Nói về chúng tôi

Vietquoc Group không chỉ thiết kế và thi công, chúng tôi đang xây dựng mối quan hệ

Chúng tôi tin tưởng vào việc xây mối quan hệ lâu dài với khách hàng bằng cách cung cấp tiêu chuẩn xuất sắc nhất quán trong mọi công việc bất kể quy mô, phạm vi hay mức độ phức tạp. Chúng tôi đảm bảo cộng tác với bạn trên mọi thứ. Vì vậy bạn có thể tối ưu tiềm năng tài sản trong ngân sách của mình. Chúng tôi không làm “đủ tốt”, chúng tôi làm đúng.

Được thành lập dựa trên nguyên tắc trung thực và tin cậy

Vietquoc Group được thành lập vào năm 2009 bởi TS. Đặng Quốc Việt với triết lý rằng một công ty xây dựng nên chủ động tiếp cận để vượt qua những trở ngại và đặt ra những kỳ vọng rõ ràng cho khách hàng. Các dự án xây dựng thường kéo theo những thách thức về cấu trúc hoặc hậu cầu không lường trước được, nhưng chúng tôi có cách tiếp cận và chuẩn bị tuyệt vời để có ít trở ngại hơn ngay từ ban đầu.

Bằng cách thực hiện các đánh giá rủi ro toàn diện trong các giai đoạn lập kế hoạch và ước tính, chúng tôi  luôn bàn giao các dự án của khách hàng đúng thời hạn và trong phạm vi ngân sách. Khi nhấn mạnh vào giao tiếp cởi mở và trung thực trong suốt quá trình xây dựng; cách tiếp cận của chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của khách hàng trên nhiều dự án khác nhau. Sự phát triển thành công của Viet Quoc đã dẫn đến việc mở rộng thêm các lĩnh lực chuyên sâu về nhà ở, thương mại, trường học… cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng của mình tốt hơn trên toàn quốc.

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc

Mã số thuế: 0309121271

Hotline: 0903 465 468

Website: https://vietquocgroup.vn/

Email: xaydungvietquoc@gmail.com

Địa chỉ: 22 Đường số 8, Khu Z756, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Văn phòng: 102 Đường 291 (Verosa Park), P. Phú Hữu, TP Thủ Đức