Trường Mầm Non Kindergarten

KINDERGARTEN SCHOOL – QUẬN 7

Kiến trúc sư: Vschool

Nội Thất: Vhouse

Diện tích: 8000m2

Năm: 2018

Hình Ảnh: Hà Gương

Kỹ sư kết cấu: Lê Minh Việt

Mô tả văn bản do các kiến trúc sư cung cấp. Trường KINDERGARTEN SCHOOL được đưa vào danh sách các trường mầm non đạt tiêu quốc tế tại quận 7. Đây là một dự án thiết kế có phong cách mới mẻ, nhưng vẫn tạo gắn kết trong đô thị rộng lớn mang đến một bản sắc mới cho trung tâm quận 7.

Ngôi trường nằm ở rìa của lô đất và được bố trí theo hình chữ L. Tiếp giáp với công viên hiện hữu về phía đông, tạo liên kết với ZAC trong tương lai về phía Tây. Góc Tây Bắc của trường được coi như một điểm nhấn đặc biệt, trục xoay của các phần được đan xen, nó thiết lập mối quan hệ trên quy mô cân bằng với các tòa nhà tương lai trên các lô lân cận.

 

Project gallery

Sân trong và khu vui chơi ở tầng trệt được thiết kế mở tạo tương tác với công viên cây xanh, tạo sự hòa quyện thân thiện với môi tự nhiên xung quanh của khu phố. Các chất liệu, vật liệu khác nhau của tòa nhà, dù là gạch lát nền hay gạch đánh vecni, ổ khóa, nhôm mộc, đều có tông màu trắng để bắt và phản chiếu ánh sáng tự nhiên, tạo chiều sâu cho không gian và vẻ ngoài của một khối lượng là sáng và trắng duy nhất.