XU HƯỚNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHÀ PHỐ- BIỆT THỰ NĂM 2017

Gạch, đá, bê tông cốt thép và những cửa kính đã làm kiến trúc nhà ở của chúng ta thêm phần vững chắc và mới mẻ. Nhưng hiện đại bao nhiêu thì chúng ta vẫn luôn tâm niệm những ưu điểm của vật liệu truyền thống. Năm 2017 này sẽ là một thời kì cho những vật liệu xây dựng truyền thống như gỗ, gạch nung, tre,… lên ngôi.

Nhà phố- Biệt thự và xu hướng sử dụng gỗ vào xây dựng

Việt-quốc-group-bài-viết-vật-liệu-xây-dựng-2017-6

Gỗ luôn là một vật liệu được ưa chuộng để sử dụng trong thiết kế xây dựng nhà phố hoặc biệt thự, nhất là những gia chủ yêu thích sự ấm áp và mềm mại của thiên nhiên. Phải khẳng định rằng gỗ luôn có vẻ cuốn hút đối với người khác từ màu sắc đến độ bền chắc của chúng. Tùy theo loại gỗ và tùy từng nơi trong ngôi nhà mà chúng ta có thể xây dựng hoặc trang trí bằng gỗ cho hợp lí.

Việt-quốc-group-bài-viết-vật-liệu-xây-dựng-2017-5

Nhiều người đã sử dụng gỗ để thay thế cho vật liệu nhôm, kính hay thép. Đơn giản vì chúng tạo cảm giác ấm áp và an toàn. Bạn có thể thấy những khung cửa gỗ, cánh cửa gỗ trong nhà. Bên cạnh đó sàn nhà bạn cũng có thể lát bằng gỗ tông trầm vừa sang trọng vừa sạch sẽ.

Việt-quốc-group-bài-viết-vật-liệu-xây-dựng-2017-4

Nhiều người còn sử dụng gỗ như một vách ngăn trong nhà thay thế những vách tường lạnh và cứng nhắc. Gỗ còn có thể được khắc đẽo một cách tinh tế và độc đáo mang đậm nét thẩm mĩ của người Việt.

Tre, nứa, sỏi và gạch men truyền thống

Những vật liệu xây nên những kiến trúc xưa đa phần đều gần gũi với thiên nhiên và mang nét đặc trưng. Những vách tre hay những chiếc bàn tre trở lại giữa những thiết kế cách tân lại mang hơi thở mới vào những nét hiện đại bây giờ. Những khung cửa sổ uốn lượn, thanh tre thanh nứa ngày càng phổ biến trong xây dựng và trang trí nhà ở ngày càng nhiều hơn.

Việt-quốc-group-bài-viết-vật-liệu-xây-dựng-2017-2

Phải nhìn nhận rằng khi sử dụng những vật liệu truyền thống chúng ta đã tiến gần hơn vào tự nhiên. Sỏi, đá truyền thống đã được tận dụng vào việc lát tường tạo nét hoang sơ kết hợp với những con đường đá và cây cối xung quanh tạo nên một kiến trúc yên tĩnh trong thời kì hiện đại. Bạn cũng có thể sử dụng sỏi trong nhà tắm, hồ bơi để chống trơn trượt hay gạch men để lát trang trí tường.

Việt-quốc-group-bài-viết-vật-liệu-xây-dựng-2017.jpg

Gốm sứ cũng được xem như một vật liệu trong xây dựng. Được chế tác tinh tế và được ưa chuộn hơn trong thời đại mới. Gốm sứ cũng góp phần làm cho vật liệu xây dựng truyền thống lên ngôi nhờ hiệu suất lát tường, trang trí và vật dụng trong gia đình,…
Vật liệu truyền thống mang chúng ta đến với những nét đặc trưng riêng trong thời đại mới. Trong năm 2017, xu hướng sử dụng những vật liệu truyền thống tăng cao càng là lợi thế cho những gia chủ yêu thích những nét truyền thống của dân tộc.

Khách hàng quan tâm và cần tư vấn thêm xin liên hệ phòng kinh doanh VIỆT QUỐC GROUP

? Hotline: 0903 465 468

⏩ Fanpage: https://www.facebook.com/VietQuocGroup/

? Email: vietquoc1707@gmail.com

☎️ Điện thoại : 08-38627827 – Fax : 08-38627827

Dự Án Liên Quan

Lựa chọn nhà thầu xây dựng biệt thự đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

Mục lục1 Viet Quoc Group – Nhà thầu đáng tin cậy để bạn lựa chọn2 Một số dịch vụ mà nhà thầu Việt Quốc cung cấp3 Một số dự án

Hội xuân cùng Việt Quốc Group tại Verosa Park – Khang Điền

Mục lục1 Hội hoa xuân cùng Việt Quốc Group tại Verosa Park – Khang Điền2 Việt Quốc Group kết hợp cùng chủ đầu tư Khang Điền về sự kiện “Sắc

Tòa nhà văn phòng kết hợp trường học

Mục lục1 Dự án phức hợp là gì?2 Thay đổi xu hướng trong các dự án phức hợp3 Xu hướng mới trong thị trường bất động sản: Tòa nhà văn