 468

? Website 1 : https://vietquocgroup.vn/

? Website 2 : http://bietthuviet.com.vn/

? Website 3 : http://noithatvietquoc.com/

⏩ Fanpage 1: https://www.facebook.com/VietQuocGroup/

⏩ Fanpage 2: https://www.facebook.com/BietThuVietQuoc/

? Email: vietquoc1707@gmail.com

☎️ Điện thoại : 08-38627827 – Fax : 08-38627827

Dự Án Liên Quan

Công ty xây dựng biệt thự uy tín

Mục lục1 Công ty xây dựng biệt thự uy tín.1.1 Việt Quốc Group – Xây Biệt Thự Đẹp Với Chi Phí Thấp Nhất. 1.2 Đội thi công đang tiến hành

Chuyên dịch vụ thiết kế biệt thự nhà vườn.

Mục lục1 Dịch vụ thiết kế biệt thự nhà vườn.1.1 Việt Quốc Group – Đơn Vị Chuyên Thiết Kế Biệt Thự Nhà Vườn.1.2 Một số lưu ý khi thiết kế

Thiết kế biệt thự cổ điển trọn gói.

Mục lục1 Đơn vị thiết kế biệt thự cổ điển trọn gói.1.1 Thiết kế biệt thự cổ điển không thể bỏ qua – Việt Quốc Group.1.2 Chúng tôi đảm nhận