XU HƯỚNG XÂY NHÀ NĂM 2018

Mỗi năm, các nhà thiết kế đưa ra rất nhiều thiết kế nhà ở khác nhau. Tuy nhiên, chỉ một trong số các thiết kế đó trở thành xu hướng chung. Có những thiết kế mới vừa ra đời đã nhanh chóng bị khai tử, nhưng cũng có những thiết kế trở thành trào lưu của nhiều năm sau đó. Sang năm 2018, đâu sẽ là xu hướng xây nhà trên thị trường?

Việt quốc group - thiết kế -thi công-nhà phố-8

Xây dựng nhà theo Kiến trúc xanh vẫn là trào lưu

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên của người ta ngày càng cao. Mong muốn đó thể hiện rất rõ trong thiết kế nhà ở. Những năm gần đây, kiến trúc xanh luôn là xu hướng xây biệt thự, xây nhà, đặc biệt ở các thành phố lớn. Theo đánh giá của các chuyên gia về thiết kế, trong bối cảnh hiện tại thì đây sẽ tiếp tục là trào lưu xây nhà trong năm 2018.Việt-Quốc-Group-Biệt-Thự-Cổ-Điển-5

Kiến trúc xanh thể hiện qua việc ưu tiên mảng xanh trong xây dựng, bố trí cây xanh trong thiết kế nội thất, sử dụng các vật liệu thân thiện môi trường và lối thiết kế tận dụng tự nhiên. Để đảm bảo diện tích cho mảng xanh, ngay từ những bản thiết kế nhà đầu tiên, người ta đã chú ý đến điều này. Nó có thể là khu vườn của biệt thự, công viên cây xanh của những dự án chung cư, nhà phố hoặc đơn giản chỉ là vị trí trồng một vài cây xanh trước cổng nhà. Còn trong nhà, cây xanh luôn được bố trí hợp lí để đảm bảo không khí trong nhà lúc nào cũng thoáng mát, trong lành. Các vật dụng trong nhà được sử dụng bằng gỗ hoặc vật liệu có thể tái chế để tránh ô nhiễm môi trường. Ngoài ra thiết kế ngôi nhà cũng cần phải tính toán để tận dụng hợp lí ánh sáng tự nhiên và gió trời.

Việt-Quốc-Group-Biệt-Thự-Cổ-Điển-7

Xây dựng nhà phố tiếp tục lên ngôi

Ở các đô thị lớn, đất chật người đông thì xu hướng nhà phố vẫn sẽ tiếp tục lên ngôi vào năm 2018. Những ngôi nhà phố thường được xây dựng ở những vị trí đắc địa, thuận tiện cho công việc và học tập của bạn. Thêm vào đó, bạn có thể lợi dụng ưu thế về vị trí này để kinh doanh hàng quán hoặc cho thuê.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, ngày càng nhiều những mẫu thiết kế nhà phố mới ra đời. Mỗi thiết kế có những ưu và nhược điểm riêng. Nhìn một cách tổng quan, ta có thể thấy rằng các mẫu thiết kế này đã phần nào đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của khách hàng.Những mong muốn về một nơi để về,với không gian thư thái không bị gò ép như những căn hộ chung cư cao tầng, có thể thay đổi trang trí ngôi nhà mình một cách thoải mái.

biet-thu-hien-dai-viet-quoc-group-6

Đặc biệt với những gia đình có thu nhập khá và không thích một vài bất tiện khi ở nhà chung cư thì nhà phố là một trong những lựa chọn tối ưu nhất. Bạn và gia đình sẽ có không gian riêng tư, đủ rộng để mình có thể làm những điều mình thích. Và ở những thành phố lớn, việc tìm kiếm những căn nhà như thế không hề khó.

Tóm lại, với nhu cầu nhà ở hiện nay thì xu hướng xây nhà phố và thiết kế nhà kiến trúc xanh sẽ tiếp tục là xu hướng trong năm 2018.

Khách hàng quan tâm và cần tư vấn thêm xin liên hệ phòng kinh doanh VIỆT QUỐC GROUP

📞 Hotline: 0903 465 468

🌎 Website 1 : https://vietquocgroup.vn/
🌎 Website 2 : http://bietthuviet.com.vn/

⏩ Fanpage: https://www.facebook.com/VietQuocGroup/

📧 Email: vietquoc1707@gmail.com

☎️ Điện thoại : 08-38627827 – Fax : 08-38627827

Dự Án Liên Quan

Tòa nhà văn phòng kết hợp trường học

Mục lục1 Dự án phức hợp là gì?2 Thay đổi xu hướng trong các dự án phức hợp3 Xu hướng mới trong thị trường bất động sản: Tòa nhà văn

Mối tương quan giữa thiết kế xây dựng và thi công xây dựng

Mục lục1 Thiết kế trong xây dựng và thi công xây dựng như một hệ thống tích hợp2 Khái niệm và quá trình hoàn thành bộ hồ sơ thiết kế

Điểm mạnh công ty thiết kế xây dựng Việt Quốc

Mục lục1 Điểm mạnh của Công ty thiết kế xây dựng Việt Quốc1.1 Giá thiết kế kiến trúc xây dựng1.1.1 Việt Quốc thi công xây dựng trường học và biệt